Dịch Thuật Chuyên Ngành Ô Tô - Hàng Không

Thứ Tue,
05/03/2019
Đăng bởi Dịch thuật ba đình
Nội dung bài viết

  Sức phát triển của ngành giao thông vận tải

  Trước xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu giao thương, trao đổi hàng hóa giữa các nước trong khu vực và trên thế giới ngày càng diễn ra mạnh mẽ. Tuy nhiên, để sản phẩm đến được với khách hàng là cả một quá trình, đòi hỏi doanh nghiệp phải biết vận dụng các phương tiện giao thông hiện đại vào quá trình luân chuyển hàng hóa, giúp tiết kiệm kề thời gian và tránh những thất thoát không đáng có về người và tài sản.Một trong những phương tiện giao thông được sử dụng phổ biến hiện nay là Ô tô và Máy bay, bởi đây là hai phương tiện có thời gian di chuyển ngắn, đảm bảo sản phẩm tới tay người sử dụng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, hầu hết các loại phương tiện này chủ yếu được nhập khẩu từ các nước có nền khoa học - kỹ thuật tiên tiến trên thế giới và để có thể sử dụng được chúng đòi hỏi doanh nghiệp phải hợp tác với các chuyên gia nước ngoài.

  dich-thuat-chuyen-nganh-o-to-hang-khong
   Biên dịch chuyên ngành ô tô

  Ô tô – Hàng không là lĩnh vực có rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành khó, việc đọc các sơ đồ, cấu trúc lắp ráp, thông số kỹ thuật là vấn đề nan giải đối với doanh nghiệp. Chính vì vậy, sự ra đời của Công ty Dịch Thuật Chúc Vinh Quý đã đáp ứng được phần nào nhu cầu của doanh nghiệp. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành và hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà chưa đơn vị nào thực hiện được.

  Đội ngũ chuyên gia dịch thuật giàu kinh nghiệm

  Chúng tôi biết rằng chất lượng là cơ sở đánh giá thương hiệu, uy tín và sự sống còn của một công ty, do đó khâu tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao luôn được đặt lên hàng đầu với chúng tôi.Với đội ngũ nhân sự 100% tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài, 20% có bằng thạc sĩ và 10% có bằng tiến sĩ, ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên đang học tập và làm việc tại các nước bản địa, trong quá trình dịch đảm bảo sự chính xác tuyệt đối trên từng bản dịch.

  Thời gian chính xác - chi phí tối ưu

  Lấy câu nói “ GIỐNG BẠN , CHÚNG TÔI LUÔN ĐÚNG HẸN VÀ CHÍNH XÁC ” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty . chúng tôi luôn luôn đảm bảo khách hàng sẽ nhận được bản dịch trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí tối ưu nhất tại Hà Nội.

  Thông tin tài liệu được bảo mật tuyệt đối

  Đến với Chúc Vinh Quý khách hàng không chỉ có những bản dịch chất lượng mà còn được bảo mật về thông tin tài liệu. Tài liệu của quý khách được chúng tôi lưu trữ bằng hệ thống tiên tiến nhất, với cách lưu trữ này khi quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể cung cấp những thông tin chính xác về thời gian, số lượng, thông tin dịch giả, thời gian hoàn thành dự án... một cách chi tiết nhất.

  Cách làm nhanh nhất để có được tư vấn miễn phí là hãy gọi cho chúng tôi theo số 0916 187 189 hoặc gửi CV của bạn tới địa chỉ dichthuatcvq@gmail.com

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189