Tham khảo bảng báo giá dịch thuật tiếng Nhật chi tiết nhất

Các năm trở lại đây, nhà nước ta đang tăng cường hợp tác với Nhật Bản, vì thế mà nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật tăng cao. Các công ty dịch thuật nổi lên rất nhiều với nhiều mức giá khác nhau. Dịch thuật Chúc Vinh Quý xin được cập nhập bảng báo giá dịch thuật tiếng Nhật mới và chi tiết nhất đến các khách hàng.

 Dịch thuật tiếng Nhật

Dịch thuật tiếng Nhật

Báo giá dịch thuật tiếng Nhật được đánh giá trên những tiêu chí nào?

Mỗi một đơn vị dịch thuật sẽ có một mức báo giá khác nhau. Bảng báo giá của dịch thuật Chúc Vinh Quý được xây dựng trên những tiêu chí sau:

  • Các giấy tờ thông thường như giấy phép lái xe, giấy khai sinh, Giấy tờ tùy thân, bằng tốt nghiệp các loại, thư( ngắn, đơn giản)  hoặc các văn bản tương tự,...sẽ có mức giá dịch thuật trung bình.
  • Còn đối với các tài liệu, văn bản thuộc chuyên ngành và pháp luật như: Các quyết định của Tòa án, bản Di chúc và các loại giấy tờ, các loại hợp đồng, các tài liệu của Bộ công Hàm, Pháp Luật, các văn bản chuyên ngành...... yêu cầu biên dịch phải tìm hiểu và nghiên cứu nhiều về các thuật ngữ chuyên ngành sẽ có chi phí cao hơn.

 Các tài liệu, văn bản thuộc chuyên ngành và pháp luật sẽ có giá cao hơn

Các tài liệu, văn bản thuộc chuyên ngành và pháp luật sẽ có giá cao hơn

  • Giá dịch thuật cũng phụ thuộc vào số lượng trang cần dịch, số lượng trang càng nhiều thì giá càng ưu đãi. Giống như mua hàng sỉ giá rẻ hơn với hàng bán lẻ.

Tuy nhiên dù là ở hạng mục nào thì dịch thuật Chúc Vinh Quý vẫn đặt tiêu chí tiết kiệm tối đa giúp khách hàng lên hàng đầu. Cố gắng giảm những chi phí phát phát sinh khác.

 Bảng báo giá dịch thuật tiếng Nhật chi tiết nhất

Dựa trên những tiêu chí trên, công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại chi tiết nhất , mới nhất. Bảng giá sau chỉ mang tính tham khảo, mọi chi tiết cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thể loại

Đơn giá

Ghi chú

Dịch các giấy tờ , tài liệu thông thường yêu cầu độ chính chính xác cao như: Các loại giấy phép, giấy tờ tùy thân, giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp các loại và các loại thư ngắn và đơn giản,...

100.000 VND/trang

Giá áp dụng cho trang A4 không quá 320 từ/trang (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count). 

  • Đối với những bản cứng, sẽ áp dụng với bản dịch được dịch ra và cộng trừ 10-15% để quy đổi.

  • Giá trên chưa bao gồm VAT và in ấn.

Các văn bản Pháp luật và chuyên ngành như: Y khoa, Máy móc, Kỹ thuật, Bộ Công Hàm,các loại hợp đồng, quyết định,...

150.000 VNĐ/trang

Chứng thực Phòng Công Chứng

20,000 VND / 1 văn bản

Chứng thực Phòng Tư Pháp

40,000 VND /1 văn bản

Giá hợp pháp hóa lãnh sự quán

300.000 VND / 1 - 2 tem

                                                    250,000 VND/3-5 tem

                                                                      200,000 VND/6-10 tem

Hợp pháp hoá Đại Sứ Quán

500,000 VND / lần + lệ phí ...

Hướng dẫn bạn lựa chọn địa chỉ dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ chất lượng

Một đơn vị dịch tiếng Nhật uy tín phải đảm bảo những điều sau đây:

  • Chất lượng bản dịch đảm bảo: Đơn vị dịch thuật uy tín cung cấp một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn cao. Cập nhật dữ liệu,các công cụ, phần mềm hỗ trợ liên tục để đảm bảo chất lượng bản dịch luôn chính xác và không làm sai lệch ý nghĩa của bản gốc.

 Chất lượng bản dịch  đảm bảo

Chất lượng bản dịch  đảm bảo

  • Luôn theo đúng tiến độ và đúng hẹn với khách hàng: Các bài dịch thuật tiếng Nhật cần phải được giao trả cho khách hàng đúng hạn deadline. Đây là yếu tố chủ cốt để đánh giá độ uy tín của đơn vị dịch thuật. 

 Không chậm trễ deadline với khách hàng

Không chậm trễ deadline với khách hàng

  • Giá thành phù hợp: Yếu tố đảm bảo tính cạnh tranh của đơn vị dịch thuật trên thị trường đó chính là giá cả. Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị báo giá dịch thuật khác nhau. Giá thành rẻ chưa chắc bản dịch có chất lượng kém và ngược lại. Bạn nên lựa chọn những đơn vị dịch thuật chất lượng mà giá cả không quá lệch so với thị trường chung.

 Chi phí dịch thuật hợp lý

Chi phí dịch thuật hợp lý

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch thuật tiếng Nhật uy tín giá rẻ thì hãy đến với dịch thuật Chúc Vinh Quý. Tại đây chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và cộng tác viên dày dặn kinh nghiệm,hỗ trợ và chăm chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, chuyên sâu bên mảng dịch thuật tiếng Nhật. 

Giá cả cạnh tranh, Chúc Vinh Quý đã đưa ra bảng báo giá dịch thuật tiếng Nhật chi tiết trên bài để quý khách hàng tham khảo. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và sự trau chuốt trong từng bản dịch. 

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook