Dịch thuật công chứng chuyên ngành thể thao

Thứ Wed,
06/06/2018
Đăng bởi Dịch thuật ba đình
Nội dung bài viết

  Thể dục thể thao có vai trò to lớn trong quá trình xã hội hóa nhân cách và liên kết xã hội. Một phong trào thể dục thể thao sôi động và đông đảo, một kỷ lục thể thao thế giới là cột mốc chứa đựng nhiều giá trị về văn hóa chung và tư tưởng khoa học. Thể dục thể thao có mối liên hệ tác động xã hội rộng rãi. Trong tập luyện và thi đấu thể thao, con người luôn muốn phấn đấu đạt đỉnh cao thành tích, vượt qua những giới hạn năng lực thể chất đã có. Chính trên cơ sở đó và qua các thành tích ấy mà nâng cao uy tín danh dự tập thể, địa phương, đất nước. Thành tích thể thao đỉnh cao thực chất là một tập hợp nhiều yếu tố của cá nhân, tập thể xã hội, đất nước nhất định.

  Bên cạnh thể thao đỉnh cao , thể thao cơ sở quần chúng lại chỉ đạt trình độ phổ thông, chủ yếu giữ gìn và nâng cao sức khỏe, thể lực chung và giải trí, hồi phục, phục vụ cho hoạt động chính lao động, học tập quân sự.

  Trong đời sống xã hội ngày nay thể dục thể thao là một yếu tố quan trọng để giữ gìn sức khỏe và phục vụ những lợi ích khác.Tuy nhiên với một số môn thể thao cần có 1 bài tập cụ thể của riêng mỗi cá nhận học đơn vị, cho nên có nhiều ng muốn có được bài tập đó thì cần phải dịch từ bản gốc sang tiếng mình cần. Vì thế nhu cầu giao hữu văn hóa thể thao giữa các Quốc Gia ngày càng cao.

  dịch thuật công chứng chuyên ngành thể thao

  (Các cụ già đang tập thể dục)

  Nhằm phục vụ cho nhu cầu dịch thuật công chứng và dịch thuật chuyên ngành văn hóa thể thao, công ty Dịch thuật và Phiên dịch Ba Đình nhận dịch thuật mọi tài liệu văn hóa thể dục thể thao sang tiếng Việt hoặc dịch thuật tài liệu thể thao sang tiếng nước ngoài như tiếng Anh, Pháp, Đức, Lào, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ý, Nga, Nhật …

  Với ưu thế là hàng đầu tại Hà Nội, Chúng tôi có đội ngũ biên Phiên dịch trong nước và ngoài nước vì  vậy, ngoài việc tìm kiếm tài liệu từ các nguồn ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi còn có hệ thống tra cứu tại các thư viện lớn ở các quốc gia khác nhau, đây là nguồn tư liệu vô cùng quý giá và vô tận cho Quý Khách để tra cứu và tham khảo về tài liệu thể dục thể thao.

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189