Top 5 công ty dịch thuật tiếng Trung uy tín, chất lượng nhất

Thứ Mon,
18/07/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Tiếng Trung được sử dụng rất phổ biến và có số lượng người sử dụng lớn sau tiếng Anh. Tuy nhiên đây không phải là ngôn ngữ dễ học và đòi hỏi cần phải chăm chỉ và có phương pháp cụ thể. Nếu bạn cần có bản dịch tiếng Trung chính xác và khoa học thì nên sử dụng dịch vụ của các công ty dịch  thuật. Cùng Dịch Thuật Ba Đình tìm hiểu chi tiết về top 5 công ty dịch thuật tiếng Trung được đánh giá cao hiện nay. 

  Dịch Thuật Chúc Vinh Quý 

  Chúc Vinh Quý là đơn vị nằm trong top 5 công ty dịch thuật tiếng Trung uy tín với nhiều dịch vụ dịch thuật từ nhiều chuyên ngành khác nhau như y tế, kinh tế, văn học với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Đội ngũ phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm có chuyên môn cao và làm việc với tinh thần nhiệt huyết đảm bảo tiến độ công việc. 

  Dịch Thuật Chúc Vinh Quý 

  Phục vụ với phương châm luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với bản dịch mang để ghi điểm với đối tác bởi sự chuyên nghiệp. Góp phần mang đến thành công trong các dự án và được đánh giá cao trong cách làm việc. 

  Trong  hơn 10 năm qua, Chúc Vinh Quý có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác là các công ty đa quốc gia và được khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Đây là địa chỉ không thể bỏ qua khi bạn tìm kiếm địa chỉ dịch thuật. 

  Công ty Dịch thuật Haco

  Một địa chỉ cũng nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng. Sở hữu số lượng đội ngũ nhân viên dịch thuật tiếng Trung lên đến hàng nghìn chuyên gia. Đây đều là những người có nhiều thâm niên trong nghề có kinh nghiệm dịch thuật đa dạng các chuyên ngành khác nhau. 

  Công ty Dịch thuật Haco

  Hoạt động trong ngành dịch thuật tiếng Trung công chứng với 20 năm kinh nghiệm, đã tiếp xúc rất nhiều dự án dịch thuật khác nhau. Công ty cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung như: Dịch thuật công chứng các loại giấy tờ, hồ sơ pháp lý cho cá nhân, tổ chức, các chuyên ngành khác như hồ sơ thầu, dịch thuật hồ sơ thầu dự án…

  Công ty Dịch thuật A2Z 

  Công ty dịch thuật A2Z là một trong top 5 công ty dịch thuật tiếng Trung cung cấp đa dạng dịch vụ dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Trung ở các lĩnh vực khác nhau như: Y học, tài chính, văn học, kinh tế, du học, kỹ thuật và cả trang web giới thiệu hoặc tìm hiểu văn hóa Trung Quốc.

  Bên cạnh đó, dịch thuật A2Z còn cung cấp các dịch vụ khác nhau như dịch thuật công chứng các loại giấy tờ hộ chiếu, bằng đại học, chứng nhận và chứng chỉ, học bạ, bằng lái xe và thẻ sinh viên. Đơn vị đảm bảo mức giá luôn cạnh tranh nhất thị trường với chất lượng đảm bảo nhất. 

  Công ty Dịch thuật A2Z 

  Công ty dịch thuật 24h

  Dịch thuật 24h hoạt động trên thị trường với 14 năm kinh nghiệm và đã phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và ngày càng phát triển.

  Đội ngũ phiên dịch viên có nhiều kinh nghiệm trong  phiên dịch tiếng Trung mang đến bản dịch có chất lượng cao. Đây đều là những người có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Trung, họ không chỉ thành thạo ngôn ngữ mà con có hiểu biết sâu rộng về văn hóa Trung Hoa. 

  Không chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt mà còn từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Công ty nhận dịch thuật đa chuyên ngành từ kinh tế, văn hóa, y tế, kỹ thuật, thương mại. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sự chuyên nghiệp và tận tình từ đội ngũ nhân viên. 

  Công ty dịch thuật 24h

  Công ty dịch thuật Vinasite 

  Một đơn vị khác chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật được nhiều người tin tưởng sử dụng đó là dịch thuật Vinasite. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, bạn sẽ có bản dịch tài liệu khoa học, trình bày bài bản với mức giá rẻ nhất trên thị trường. 

  Các bước dịch thuật được thực hiện theo quy trình đảm bảo bản dịch có tính chính xác cao, trình bày rõ ràng, chuẩn với format gốc và có văn học trong sáng, dễ hiểu. Đặc biệt mức phí cũng rất hợp lý so với thị trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

  Các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung mà Vinasite cung cấp đó là: 

  • Biên, phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Trung

  • Biên dịch từ tiếng Trung sang các ngôn ngữ khác.

  • Dịch thuật tiếng Trung cho các video, làm phụ đề và lồng tiếng.

  • Dịch tiếng trung cho các website hoặc trang thông tin.

  Trên đây là top 5 công ty dịch thuật tiếng Trung được nhiều người đánh giá cao chất lượng bản dịch và có mức giá hợp lý nhất thị trường. Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 2 trên thế giới và có nhiều công ty đầu tư vào thị trường vào Việt Nam nên việc dịch thuật cũng trở nên phổ biến. 

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189