5 phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn chuẩn, miễn phí

Thứ Mon,
18/09/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Bạn có nhu cầu dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn? Bạn đang tìm kiếm một công cụ để hỗ trợ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn chính xác và miễn phí? Trong bài viết này, Dịch Thuật Ba Đình sẽ gợi ý đến bạn top 6 phần mềm dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn hiệu quả và đáng dùng nhé! 

  Naver - Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn chuẩn

  Phần mềm đầu tiên mà Dịch Thuật Ba Đình muốn giới thiệu đến bạn là Naver. Đây là công cụ dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn có thể sử dụng được cả trên trình duyệt web và ứng dụng của IOS, Android. 

  Từ vựng tra từ Naver rất chính xác và sát nghĩa với người Hàn nên được nhiều người sử dụng và phản hồi tốt. Ngoài các chức năng cơ bản như tra từ, từ vựng, phát âm thì Naver còn được trang bị thêm một số chức năng vượt trội khác như tìm kiếm từ liên quan đến từ đang tra hay diễn đàn chia sẻ thắc mắc tiện lợi. 

  Naver rất hữu ích cho những ai đã có sẵn kiến thức nền tảng về ngôn ngữ Hàn và giúp bạn nâng cao kiến thức chuyên sâu cũng như ngữ cảnh sử dụng. Trong ứng dụng có nhiều mẫu câu, từ ngữ, ngữ pháp cũng như thành ngữ để hỗ trợ luyện phát âm và nghe thông qua các đoạn hội thoại. 

  Tuy nhiên, Naver chỉ hỗ trợ dịch thuật theo dạng tra từ điển nên sẽ không tra được cả đoạn văn dài. Thêm vào đó, ứng dụng có nhiều từ đồng nghĩa Hàn nên người dùng phải có kiến thức nhất định để tránh bị nhầm lẫn các từ. 

  App Naver

  Phần mềm Papago 

  Papago là phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn sử dụng cho hệ điều hành IOS, Android (5.0) trở lên và Google Chrome. Giao diện của Papago đơn giản và hỗ trợ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hàn nhanh chóng thông qua nhiều phương thức.

  Bạn có thể chọn nhập text, hội thoại, micro hoặc dịch bằng hình ảnh. Ứng dụng còn hỗ trợ lưu những từ tiếng Hàn yêu thích để tạo ra thư viện hữu ích và luyện tập nó thường xuyên hơn. 

  Papago rất thích hợp với những ai mới bắt đầu học nói hay khách du lịch. Tuy nhiên, điểm trừ của phần mềm là không bao gồm chữ Latinh nên đòi hỏi người dùng phải biết Hangul. Ngoài ra, Papago cũng không có khả năng dịch theo mẫu hoặc ngữ cảnh nên bạn phải dịch từng câu một. 

  App Papago

  Ứng dụng dịch tiếng Hàn: GreenLife 

  GreenLife là một ứng dụng dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn và chỉ sử dụng trên hệ điều hành Android. Ứng dụng này hỗ trợ khả năng dịch văn bản, lời nói, hội thoại và gợi ý cho bạn thay đổi những câu bị lỗi. Những tiện ích được tích hợp trong GreenLife bao gồm từ vựng dùng hàng ngày, trò chơi xây dựng vocab, chơi ô chữ, thẻ ghi nhớ, sổ từ vựng và từ điển ngoại tuyến. 

  Điểm cộng của GreenLife là bao gồm cả chữ Latinh của bản dịch chính và một số bản dịch của các từ đơn lẻ với chức năng ngữ pháp chi tiết. Ứng dụng có khả năng dịch văn bản SMS và nhiều trò chơi học tập thú vị nên thích hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn đến Trung Cấp. Điểm trừ là GreenLife hiện chỉ hỗ trợ cho điện thoại Android và nếu muốn trải nghiệm nhiều chức năng hơn thì bạn phải trả phí. 

  Google dịch - Website hỗ trợ dịch tiếng Hàn trực tuyến miễn phí

  Google dịch là ứng dụng dịch thuật vô cùng phổ biến, hỗ trợ bạn dịch tiếng Hàn sang tiếng Anh và tiếng Anh sang tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ và có thể dịch các đoạn văn bản dài tối đa 5000 ký tự. 

  Ngoài dịch bằng văn bản, Google Dịch còn có thể dịch bằng giọng nói và hình ảnh, rất phù hợp cho những ai mới bắt đầu học giao tiếp. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng ngoại tuyến mà không cần đến mạng di động hay wifi. 

  Nhược điểm của Google Dịch là dịch khá máy móc nên người dịch cần có kiến thức cơ bản để sắp xếp lại theo các ngữ cảnh khác nhau. Thêm vào đó, phần mềm này cũng bị hạn chế trong dịch thuật các tiếng lóng và thành ngữ. 

  Ứng dụng Google dịch

  Website Naver dịch - Dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn online 

  Website dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn online có thể hỗ trợ bạn dịch từ vựng, câu và đoạn văn từ tiếng Anh sang tiếng Hàn và ngược lại. Với giao diện đơn giản, dễ dùng, bạn chỉ cần nhập hoặc sao chép nội dung cần dịch vào ô trống và website sẽ tự động dịch cho bạn trong vài giây. Naver Dịch là website dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn trực tuyến và miễn phí chuẩn nhất hiện nay. Với nhiều tính năng dịch thuật hữu ích và khả năng dịch thuật tiếng Hàn ở mức độ chính xác cao, đây chắc chắn là địa chỉ những người yêu thích tiếng Hàn không nên bỏ qua. 

  Khi sử dụng Naver Dịch bạn có thể nhập tối đa 5000 ký tự cho một lần dịch và hỗ trợ từ điển tiếng Hàn ngay tại trang web. Bạn cũng có thể dịch thuật các trang web thông qua link URL vô cùng tiện lợi. Giao diện thiết kế của website trực quan và thân thiện với người dùng nên dù là người mới học tiếng cũng không gặp khó khăn khi sử dụng. 

  Trang web Naver Dịch

  Như vậy, Dịch Thuật Ba Đình đã cung cấp đến bạn 5 mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn chuẩn, miễn phí. Hy vọng đây là những công cụ bổ trợ đắc lực cho việc học tập và làm việc của bạn được hiệu quả hơn. 

  Tuy nhiên, để có một bản dịch chất lượng cao thì không chỉ dựa vào các công cụ nêu trên. Nhất là với những ai cần dịch tài liệu mang tính chuyên môn thì các công cụ trên sẽ không đáp ứng được. Nếu bạn đang cần tìm người dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn với nền tảng ngôn ngữ tốt và chuyên môn cao thì có thể liên hệ với Dịch Thuật Ba Đình. 

  Dịch Thuật Ba Đình hỗ trợ dịch thuật mọi tài liệu với độ chính xác cao, thời gian nhanh chóng và giá thành phải chăng. Đến với Dịch Thuật Ba Đình, bạn sẽ yên tâm sẽ có được những bản dịch chuẩn xác nhất. Nếu cần tư vấn thêm thì vui lòng liên hệ qua Hotline 0916.187.189 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình nhất nhé!

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189