Bảng báo giá dịch thuật tiếng Nhật chuẩn nhất tại Chúc Vinh Quý

  Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật Tiếng Nhật nhanh và chất lượng thì hãy đến với Chúc Vinh Quý - công ty dịch thuật uy tín số 1 tại Hà Nội. Tại đây Chúc Vinh Quý có cung nhiều dịch vụ dịch các loại tài liệu chuyên ngành, phụ đề phim,... Quý khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể tham khảo bảng báo giá dịch thuật tiếng Nhật tại Chúc Vinh Quý qua bài viết sau đây.

Bảng báo giá dịch thuật tiếng Nhật tại Chúc Vinh Quý

Bảng báo giá dịch thuật tiếng Nhật tại Chúc Vinh Quý

Lý do nên lựa chọn dịch tiếng Nhật tại Chúc Vinh Quý

Nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam hay gặp khó khăn mỗi khi giao tiếp với người Nhật bởi rào cản ngôn ngữ. Thường thì các công ty này khi phải giao dịch với người Nhật họ rất sợ bởi hồ sơ họ chuẩn bị toàn tiếng Việt, khiến cho những dự án lớn của công ty luôn vụt vào tay của các công ty khác. Hay như những bạn du học sinh, người lao động muốn đi xuất khẩu hoặc muốn đi du lịch nhưng không biết làm thế nào để để xin được visa bởi không có trong tay một giấy tờ tùy thân nào được dịch sang tiếng Nhật.

Hiểu được những khó khăn đó, Chúc Vinh Quý ra đời với sứ mệnh giúp đỡ quý khách hàng vượt qua rào cản này. Kể từ khi được thành lập cho đến nay, Chúc Vinh Quý  liên tục nhiều năm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những lý do sau: 

Dịch thuật viên Chúc Vinh Quý chuyên nghiệp

Đơn vị dịch thuật Chúc Vinh Quý vinh dự là đối tác của những tổ chức uy tín, cơ quan doanh nghiệp Nhật bởi có đội ngũ phiên dịch trình độ cao, thành thạo các kỹ năng dịch thuật trong nhiều chuyên ngành. Các dịch thuật viên của Chúc Vinh Quý luôn đem đến những bản dịch chuẩn, sát nghĩa, câu từ mượt mà. Dù bản dịch thuật trình bày song ngữ hay đơn ngữ đều được có hình thức chỉn chu, nội dung chuẩn xác.

Đội ngũ dịch thuật viên Chúc Vinh Quý chuyên nghiệp

Đội ngũ dịch thuật viên Chúc Vinh Quý chuyên nghiệp

Đa chuyên ngành dịch thuật tại Chúc Vinh Quý

Chúc Vinh Quý nhận dịch thuật tất cả các hồ sơ, văn bản, tài liệu nhiều chuyên ngành tiếng Nhật. Một số tài liệu chuyên ngành mà Chúc Vinh Quý nhận dịch có thể kể đến bao gồm: y học, công nghệ - kỹ thuật, hóa học,... Bên cạnh đó, địa chỉ này cũng có nhận công chứng tiếng Nhật một vài giấy tờ tùy thân như Căn cước công dân, bằng đại học, bằng lái xe, giấy tờ chứng minh thu nhập,...

Chúc Vinh Quý - chất lượng - giá rẻ - đúng tiến độ

Khi báo giá dịch thuật tiếng Nhật, Chúc Vinh Quý sẽ luôn kèm theo hợp đồng cam kết chất lượng bản dịch hoàn hảo. Có thể nói, tiếng Nhật là một trong những thế mạnh mà Chúc Vinh Quý luôn tự tin khẳng định nên thời gian hoàn thành bản dịch luôn đúng tiến độ với giá rẻ. Nhân lực của Chúc Vinh Quý luôn có đầy đủ để thực hiện với các dự án lớn và quan trọng. Hơn hết, nếu là khách hàng quen thuộc sẽ luôn được áp dụng nhiều ưu đãi.

Chúc Vinh Quý - chất lượng - giá rẻ

Chúc Vinh Quý - chất lượng - giá rẻ

Các dịch vụ dịch tiếng Nhật tại Chúc Vinh quý

Tại Chúc Vinh Quý cung cấp nhiều dịch vụ dịch tiếng Nhật. Trước khi gửi kèm báo giá dịch thuật tiếng Nhật, tư vấn viên sẽ luôn đưa cho bạn xem những dịch vụ tiếng Nhật sau đây để bạn tham khảo trước:

  • Dịch thuật tiếng Nhật các văn bản pháp luật, hành chính.
  • Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng, hồ sơ thầu,..
  • Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành bản vẽ, thiết kế, hội họa.

Chúc Vinh Quý nhận dịch tiếng Nhật ngành thiết kế

Chúc Vinh Quý nhận dịch tiếng Nhật ngành thiết kế

  • Dịch thuật tiếng Nhật các đơn thư, văn bản thông thường.
  • Dịch sách tiếng Nhật, dịch các hướng dẫn sử dụng hay thực đơn nhà hàng.
  • Dịch các sách, báo, tin tức tiếng Nhật
  • Dịch game, dịch phim Nhật, truyện manga Nhật,...
  • Dịch chuyên ngành y học, dược học, hóa học, sinh học.

Chúc Vinh Quý nhận dịch phim Nhật

Chúc Vinh Quý nhận dịch phim Nhật

Bên cạnh đó, Chúc Vinh Quý cũng nhận công chứng giấy tờ tùy thân cho những người muốn tìm kiếm cơ hội du học hay xuất khẩu lao động tại xứ sở hoa anh đào với giá vô cùng hấp dẫn.

Báo giá dịch vụ dịch tiếng Nhật tại Chúc Vinh Quý

Dưới đây là bảng báo giá dịch thuật tiếng Nhật bạn có thể tham khảo tại Chúc Vinh Quý. Lưu ý: Đơn giá dưới đây chưa bao gồm thuế GTGT cũng như chưa bao gồm tiền in ấn và là giá dịch của 1 trang văn bản/ 1 tài liệu.

Ngôn ngữ

Dịch tài liệu cơ bản

Tiếng Việt sang tiếng Nhật

100.000 - 150.000 VNĐ

Tiếng Nhật sang Tiếng Việt

100.000 - 150.000 VNĐ

Đối với những văn bản chuyên ngành hay các bản tuyên thệ, di chúc, quyết định toà án hay các hợp đồng kinh tế, dân sự,... đều được Chúc Vinh Quý liệt vào danh sách dịch phức tạp. Nếu khách hàng chỉ có bản cứng, theo quy định sẽ áp dụng giá với bản dịch ra và cộng thêm 10 - 15% để quy đổi (áp dụng với trang A4 không quá 320 từ/trang A4).

Nếu khách hàng có bất kỳ băn khoăn nào về dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật cũng như giá cả, hãy liên hệ với Chúc Vinh Quý ngay để được giải đáp theo số: 0916187189. Nhân viên tư vấn sẽ gửi đến bạn báo giá dịch thuật tiếng Nhật cụ thể nhất qua email.

 

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook