Dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha - Công ty dịch thuật công chứng chính xác, lấy nhanh

Phục vụ cho việc nghiên cứu học tập, làm việc và hợp tác giữa hai nước Tây Ban Nha - Việt, nhu cầu về dịch thuật tiếng Tây Ban Nha ngày càng nhiều ở nước ta. Dịch vụ này được dự đoán sẽ trở thành ngành nghề hot trong vài năm sắp tới.

Tổng quan dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là quốc gia được có nền kinh tế xếp thứ 5 ở Châu Âu và thứ 9 trên thế giới. Quốc gia này phát triển ở mọi lĩnh vực, là "vùng đất hứa" màu mỡ của nhiều nhà đầu tư, trong đó có Việt Nam. Nước ta thiết lập quan hệ hợp tác với Tây Ban Nha từ năm 1977. Và để thúc đẩy mối quan hệ này, nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Theo số liệu thống kê năm vừa qua, số lượng khách hàng tìm đến các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha tăng vọt nhiều lần. Hiện tại, tiếng Tây Ban Nha là 1 trong 5 ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại Việt Nam.

dich thuat cong chung

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Chúc Vinh Quý

Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha được Chúc Vinh Quý rút gọn trong vòng 8 bước:

- Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

- Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

- Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

- Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

- Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

- Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

- Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

- Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

Ngoài tiếng Tây Ban Nha, quy trình này còn áp dụng cho toàn bộ các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ của chúng tôi. Điều này đảm bảo cho tất cả các khách hàng luôn nhận được sự phục vụ bằng nhau. Không phân biệt hoặc có bất kỳ sự ưu tiên cho khách hàng đặc biệt nào.

Những tài liệu dịch thuật chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha

Chúc Vinh Quý nhận dịch thuật tài liệu chuyên ngành ở mọi ngôn ngữ, trong đó có dịch vụ dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha. Dịch thuật công chứng ngôn ngữ thường sẽ có thời gian giao ngay trong ngày. Một số ít mới phải dời hẹn qua ngày hôm sau kế tiếp.

Những tài liệu dịch thuật chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha chúng tôi thường thực hiện: báo cáo tài chính - kinh tế, đồ án tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, bản vẽ xây dựng, tài liệu kỹ thuật, vận hành máy móc, giấy tờ cá nhân, hồ sơ doanh nghiệp,...

dịch thuật công chứng

Có thể bạn quan tâm:

- Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thụy Điển

- Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hungary

- Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha

Các loại phí dịch vụ dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha

Dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha bao gồm 3 loại phí chính:

- Phí chuyển ngữ văn bản, giấy tờ từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt hoặc ngôn ngữ khác. Cũng có thể chuyển đổi từ tiếng Việt sang tiếng Tây Ban Nha. Mức phí này dao động từ 250,000đ-300,000đ/trang A4.

- Phí công chứng ở từng văn phòng tư pháp. Tùy thuộc vào cơ quan thẩm quyền mà sẽ có phí con dấu cho công chứng khác nhau.

- Phí dịch thuật tiếng Tây Ban Nha lấy nhanh và gấp. Đây là loại phí dịch vụ đi kèm theo yêu cầu của khách hàng. Càng nhiều yêu cầu sẽ phụ thu thêm nhiều chi phí.

Ngoài dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, chúng tôi còn có dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Mông Cổ, Séc, Ba Lan, Myanmar,...và các ngôn ngữ ít phổ biến khác. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với Chúc Vinh Quý. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình đối với các vấn đề của bạn.

dịch thuật tài liệu

Công ty dịch thuật công chứng chính xác, lấy nhanh tại Hà Nội

Đối với các giấy tờ dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha số lượng ít hơn 5 trang A4, nội dung đơn giản, đầy đủ hồ sơ, khách hàng sẽ được lấy nhanh ngay trong ngày. Đây là ưu điểm giúp Chúc Vinh Quý được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần dịch thuật công chứng.

Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn làm việc với trách nhiệm cao, tỉ mỉ trong mọi công đoạn. Từ đó đem đến các bản dịch chính xác về mặt ngữ ngữ nghĩa. Chúc Vinh Quý sẽ trả lại toàn bộ số tiền dịch thuật khi bạn phát hiện lỗi sai 10% trong văn bản. Chi phí dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha tại đây cam kết sẽ có mức giá thấp hơn mặt bằng chung trên thị trường.

Địa chỉ văn phòng: số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook