Top 6 trường đại học tốt tại đài loan đáng theo học nhất

Thứ Tue,
19/07/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Nếu như bạn đang có ý định du học tại Đài Loan chắc chắn rằng bài viết này là dành cho bạn. Bởi sau đây, bài viết sẽ chia sẻ cho mọi người top 6 trường đại học tốt tại Đài Loan đáng theo học nhất mà bạn nên quan tâm. Khi học tại những trường này cơ hội việc làm cực kỳ rộng mở dành cho bạn.

  Đại học quốc gia Thành Công (NCKU)

  Trường đại học quốc gia Thành Công (Cheng Kung), có đào tạo từ bậc đại học đến cao học, hiện tại có hơn 60 ngành đang được dạy tại ngôi trường này. Mỗi năm có hơn 2000 sinh viên ngoại quốc theo học. Nếu như bạn thực sự có năng lực trường sẽ trao cho bạn những học bổng như học bổng cao học, miễn phí học phí, hỗ trợ tiền hàng tháng…

  Đại học quốc gia Thành Công (NCKU)

  Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU)

  Đại học quốc gia Đài Loan (NTU) là trường đại học đứng thứ 21 trong top những trường đại học tốt nhất tại châu Á. Gần như tất cả sinh viên sau khi theo học đều được các công ty lớn theo đuổi, mời làm việc.

  Chương trình giảng dạy mọi môn học, chuyên ngành khác nhau như y học, kinh tế, khoa học máy tính, nghệ thuật… đều được trao đổi bằng tiếng Anh. Hằng năm trường có tổ chức những chương trình học bổng như miễn phí tiền học và tiền thưởng. Học phí tối đa là 79.120 TWD có thể thay đổi tùy theo ngành học.

  Đại học quốc gia Giao thông Đài Loan (NCTU)

  Đại học quốc gia giao thông Đài Loan là trường đại học đứng đầu thế giới về đào tạo lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và khoa học. Bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tất cả chuyên ngành đều được dạy bằng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Tiếng Đài Loan.

  Đại học quốc gia Giao thông Đài Loan (NCTU)

  Ngoài ra trường đại học này cũng có liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng và doanh nghiệp lớn trên thế giới để đưa sinh viên của mình trao đổi hay thực tập. Trường NCTU hiện tại có 3 cơ sở tại thành phố Tân Trúc, 1 tại thành phố Đài Bắc và tại Đài Nam. Nếu sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ được hỗ trợ tiền sinh hoạt, tiền học phí và học bổng có giá trị lên đến 800 USD trên một tháng.

  Đại học quốc gia Thanh Hoa Đài Loan (NTHU)

  Đại học quốc gia Thanh Hoa là trường đại học hàng đầu tại Đài Loan. Đây là ngôi trường mà Dương Chấn Ninh (đạt giải Nobel Vật Lý vào năm 1957), Lý Viễn Triết (Nobel Hóa học năm 1986) đã từng theo học.

  Trường có sự lựa chọn về ngành học cực kỳ đa dạng từ văn học nghệ thuật đến khoa học kỹ thuật. Cũng như số tiền học bổng mà NTHU thưởng cho sinh viên hàng năm là vô cùng lớn. Đây là mơ ước của những cha mẹ vì họ luôn mong muốn con mình được học trong ngôi trường danh vọng này.

  Đại học Chính trị Đài Loan (NCCU)

  Đại học chính trị Đài loan có 9 học viện thành viên đào tạo 34 khoa, chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ hệ Quốc tế. Đây là nơi có thành tích học tập xuất sắc nhất quốc gia theo bộ tư pháp ghi nhận. Học bổng cao nhất mà sinh viên theo học tiến sĩ có thể được nhận lên đến hơn 3000 USD và miễn phí toàn bộ tiền học.

  Đại học Chính trị Đài Loan (NCCU)

  Trường đại học quốc gia Cao Hùng 

  Đến thời điểm hiện tại trường đại học quốc gia Cao Hùng là trường đại học dẫn đầu trong việc dạy học lĩnh vực khoa học công nghệ. Đây cũng là nơi duy nhất có đào tạo ngành công nghiệp mũi nhọn Đài Loan (Kỹ thuật khuôn mẫu).

  Sinh viên có thành tích học tập cao sẽ được nhận rất nhiều học bổng lớn nhỏ khác nhau. Ví dụ như miễn học phí, thưởng học bổng và 20 sinh viên đứng đầu toàn trường sẽ được thưởng thêm số tiền khá lớn.

  Hồ sơ giấy tờ du học Đài loan cần chú ý những gì?

  Hồ sơ xin du học Đài Loan cũng gần giống với khi đi du học tại nhiều nước khác gồm có các giấy tờ như: hộ chiếu, giấy bào nhập học, kế hoạch học tập tại trường, chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ tiếng Trung, giấy khám sức khỏe, chứng minh khả năng tài chính và còn rất nhiều loại giấy tờ khác.

  Hồ sơ xin visa du học Đài Loan

  Hầu như tất cả đều phải được viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh và công chứng. Chính vì vậy, để tự mình xử lý hết toàn bộ giấy tờ là điều gần như không thể. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng khi có công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý, với kinh nghiệm xử lý dịch thuật công chứng giấy tờ du học sẽ giúp bạn hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

  Vậy là công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý đã giúp bạn biết thêm những thông tin chi tiết về các trường đại học tốt tại Đài Loan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để để được giải quyết mọi nhu cầu về dịch thuật công chứng du học hay mọi loại hình dịch thuật khác.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189