Dịch thuật chất lượng tiêu chuẩn. Một số giá cạnh tranh nhất trong ngành

Thứ Thu,
07/03/2019
Đăng bởi NGUYỄN CHIẾN THẮNG

Chất lượng tiêu chuẩn.

Một số giá cạnh tranh nhất trong ngành.

Cạnh tranh dịch giá bắt tay

Giá thấp - Dịch vụ tuyệt vời - Công việc hoàn thành. 

Đó là lời hứa của chúng tôi với bạn.

Chúng tôi hiểu rằng nhận được mức giá hợp lý là một phần quan trọng của bất kỳ giao dịch nào. Đấy là lý do tại sao chúng tôi đưa ra Chiến dịch về Giá Cạnh Tranh.

Như bạn thấy, khi nói đến các dịch vụ ngôn ngữ, không phải lúc nào bạn cũng nhận được những gì tương xứng với bạn phải trả.

Đây là lý do tại sao.

Trong một lĩnh vực mà giá bắt đầu ở mức "miễn phí" cho bản dịch máy trực tuyến, các công ty dịch thuật không thể cạnh tranh trực tiếp với giá thành.

Vì vậy, dùng nỗ lực giữ giá càng thấp càng tốt, một số công ty đã cắt giảm chi phí bằng cách sử dụng dịch giả giá rẻ, không đủ trình độ, thiếu kinh nghiệm hoặc thậm chí là máy thay cho các chuyên gia.

Chúng tôi không bao giờ làm điều đó.

Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi đắt hơn đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, chúng tôi không.

Điều đó có nghĩa là khi bạn yêu cầu báo giá dịch thuật từ chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bảng phân tích chính xác đầy đủ về những gì bạn sẽ nhận được cho tiền của bạn và kết quả cuối cùng sẽ là chính xác với những gì bạn cần.

Chúng tôi tin tưởng vào sự minh bạch đầy đủ.

Không có bất ngờ về giá sau khi khi đã hoàn thành công việc

Chúng tôi luôn tính phí theo số từ trong văn bản gốc để bạn biết chính xác bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền trước khi chấp nhận báo giá của chúng tôi.

Điều này rất quan trọng vì số từ trong tài liệu đã dịch của bạn có thể lớn hơn số từ trong tài liệu bạn gửi cho chúng tôi báo giá. Điều này là do một cái gì đó gọi là 'mở rộng từ '.

Một số công ty tính theo số từ trong văn bản dịch mà chúng tôi cho là không công bằng vì không có cách nào để nói cho đến khi công việc được thực hiện. Có nghĩa là bạn có thể nhận được một bất ngờ khó chịu khi hóa đơn thanh toán của họ đưa đến cho bạn.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá chi tiết cho tài liệu cần dịch thuật công chứng của bạn.

Báo giá miễn phí nổi tiếng nhanh chóng

Cách làm nhanh nhất để có được một báo giá miễn phí chính xác là hãy gọi cho chúng tôi theo số 0916 187189 hoặc gửi tài liệu của bạn tới địa chỉ: dichthuatcvq@gmail.com

Hãy chuẩn bị để đón nhận được sự ngạc nhiên. Chúng tôi thường đề nghị cách để có được những gì bạn cần làm rẻ hơn rất nhiều so với bạn đã nghĩ - tại sao không cho chúng tôi một lần thử.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189