Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc - Dịch thuật công chứng tiếng Trung lấy nhanh

Nếu không có kinh nghiệm, thì bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian khi dịch công chứng tiếng Trung. Giải pháp đơn giản và nhanh chóng hơn chính là tìm đến sự hỗ trợ của các đơn vị dịch thuật.

Chúc Vinh Quý là công ty dịch thuật tiếng Trung chất lượng, uy tín hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng ủy thác.

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Trung

Khác với các dịch vụ khác, dịch công chứng tiếng Trung sẽ bao gồm 2 công đoạn: chuyển ngữ tiếng Trung sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Sau đó dịch thuật viên sẽ mang tài liệu, giấy tờ đã được dịch thuật đi công chứng.

Bước công chứng này có mục đích xác nhận bản dịch thuật tiếng Trung Quốc có giá trị pháp lý và chính xác với nội dung so với bản gốc. Các cơ quan chịu trách nhiệm đóng dấu mộc xác nhận giấy tờ dịch thuật thường sẽ Sở tư pháp, Phòng tư pháp cấp quận/huyện địa phương nơi khách hàng sinh sống, học tập và làm việc.

Với những giấy tờ nước ngoài khi muốn được sử dụng tại Việt Nam, bắt buộc phải được hợp pháp hóa tại lãnh sự quán quốc gia đó. Sau đó mới đem đi dịch thuật và công chứng tư pháp. Trừ một số trường hợp được đặc cách miễn hợp thức hóa theo hiệp định giữa 2 nước đề ra.

dịch thuật công chứng giấy tờ

Quy trình làm việc dịch tiếng Trung lấy nhanh

Quy trình làm việc tại Chúc Vinh Quý sẽ được thực hiện theo 8 bước sau:

- Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

- Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

- Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

- Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

- Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

- Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

- Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

- Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

Ngoài ra, đối với một số bản dịch thuật tiếng Trung lấy ngay trong ngày theo yêu cầu của khách hàng, họ phải đảm bảo các điều kiện sau tại Chúc Vinh Quý:

- Giao tài liệu, giấy tờ cần dịch thuật trước 9h sáng, văn bản gốc dùng để đối chiếu khi đi công chứng trước 14h cùng ngày. Tài liệu phải có nội dung đơn giản, ngắn gọn, ít hơn 5 khổ A4.

- Đối với khách hàng ở xa thì có thể scan giấy tờ gốc gửi cho Chúc Vinh Quý. Thế nhưng, nếu được bạn vẫn nên ưu tiên đến trực tiếp văn phòng công ty giao giấy tờ gốc để tránh rắc rối sau này.

dich thuat cong chung

Có thể bạn quan tâm:

- Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

- Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản

- Dịch thuật công chứng tiếng Đức

Các tài liệu dịch thuật chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý

Chúc Vinh Quý là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ, vì thế chúng tôi tiếp nhận tất cả văn bản, giấy tờ tiếng Trung từ khách hàng. Những văn bản chúng tôi thường nhận thực hiện từ khách hàng có thể là các giấy tờ, hồ sơ cá nhân như lý lịch tư pháp, hồ sơ du học, chứng minh thư, hộ khẩu, bằng cấp, chứng chỉ,...Hoặc dịch thuật tài liệu chuyên ngành như giấy tờ xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận CO CQ, hợp đồng, báo cáo, luận văn, đồ án,...

dịch thuật chuyên ngành

Những khoản phí của dịch vụ dịch công chứng tiếng Trung

Phí dịch thuật tiếng Trung: Tùy vào từng loại tài liệu tiếng Trung Quốc, mật độ chữ và số lượng trang, thuật ngữ chuyên ngành trong văn bản đó có mức độ dễ hay khó, số lượng ít nhiều,... thì sẽ có mức phí chuyển ngữ khác nhau.

Phí công chứng tiếng Trung: quy định theo từng Sở tư pháp, Phòng tư pháp cấp quận/huyện ở địa phương đó.

Phí dịch vụ dịch thuật tiếng Trung: Chi phí này bao gồm các khoản như phí in ấn tài liệu, phí giao dịch công chứng, phí dịch sẽ được cộng thêm khi bạn yêu cầu công chứng gấp các tài liệu tiếng Trung.

dịch tài liệu nước ngoài

Lý do nên lựa chọn dịch vụ của Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Có không ít lý do giúp Chúc Vinh Quý đã và đang nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Trong đó có thể kể đến như kinh nghiệm dịch thuật tiếng Trung Quốc lâu năm, đội ngũ nhân viên số lượng lớn, chất lượng bản dịch chuẩn xác.

1/ Nhiều năm hoạt động trong nghề dịch thuật

Chúc Vinh Quý là đơn vị tiên phong trong dịch vụ dịch thuật, chính vì thế có thâm niên hoạt động trong nghề lâu năm. Từ khi thành lập đến nay đã phục vụ hơn 10,000 khách hàng là các cá nhân, tổ chức có quy mô khác nhau. Hoàn thành hơn 100,000 dự án dịch thuật lớn nhỏ trong cả nước. Một số dịch vụ tiêu biểu tại Chúc Vinh Quý như dịch thuật công chứng tiếng Lào, Đức, Nhật, Hàn, Nga,...

2/ Đội ngũ dịch thuật viên đông đúc

Tính luôn cả cộng tác viên, Chúc Vinh Quý có hơn 1,000 dịch thuật viên đang quản lý. Số lượng này đảm bảo cho thời gian dịch thuật tại chúng tôi luôn nhanh chóng, thậm chí còn hỗ trợ khách hàng lấy ngay trong ngày.

3/ Chất lượng bản dịch thuật chính xác

Mỗi một tài liệu, văn bản được dịch thuật công chứng tiếng Trung sau khi được hoàn thành đều được kiểm tra tỉ mỉ 2 đến 3 lần. Sau đó mới giao đến tay khách hàng. Khâu kiểm tra này giúp các bản dịch của chúng tôi luôn chuẩn sát về nội dung, hoàn thiện về mặt ngữ pháp.

dịch thuật công chứng

Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook