Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản - Chính xác, giá tốt nhất

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật là một dịch vụ đang dần hot và trở nên phổ biến ở Việt Nam. Điều này xuất phát từ nhu cầu hợp tác kinh tế, giao lưu văn hóa giữa 2 quốc gia Việt - Nhật.

Chúc Vinh Quý tự hào là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín hàng đầu nhận được nhiều sự ủy thác của khách hàng. Đặc biệt là các cá nhân, tổ chức có danh tiếng ở nhiều ngành nghề.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật là gì?

Dịch công chứng tiếng Nhật Bản là một loại hình dịch vụ có liên quan chặt chẽ đến pháp lý. Toàn bộ văn bản, tài liệu được dịch thuật từ tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc ngược lại đều phải được công chứng theo quy định của pháp luật Nhà nước hiện hành quản lý.

Một bản dịch công chứng được cho là đúng chuẩn sẽ có nội dung chính xác và sát với bản gốc nhất. Đồng thời những tài liệu này đều phải được ký tên, đóng dấu mộc của cơ quan địa phương có thẩm quyền và chữ ký niêm yết của dịch thuật viên chịu trách nhiệm chính.

dịch công chứng giấy tờ

Quy định dịch công chứng tiếng Nhật Bản

Trong quá trình dịch thuật công chứng tiếng Nhật, dịch thuật viên phải đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Bao gồm Luật Công chứng 2014 và Nghị định 23/2015 / ND-CP ngày 16/2/2015 về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch. Giải thích đơn giản hơn, khi đề nghị phòng tư pháp cấp quận/huyện xác nhận chữ ký niêm yết của người dịch, công chứng viên sẽ chịu trách nhiệm với bạn về tính chuẩn xác của nội dung văn bản.

Cũng theo điều 61 của luật công chứng về việc công chứng bản dịch và Điều 27 và 28 Nghị định 23/2015 / NĐ-CP về tiêu chí và điều kiện, dịch thuật viên giấy tờ, tài liệu công chứng cho bạn bắt buộc phải là công tác viên của Sở tư pháp. Hoặc ít nhất cũng đã được ký hợp đồng cộng tác viên với Phòng tư pháp. Điều này nhằm đảm bảo họ sẽ chịu mọi trách nhiệm về pháp lý khi có vấn đề xảy ra liên quan đến nội dung đã dịch thuật.

Có thể bạn quan tâm:

- Dịch thuật công chứng CO CQ chứng nhận xuất xứ hàng hóa - Lấy nhanh, đơn giản

- Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia - Chất lượng, hoàn thành nhanh

- Dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ - Công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội

dịch thuật công chứng

Giá trị pháp lý và thời hiệu của bản dịch công chứng

Mỗi một tài liệu, văn bản sẽ có giá trị pháp lý và thời gian hiệu lực khác nhau. Đối với các văn bản về lý lịch tư pháp cá nhân, giấy chứng nhận độc thân, giấy tốt nghiệp tạm thời,...khi được dịch công chứng tiếng Nhật Bản sẽ chỉ có hiệu lực và giá trị dịch chỉ trong vòng 6 tháng.

Đối với một số giấy tờ khác như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, bằng lái xe,... thời gian hiệu lực sẽ tương đương với giá trị sử dụng của giấy tờ đó. Ví dụ như CMND sẽ có thời hạn là 15 năm, bằng lái xe sẽ phụ thuộc vào từng loại cơ giới mà bạn đăng ký. Một số giấy tờ khác khi được dịch thuật đa ngôn ngữ và công chứng sẽ có hiệu lực vĩnh viễn như bằng đại học, bảng điểm, chứng chỉ khóa học,...

dich thuat cong chung

Những tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Nhật chúng tôi nhận

Mọi tài liệu, văn bản, giấy tờ khách hàng tìm đến nhờ hỗ trợ dịch thuật công chứng tiếng Nhật, Chúc Vinh Quý đều không bao giờ từ chối bất kỳ trường hợp nào.

Một số loại giấy tờ chúng tôi thường nhận được từ khách hàng thường xuyên như giấy tờ du học Nhật, hồ sơ xuất nhập cảnh, hợp đồng ký kết kinh doanh, giấy tờ thành lập công ty,...

dich thuat da ngon ngu

Cam kết của dịch thuật Chúc Vinh Quý

Khi đã lựa chọn dịch vụ dịch công chứng tiếng Nhật Bản tại Chúc Vinh Quý, bạn hoàn toàn có yên tâm về độ chính xác và hợp pháp của tài liệu, giấy tờ mình đã giao. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những dịch vụ dịch thuật tốt nhất đến quý khách hàng.

Không chỉ gói gọn ở duy nhất tiếng Nhật, Chúc Vinh Quý còn hỗ trợ dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái, Hàn, Trung, Đức,...và 50 ngôn ngữ trên thế giới. Giấy tờ, Văn bản của bạn sẽ được giao cho các chuyên gia dịch thuật thâm niên cao, có tính tỉ mỉ. Từ đó mang đến cho khách hàng những bản dịch chuẩn xác nhất.

Đội ngũ nhân viên dịch thuật tiếng Nhật thuộc sự quản lý của Chúc Vinh Quý đều được đào tạo chuyên sâu và có giấy chứng nhận của Nhà Nước trao. Ngoài ra, để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu dịch thuật của khách hàng ở mọi ngành nghề, đa ngôn ngữ, Chúc Vinh Quý còn hợp tác với hơn 1000 cộng tác viên có trình độ chuyên môn cao. Khách hàng sẽ không chờ đợi quá lâu mà ngay trong ngày đã có thể nhận được giấy tờ dịch thuật công chứng tiếng Nhật của mình. Đây là một trong những ưu điểm giúp chúng tôi ngày càng nhận được lòng tin và ủy thác của khách hàng ở khắp mọi miền đất nước.

dịch thuật tài liệu

Để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, tốt nhất, bạn hãy liên hệ với Chúc Vinh Quý qua Hotline.

Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook