Top 5 công ty dịch thuật tiếng Hàn nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Thứ Fri,
15/07/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Trong thời kỳ đất nước đổi mới và phát triển hiện nay, sự hợp tác giữa các công ty Việt Nam với Hàn Quốc là cực kỳ nhiều và phổ biến. Vì vậy dịch thuật là điều cực kỳ cần thiết bởi không phải ai trong dự án cũng có thể dùng tiếng Hàn để giao tiếp một cách chuẩn xác. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu top 5 công ty dịch thuật tiếng Hàn nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

  Dịch thuật HACO

  Dịch thuật HACO đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn uy tín, chất lượng, thời gian dịch nhanh. Đây là công ty dịch thuật có hệ thống cả trong và ngoài nước.

  Với đội ngũ nhân viên dịch thuật giỏi, am hiểu về văn hóa, có chuyên môn trong nhiều ngành. Vì vậy dịch thuật HACO có thể biên dịch được các văn bản chuyên sâu trong nhiều ngành nghề khác nhau.

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý được thành lập vào năm 2011 đến nay đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ. Với sứ mệnh phát triển cộng đồng phiên dịch viên có chuyên môn, trách nhiệm cao trong nghề.

  Không chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch thông thường, Chúc Vinh Quý còn có thể biên dịch tài liệu, giấy tờ quan trọng, trang web, phần mềm sang tiếng Hàn một cách nhanh chóng. Từ trước tới nay đã có rất nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức lớn nhỏ sử dụng dịch vụ của đơn vị này, chắc chắn đây công ty dịch thuật có thể nói là độ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý 

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý còn có thể dịch thuật tiếng Hàn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thương mại, Đầu tư – Kinh tế, Pháp Luật, Công nghệ thông tin kiến trúc, Ý tế, Văn hóa – Xã hội, Xây dựng, Ngoại giao… Không có lĩnh vực nào có thể làm khó được công ty dịch thuật này.

  Đội ngũ phiên dịch viên giỏi, giàu kinh nghiệm làm việc với các đối tác người Hàn, luôn đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng. Một khi đã sử dụng dịch vụ ở đây, đa số khách hàng không muốn đổi sang đơn vị khác. Hơn nữa giá dịch vụ của Chúc Vinh Quý rất hợp lý với chất lượng.

  Công ty dịch thuật Phương Đông

  Đơn vị tiếp theo trong top 5 công ty dịch thuật tiếng Hàn mà chúng tôi muốn giới thiệu là công ty dịch thuật Phương Đông. Đây chắc chắn là cái tên không thể thiếu được trong danh sách này.

  Công ty dịch thuật Phương Đông đã có nhiều năm làm việc trong ngành nghề dịch thuật tiếng Hàn Quốc, chính vì vậy mà đơn vị này có thể chắt lọc được những người chuyên viên phiên dịch tốt nhất trong nhiều chuyên ngành khác nhau để phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

  Công ty dịch thuật tiếng Hàn này luôn mong muốn và cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, bởi vậy đội ngũ nhân viên trong công ty đều phải trải qua khóa huấn luyện, đào tạo bài bản. Kết hợp cùng với những người đàn anh đi trước để có thể dịch với ý nghĩa chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó đơn vị còn có nhiều dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn online.

  Dịch thuật A2Z

  Với đội ngũ nhân viên chuyên môn và các cộng tác viên trong công ty dịch thuật tiếng Hàn A2Z được đào tạo cực kỳ bài bản, phải trải qua các bài test để chắc chắn rằng đem lại dịch vụ phiên dịch tốt nhất. Hiện nay dịch thuật A2Z đang mang đến các gói dịch vụ dịch thuật cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Để đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng công ty này luôn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất.

  Dịch thuật A2Z  luôn luôn tự hào rằng mình có đội ngũ nhân viên dịch thuật đông đảo. Đảm bảo răng có thể biên dịch được tất cả các loại ngôn ngữ thông dụng nhất cùng với những chuyên ngành hot nhất hiện nay.

  Dịch thuật HANU

  Dịch thuật HANU đã biết sử dụng công nghệ để áp dụng và phát triển khả năng dịch thuật nhanh chóng, thuận lợi mà không cần phải đến địa điểm của khách hàng. Chính vì vậy, HANU có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn trên toàn quốc và cả nước ngoài một cách dễ dàng hơn. Đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng.

  Trên đây là top 5 công ty dịch thuật tiếng Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại Việt Nam, có những cái tên cực kỳ quen thuộc trong lĩnh vực dịch thuật cũng có những cái tên mới nổi. Nhưng chắc chắn rằng tất cả những đơn vị này là tốt nhất khi bạn có nhu cầu phiên dịch tiếng Hàn. 

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189