Dịch Thuật Chuyên Ngành Vận Tải

Thứ Tue,
05/03/2019
Đăng bởi Dịch thuật ba đình
Nội dung bài viết

  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH VẬN TẢI

  Vận tải là vận chuyển hàng hóa không chỉ đối với một quốc gia, một doanh nghiệp, một cá nhân…mà giờ đây vận tải đã được lưu thông rộng khắp thế giới. Giữa các Quốc gia với nhau, giữa các Doanh nghiệp với doanh nghiệp, Doanh nghiệp với cá nhân…không chỉ đơn thuần là nhiệm vụ chuyển và nhận hàng hóa.

  dich-thuat-chuyen-nganh-van-tai

  (Biên dịch chuyên ngành vận tải)

  Để hoạt động đó hoàn thành một cách nhanh nhất và tốt nhất, cần rất nhiều chi tiết công việc cụ thể giữa các bên. Khâu quan trọng nhất đó là chốt những điều khoản hợp đồng, thủ tục hải quan, rất rắc rối về câu chữ giữa các bên.

  Giờ đây Thế giới đã mở của, các Doanh nghiệp Việt cần hợp tác mở rộng đối tác Nước ngoài, nhu cầu cần chuyển ngữ hợp đồng rất quan trọng, đòi hỏi cung cấp những bản dịch thuật chuyên ngành vận tải chính xác nhất, câu chữ trong hợp đồng dễ hiểu nhất, để khi xảy ra tranh chấp không bị thiệt thòi ảnh hưởng quyền lợi giữa các bên với nhau.

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý hiểu được những nhu cầu cấp bách và thực tế của khách hàng, đã và đang hoàn thiện nhân viên, tuyển chọn những người có đầy đủ năng lực chuyên môn, kinh nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành mình đang tham gia. Có tâm và trách nhiệm trong những bản dịch của khách hàng.

  “Giống bạn, chúng tôi luôn đúng hẹn và chính xác”

  Lấy câu đó làm kim chỉ nam trong công việc, chúng tôi luôn muốn mình đặt vào vị trí khách hàng, để thấu hiểu được tầm quan trọng công viêc khách hàng đang làm, đang cần cấp bách ra sao, qua đó chúng tôi phục vụ khách hàng toàn tâm toàn ý, không chậm giờ hẹn của khách hàng.

  Về bảo mật thông tin khách hàng chúng tôi không đưa danh sách các khách hàng đã từng làm và đang làm nên trên thông tin website. Chúng tôi tôn trọng giữa các thỏa thuận với nhau và coi như là luật bất thành văn trong các mối quan hệ bảo mật thông tin  khách hàng dịch thuật công chứng.

  Cách làm nhanh nhất để có được một báo giá miễn phí chính xác là hãy gọi cho chúng tôi theo số 0916 187 189 hoặc gửi tài liệu của bạn tới địa chỉ dichthuatcvq@gmail.com

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189