Dịch Thuật Tiếng Đan Mạch Chuyên Ngành Marketing Tại Hà Nội

Thứ Wed,
22/05/2019
Đăng bởi NGUYỄN CHIẾN THẮNG
Nội dung bài viết

  Nắm bắt được xu thế thị trường đó Dịch thuật công chứng Chúc Vinh Quý cung cấp cho quý khách hệ thống dịch tài liệu chuyên nghành marketing, tài liệu kinh doanh, tài liệu quảng cáo tiếp thị với năng lực và trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dịch thuật công chứng chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của Quý khách hàng ra thị trường Quốc tế hoặc kinh doanh trong môi trường Việt Nam. Quý vị có thể tham khảo về năng lực dịch thuật của chúng tôi sau đây:

  Những biên dịch phiên dịch viên tại tiếng Đan Mạch là những thành viên luôn tràn đầy sức sống, luôn mong muốn cống hiến hết khả năng, kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực học thuật chuyên về marketing, họ được đạo tạo trong những trường chính quy và có thể vận dụng kiến thức đã học cũng như kinh nghiệm làm việc nhiều năm, biên dịch viên có thể nắm bắt và truyền tải thông điệp rõ ràng, mạch lạc. Ngoài những kiến thức cơ bản các biên dịch viên tại tiếng Đan Mạch luôn có khả năng làm việc độc lập hoặc phối hợp theo nhóm để theo kịp tốc độ, mỗi người đều luôn tự có khả năng nghiên cứu và học tập tiếp thu kiến thức trong bối cảnh hội nhập sâu rộng.

   

  dich-thuat-tieng-dan-mach-chuyen-nganh-marketing-tai-ha-noi

   

  Dịch thuật tài liệu marketing truyền thông và tài liệu quảng cáo từ tiếng Đan Mạch sang các tiếng khác:

  - Quản trị  chiến lược marketing

  - Quản trị bán hàng và kênh marketing

  - Quản trị truyền thông marketing và quảng cáo

  - Quản trị nhãn hiệu và quản trị sản phẩm

  - Quản trị bán lẻ (Retailing Management)

  - Quản trị quảng cáo (Advertising)

  - Quản trị khuyến mãi (Promotion Management)

  - Quan hệ công chúng (Public Relations)

  - Chăm sóc khách hàng (Customer Care)

  - Dịch thuật tài liệu Bán hàng và Quản trị bán hàng (Sales and Sales Management)

  - Dịch thuật tài liệu nghiên cứu marketing

  Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

   Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý tập hợp đội ngũ nhân viên là các chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật marketing. Hầu hết đội ngũ phiên dịch của chúng tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại bản địa, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực marketing và được đào tạo tại các trường đại học, học viện hàng đầu Việt Nam và Quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên trong lĩnh vực marketing liên tục cập nhật những kiến thức mới về chuyên ngành đảm bảo những thuật ngữ chính xác phù hợp với bản dịch.

  Cách làm nhanh nhất để có được một báo giá miễn phí chính xác là hãy gọi cho chúng tôi theo số 0916 187 189 hoặc gửi tài liệu của bạn tới địa chỉ dichthuatchucvinhquy@gmail.com

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý

   

   

   

  Xem thêm:

  Dịch Tài Liệu Tiếng Hàn Chuyên Ngành Marketing Tại Hà Nội

  Dịch Thuật Tiếng Thái Lan Chuyên Ngành Marketing Tại Hà Nội

  Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nga Chuyên Ngành Marketing

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189