Dịch sang tiếng Nhật chính xác cần đảm bảo quy trình như thế nào?

Thứ Tue,
25/01/2022
Đăng bởi CAS Media

 Ngôn ngữ cùng với sự phát triển của kinh tế vô hình chung trở thành rào cản trong việc giao lưu buôn bán giữa Việt Nam và Nhật Bản. Làm sao để đảm bảo tài liệu tiếng Việt được dịch sang tiếng Nhật chính xác? Bài viết dưới đây, Chúc Vinh Quý sẽ cùng bạn tìm hiểu quy trình dịch thuật cần đảm bảo những gì nhé.

 cần đảm bảo những gì

Quy trình dịch sang tiếng Nhật chính xác cần đảm bảo những gì

Tại sao tài liệu dịch sang tiếng Nhật cần chính xác 

Quan hệ Việt Nam và Nhật Bản những năm qua ngày càng trở nên gắn kết về cả kinh tế lẫn văn hóa. Chính bởi điều này mà giao thương giữa hai quốc gia ngày một được thúc đẩy. Bạn có thể dễ dàng nhận ra các doanh nghiệp của Nhật Bản mọc lên như nấm về nhiều lĩnh vực như: may mặc, khai thác hay xây dựng... Những doanh nghiệp trong nước nhanh nhạy, biết nắm bắt được thời cơ, kết nối để cung cấp các dịch vụ liên quan sẽ có được sự tăng trưởng vượt bậc. Tuy nhiên để không bỏ lỡ được cơ hội này thì cần phải có sự thấu hiểu về ngôn ngữ giữa cả hai bên. 

Tại sao tài liệu dịch sang tiếng Nhật cần chính xác

Tại sao tài liệu dịch sang tiếng Nhật cần chính xác

Ngôn ngữ của cả hai nước Việt và Nhật đều nằm trong top những ngôn ngữ khó nên nếu không phải là chuyên gia trong ngành ngôn ngữ học hay được đào tạo bài bản về tiếng thì rất khó để có được những bản dịch chất lượng. Đây chính là nguyên nhân  có thể dẫn đến sự mất hợp tác không ai mong muốn giữa cả hai bên. Bởi vậy nên việc có trong tay những bản dịch chính xác, chuẩn văn phong là điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy dịch vụ dịch thuật ra đời để đem đến cho bạn những tài liệu dịch sang tiếng Nhật chính xác nhất. 

Dịch sang tiếng Nhật chính xác cần đảm bảo điều gì?

Dưới đây, Chúc Vinh Quý xin tổng hợp những yếu tố cần đảm bảo để có một tài liệu dịch sang tiếng Nhật chính xác bao gồm:

  • Toàn bộ tài liệu cần được đọc thật kỹ trước khi dịch. Bởi chỉ khi đọc một lượt tài liệu dịch thì dịch thuật viên mới có cái nhìn tổng quát về tài liệu cũng như đặc thù chuyên ngành.

Cần đọc kỹ toàn bộ tài liệu

Cần đọc kỹ toàn bộ tài liệu tiếng Nhật trước khi tiến hành dịch thuật

  • Xác định chuyên ngành mà mình cần dịch là gì từ đó sẽ nắm được văn phong, ngữ cảnh để dịch thuật sao cho thật phù hợp.
  • Những từ ngữ chuyên ngành tiếng Nhật  phải được sử dụng chính xác.
  • Form của tài liệu được dịch phải được giữ nguyên như văn bản gốc, tránh dịch quá xa.

Địa chỉ dịch sang tiếng Nhật chính xác Chúc Vinh Quý

Những năm gần đây, nhờ sự phát triển của quan hệ  hai nước mà cơ hội cho các công ty dịch thuật cũng nở rộ. Tuy nhiên, cũng chính sự nở rộ này lại gây khó khăn rất nhiều cho chính những cá nhân, tổ chức cần dịch tài liệu, văn bản bởi không biết đâu là đơn vị uy tín dịch sang tiếng Nhật chính xác.

Nhiều công ty dịch vụ dịch thuật mở ra nhờ nhu cầu tăng vọt

Nhiều công ty dịch vụ dịch thuật mở ra nhờ nhu cầu tăng vọt

Dịch thuật Chúc Vinh Quý tự hào là đơn vị cung cấp dịch tài liệu tiếng Nhật uy tín và thường xuyên của nhiều những tổ chức, cơ quan chính phủ hay các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng, từ việc tuyển chọn đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp đến việc tối ưu quá trình quản lý. Những bản tài liệu dịch tiếng Nhật của chúng tôi luôn được đảm bảo:

  • Nội dung dịch chính xác hoàn toàn trên góc độ kỹ thuật các tài liệu tiếng Nhật.
  • Ngoài việc đảm bảo giao tài liệu dịch thuật đúng tiến độ, các văn bản dịch thuật tiếng Nhật của khách hàng luôn được cam kết bảo mật một cách tuyệt đối.
  • Các tài liệu dịch thuật tiếng Nhật được bảo hành trọn đời.
  • Đội ngũ nhân viên của Chúc Vinh Quý phục vụ bạn 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ Tết.
  • Giá cả dịch thuật tại công ty chúng tôi luôn cạnh tranh trên thị trường tại Hà Nội nói riêng và cả Việt Nam nói chung và khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán linh hoạt.

Dịch vụ dịch tiếng Nhật chính xác tại Chúc Vinh Quý

Dịch vụ dịch tiếng Nhật chính xác tại Chúc Vinh Quý

Những chia sẻ của Chúc Vinh Quý hy vọng bạn đã nắm được quy trình đảm bảo dịch sang tiếng Nhật chính xác. Mong rằng bạn sẽ có trong tay những bạn dịch tiếng Nhật chất lượng để mở ra cơ hội phát triển cho chính mình trong thời buổi cạnh tranh này nhé.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189