Các văn phòng dịch thuật công chứng chất lượng tại Cầu Giấy

Thứ Thu,
25/03/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật công chứng Cầu Giấy, thì đừng bỏ qua danh sách các đơn vị được liệt kê dưới đây. Những công ty này đều có những ưu điểm nổi bật, hỗ trợ nhanh chóng khách hàng ở mọi vấn đề có liên quan đến dịch thuật và công chứng tài liệu, giấy tờ.

  Dịch Thuật Công Chứng 24h

  Văn phòng dịch thuật công chứng 24h là một trong những công ty uy tín chất lượng trong lĩnh vực công chứng. Điểm mạnh của đơn vị này là sở hữu nhiều dịch thuật viên, nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, xử lý tình huống tốt. Vì thế, khách hàng khi đến đây đều nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt có liên quan đến dịch thuật công chứng. Các dịch vụ dịch thuật công chứng 24h cung cấp: dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch thuật hợp đồng kinh doanh, di chúc, văn bản thừa kế, bất động sản, văn bản phân chia tài sản,...

  Địa chỉ: Số 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: (04) 32 121 268

  địa điểm dịch thuật công chứng

  Dịch Thuật A2Z

  Một công ty dịch thuật công chứng chất lượng nữa mà chúng tôi gợi ý đến bạn chính là đơn vị A2Z. Cái tên này có lẽ không còn xa lạ đối với người dân sinh sống và làm việc tại khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dịch vụ nổi bật nhất tại A2Z chính là dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp, Anh, Hàn, Đức, Nga,...Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ dịch thuật công chứng giấy tờ cá nhân, bằng cấp, chứng chỉ, hồ sơ du học, giấy tờ xuất - nhập khẩu lao động,...Đội ngũ nhân viên của A2Z thông thạo hơn 64 ngôn ngữ trên thế giới. Vì thế, các bản dịch được thực hiện tại đây đều cam kết có tính chuẩn xác, không sai lệch so với bản tốc, mang đến giá trị về mặt pháp lý cao.

  Địa chỉ: 12 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0966.779.888

  Công Ty Dịch Thuật Và Thương Mại Cúc Vạn Thọ

  Công Ty Dịch Thuật Và Thương Mại Cúc Vạn Thọ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Đội ngũ cán bộ, nhân viên tại Cúc Vạn Thọ am hiểu tường tận các thủ tục pháp lý, thành thạo nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Điểm mạnh của công ty là cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng, khách hàng thường nhận lại giấy tờ ngay và luôn trong ngày. Chi phí dịch thuật công chứng tại Mai Cúc Thọ luôn được bình ổn và không chênh lệch quá nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường.

  Địa chỉ: Số 30A Phố Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 024 3756 9000

  văn phòng công chứng

  Dịch Thuật Và Tư Vấn Công Chứng

  Công ty Dịch Thuật Và Tư Vấn Công Chứng đã được Nhà nước cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Chính vì thế, công ty hoàn toàn có quyền hạn như một Phòng công chứng Nhà nước như dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành, công chứng các hợp đồng kinh tế, công chứng bất động sản, giấy tờ liên quan đến thừa kế di sản, di chúc, công chứng hợp đồng mua bán,...

  Địa chỉ: 213 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0975 932 847

  Dịch Thuật Duyên Thịnh

  Duyên Thịnh là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật, nhất là dịch thuật công chứng. Công ty dịch thuật Duyên Thịnh chuyên hỗ trợ dịch thuật tài liệu và công chứng giấy tờ, văn bản đến từ hơn 40 nước trên thế giới. Chiến lược hoạt động của Duyên Thịnh luôn tuân thủ theo Hiến pháp, pháp luật Nhà nước Việt Nam. Đồng thời đặt quyền lợi của khách hàng lên ưu tiên. Chi phí dịch thuật công chứng và các dịch vụ hỗ trợ khác tại Duyên Thịnh luôn được niêm yết công khai, minh bạch và rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm sử dụng các dịch vụ tại đây.

  Địa chỉ: Phòng 504, Tầng 5, Số 52 Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

  Điện thoại: 0988.805.887

  dịch vụ công chứng

  Trong bài là 5 trong số nhiều văn phòng dịch thuật công chứng uy tín tại quận Cầu Giấy. Ngoài các công ty được kể trên, bạn cũng có thể tìm đến sự hỗ trợ của Chúc Vinh Quý. Đây cũng là một đơn vị được nhiều khách hàng biết đến trong lĩnh vực này.

  Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0916187189 Hoặc đến trực tiếp văn phòng: số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189