Dịch thuật chuyên Ngành Kế toán – Kiểm toán

Thứ Thu,
07/06/2018
Đăng bởi Dịch thuật ba đình
Nội dung bài viết

  Dịch thuật chuyên Ngành Kế toán – Kiểm toán

  Dịch thuật Ba Đình là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành kế toán – kiểm toán tại Việt Nam.

  Lĩnh vực kế toán – kiểm toán là lĩnh vực có nhiều thuật ngữ chuyên ngành khó, luôn biến động theo thị trường kinh tế trong nước và Thế Giới. Đặc biệt, trong xu thế hội nhập kinh tế Thế Giới những chuẩn mực chuyên ngành kế toán tại Việt Nam chưa đáp ứng được các chuẩn mực chung của Thế Giới, gây nhiều trở ngại trong công tác kế toán – kiểm toán đối với các công ty nước ngoài.

           dịch thuật chuyên ngành kế toán kiểm toán

  ( Biên dịch chuyên Ngành Kế toán - Kiểm toán )

  Hiểu được điều đó Dịch thuật Ba Đình ra đời xóa đi những rào cản về ngôn ngữ giúp bạn nắm bắt cơ hội trong tầm tay!

  Đội ngũ nhân sự 100% dịch giả chuyên nghiệp

  Dịch thuật Ba Đình tập hợp đội ngũ nhân viên là các chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật kế toán – kiểm toán. Hầu hết đội ngũ phiên dịch của chúng tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại các nước bản địa, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh tế và được đào tạo tại các trường đại học, học viện kinh tế hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán, liên tục cập nhật những tri thức mới về chuyên ngành đảm bảo những thuật ngữ chính xác phù hợp với bản dịch.

  Dịch thuật đa ngôn ngữ

  Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Ba Đình cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp trên 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành khác nhau, đến nay chưa có một ngôn ngữ nào có thể gây khó khăn cho chúng tôi trong quá trình dịch thuật, ngay cả những ngôn ngữ khó như Ukaraina, Slovakia, Hungary, Rumani,… Những bản dịch của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ đối tác trong nước và Quốc tế về độ chính xác tuyệt đối so với văn bản tiếng mẹ đẻ.

  Dịch thuật công chứng Ba Đình giao nhận hồ sơ trong khu vực thành phố Hà Nội: Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Hoàn Kiến, Quận Ba Đình, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, phố Cầu Giấy, phố Trần Đăng Ninh, phố Bà Triệu, phố Bạch Mai, phố Hai Bà Trưng, phố Lò Đúc, …..miễn phí với những đơn hàng dịch thuật và công chứng.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189