Chúc Vinh Qúy - Đơn vị dịch tài liệu chuyên ngành chất lượng, uy tín và giá rẻ tại Hà Nội

Thứ Fri,
30/04/2021
Đăng bởi CAS Media

Dành cho những ai chưa biết thì Chúc Vinh Qúy là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành nói riêng và dịch thuật nói chung. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp toàn bộ thông tin về dịch vụ dịch thuật chuyên ngành của chúng tôi, bạn đọc hãy cùng tham khảo nhé.

Nhu cầu dịch tài liệu chuyên ngành hiện nay

Hiện nay, sự hợp tác, giao lưu văn hóa, kinh tế, giáo dục…giữa các quốc gia trên thế giới không còn là điều quá xa lạ. Để xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ thì dịch thuật chuyên ngành ra đời. Khác với dịch thuật thông thường, dịch thuật chuyên ngành yêu cầu những kiến thức sâu rộng hơn về ngành dịch. Nhờ có dịch thuật chuyên ngành mà những tài liệu được nhiều người đọc hiểu hơn, việc hợp tác cùng được thúc đẩy và phát triển nhanh chóng. Dịch thuật tài liệu chuyên ngành có nhu cầu ngày càng lớn đồng thời những yêu cầu của ngành nghề này cũng ngày một cao.

dịch thuật chuyên ngành

Các dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý

Dịch tài liệu chuyên ngành được chia thành nhiều ngành nhỏ khác nhau bao gồm: kỹ thuật, điện, giáo dục, y tế, marketing, kiến trúc – xây dựng, kinh tế - tài chính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về từng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành nhé.

Dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật:

Dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật được Chúc Vinh Qúy đánh giá là một trong những ngành đặc thù, có nhiều từ ngữ, thuật ngữ chuyên ngành khó. Việc biểu đạt ý nghĩa trong dịch thuật ngành kỹ thuật cũng đòi hỏi những người biên dịch viên có kinh nghiệm trong ngành này mới thực hiện được. Tuy nhiên, với đội ngũ biên dịch viên trình độ cao của chúng tôi, những bản dịch chuyên ngành kỹ thuật không thể làm khó họ được.

Dịch tài liệu chuyên ngành điện:

Điện cũng là một chuyên ngành mà dạo gần đây chúng tôi nhận được tài liệu cần dịch rất nhiều. Những biên dịch ngành điện cần hiểu sâu rộng về ngành này, không thể hiểu một cách qua loa rồi dịch được. Có thể thấy, dịch thuật tài liệu chuyên ngành điện là một trong những chuyên ngành dịch thuật khó hiện nay.

Dịch tài liệu chuyên ngành giáo dục:

Giáo dục là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng của mỗi quốc gia. Giáo dục là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, giúp đất nước phát triển. Tiếp xúc với kho tàng văn hóa nhân loại là ao ước của nhiều thế hệ người Việt Nam. Hiện nay, ước mơ này đang dần được thực hiện nhờ có dịch thuật chuyên ngành giáo dục. Dịch thuật chuyên ngành giáo dục đóng vai trò vô cùng quan trọng, góp phần xóa bỏ rào cản giữa tri thức nhân loại với nhiều độc giả từ nhỏ đến lớn. Dịch thuật chuyên ngành giáo dục đòi hỏi biên dịch viên phải là người hiểu biết sâu rộng và có văn phong mạch lạc nếu không nói là cần phải có văn phong tốt. Những đơn vị dịch thuật được chuyên ngành giáo dục hiện nay đều đòi hỏi phải có đầy đủ chuyên môn trong lĩnh vực này và Chúc Vinh Qúy tự hào là đơn vị có thể thực hiện được dịch thuật chuyên ngành giáo dục.

Dịch tài liệu chuyên ngành y tế:

Y tế là một trong những chuyên ngành dịch thuật được nhiều Qúy khách hàng quan tâm tại Chúc Vinh Qúy. Hiện nay, đội ngũ biên dịch ngành y tế của chúng tôi rất đông đảo, có thể đáp ứng được nhu cầu dịch thuật lớn nhỏ của Qúy khách hàng.

Dịch tài liệu chuyên ngành Marketing:

Dịch thuật chuyên ngành Marketing bao gồm dịch thuật nhiều những vấn đề trong marketing như những kế hoạch lớn, kế hoạch nhỏ, các bản nghiên cứu thị trường, các tài liệu liên quan đến sản phẩm hay những ấn phẩm truyền thông…Đối với những công ty đa quốc gia hay những công ty, tập đoàn muốn gia nhập một thị trường bản địa mới thì việc dịch thuật trở nên vô cùng quan trọng.

dịch tài liệu marketing

Dịch tài liệu chuyên ngành kiến trúc - xây dựng:

Hiện nay, những công trình cầu đường và nhà ở, khu sinh thái tại nước ta hầu hết đều được đầu tư và thực hiện bởi những nhà thầu nước ngoài. Chính vì đó mà các hoạt động dịch thuật chuyên ngành kiến trúc - xây dựng rất cần thiết cho quá trình trao đổi, giao tiếp, các tài liệu dịch song ngữ vô cùng quan trọng để đảm bảo quá trình thi công dự án được diễn ra trơn tru. Những nhà thầu liên tục tìm kiếm những biên dịch viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng để dịch tài liệu, thúc đẩy nhanh và mạnh quá trình thương thảo dự án. Chúc Vinh Qúy hiện đang cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành xây dựng.

Dịch tài liệu chuyên ngành kinh tế - tài chính:

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế - tài chính thực chất chính là hoạt động chuyển đổi ngôn ngữ của các tài liệu cần dịch thuật sang một ngôn ngữ khác. Quá trình dịch thuật cần có sự tham gia của nhiều dịch thuật viên khác nhau và diễn ra theo một quy trình cụ thể. Dịch thuật kinh tế - tài chính hiện nay đóng vai trò quan trọng, giúp việc trao đổi hợp tác kinh tế, giao thương giữa các quốc gia, doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn, từ đó giúp phát triển kinh tế nhanh và mạnh mẽ hơn.

Vì sao nên chọn dịch tài liệu chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý?

Dịch thuật tại Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành. Chúc Vinh Quý là cái tên đã không còn xa lạ với những người thường xuyên sử dụng dịch vụ. Đại đa số các khách hàng của tại đây đều quay lại sử dụng dịch vụ của đơn vị bởi Chúc Vinh Quý mang đến trải nghiệm rất tốt cho khách hàng. Một số ưu điểm của dịch vụ dịch thuật tại đây như:

- Đội ngũ dịch thuật trình độ cao, chuyên nghiệp và nhiệt huyết

- Chất lượng bản dịch luôn đảm bảo

- Giá thành dịch vụ cạnh tranh

- Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7

Chi phí dịch tài liệu chuyên ngành là bao nhiêu?

Câu hỏi mà nhiều người thắc mắc và rất muốn biết đó chính là giá dịch tài liệu chuyên ngành tại Chúc Vinh Qúy là bao nhiêu. Thực tế thì giá của dịch thuật chuyên ngành sẽ không có định mà sẽ phụ thuộc rất lớn vào chuyên ngành dịch thuật mà bạn sử dụng. Mỗi chuyên ngành sẽ có một giá cụ thể riêng, do đó bạn có thể tham khảo cho phí dịch thuật chuyên ngành của chúng tôi bằng cách truy cập vào mục giá tại website của dịch thuật Chúc Vinh Qúy chúng tôi hoặc gọi đến hotline tư vấn nhé.

dịch thuật tài liệu

Quy trình dịch tài liệu chuyên ngành và dịch thuật công chứng tại Chúc Vinh Quý

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhất, Chúc Vinh Qúy chúng tôi có quy trình xử lý các đơn hàng dịch thuật chuyên nghiệp theo các bước dưới đây. Sau đây là quy trình dịch tài liệu chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý:

- Bước 1: Nhận tài liệu gốc từ khách hàng bằng hình thức trực tiếp hoặc qua thư điện tử. Khách hàng có thể gửi tài liệu bản cứng bằng cách đến tận nơi Chúc Vinh Quý hoặc gửi chuyển phát nhanh đến công ty chúng tôi. Hoặc có thể gửi bản điện tử, lưu ý, đối với những tài liệu cần dịch thuật công chứng thì tài liệu gốc cần phải hợp pháp hóa lãnh sự, hoặc có dấu của các cơ quan xác nhận.

- Bước 2: Xem xét, phân tích tài liệu để xác định chuyên ngành của tài liệu, từ những yêu cầu của khách hàng sẽ dự kiến thời gian hoàn thành, tổ chức nhóm dịch phù hợp.

- Bước 3: Dịch thuật: tiến hành dịch thuật tài liệu bản gốc, ban đầu tài liệu sẽ được dịch thô, quá trình dịch thô sẽ ảnh hưởng tới tới công đoạn dịch sau này khó hay dễ. Sau khi tài liệu dịch thô xong sẽ được chuyển đến cho biên dịch viên tiếp theo kiểm tra độ chính xác của các thuật ngữ trong ngành.

- Bước 4: Đội ngũ dịch thuật kiểm tra tài liệu dịch lần cuối, đảm bảo chính xác trước khi đi chứng thực, đồng thời tài liệu cũng được căn chỉnh theo định dạng văn bản giống với văn bản gốc về mặt hình thức.

- Bước 5: Công chứng tài liệu dịch: tài liệu sau khi được biên dịch viên kiểm tra kỹ càng về nội dung và độ chính xác sẽ được đem đi chứng thực. Thời gian chứng thực nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào loại dịch vụ mà khách hàng lựa chọn (dịch thuật công chứng thông thường hay dịch vụ dịch thuật công chứng trong ngày).

- Bước 6: Bàn giao tài liệu dịch thuật công chứng cho khách hàng

- Bước 7: Nếu phát hiện bản dịch sai sót, khách hàng có quyền yêu cầu chỉnh sửa, dịch bổ sung.

Hy vọng với những thông tin về dịch vụ dịch thuật chuyên ngành của Chúc Vinh Qúy vừa rồi, bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin về dịch vụ của chúng tôi. Dịch thuật Chúc Vinh Qúy là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật nhiều thứ tiếng trên thế giới. Các bản dịch của chúng tôi đều đảm bảo tính chính xác, xác thực, quy trình xử lý chuyên nghiệp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189