Top 10 đơn vị dịch thuật tiếng Thái chất lượng tại Hà Nội

Thứ Fri,
15/07/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Thái Lan và Việt Nam là 2 nước láng giềng đang cùng nhau hợp tác thương mại, kinh tế trên mọi mặt. Chính vì vậy, nhu cầu phiên dịch qua lại giữa tiếng Thái và tiếng Việt đang rất nhiều. Bài viết này dịch thuật Chúc Vinh Quý sẽ chia sẻ top 10 đơn vị dịch thuật tiếng Thái hàng đầu Việt Nam.

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý

  Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Thái rất nổi tiếng về độ chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, hiểu biết đa ngành đa nghề, biết rõ từng thủ tục cần thiết đảm bảo thông tin dịch ra sát nghĩa nhất. Mức phí cần bỏ ra vô cùng phải chăng so với những gì khách hàng nhận được.

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý

  Chúc Vinh Quý luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng sự hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây. Không chỉ cung cấp dịch thuật tiếng Thái ở đây còn có rất nhiều các dịch vụ ở nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Chưa có một khách hàng nào không hài lòng về chất lượng dịch vụ của Chúc Vinh Quý. Đây chắc chắn là cái tên mà bạn nên lựa chọn nhất.

  Dịch Thuật A2Z Hà Nội

  Dịch thuật A2Z Hà Nội là đơn vị có nhiều chi nhánh trải dài khắp cả nước. Ngoài dịch vụ phiên dịch A2Z còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như công chứng, hợp pháp hóa, dịch thuật cho rất nhiều chuyên ngành… Chất lượng, tốc độ, giá cả của đơn vị này khá tốt.

  Công Ty Dịch Thuật Cúc Vạn Thọ

  Cúc Vạn Thọ là một cái tên mới nổi ở ngành dịch thuật và cũng là cái tên tiếp theo trong top 10 đơn vị dịch thuật tiếng Thái. Chất lượng dịch vụ của đơn vị này cung cấp khá là tốt, dù chưa phải hoàn hảo nhưng họ cũng xứng đáng đứng trong top 10 này. Các bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ tại đây.

  Dịch Thuật Tân Việt

  Nằm ở vị trí tiếp theo trong top đơn vị dịch thuật tiếng Thái đó là dịch thuật Tân Việt đem lại cho khách hàng dịch vụ phiên dịch tiếng Thái chuyên nghiệp, đáp ứng tốt tiến độ mà giao. 100% dịch vụ dịch thuật tại đây là thủ công không hề sử dụng các phần mềm. Chắc chắn đem lại ngữ nghĩa phù hợp nhất.

  Dịch Thuật Phương Đông

  Dịch thuật Phương Đông đã rất quen thuộc với nhiều người. Tại đây có đội ngũ biên dịch chất lượng tốt, chuyên nghiệp, đông đảo trên toàn quốc. Bạn hoàn toàn có thể chọn đơn vị này.

  Dịch Thuật Số 1 Hà Nội

  Dịch thuật số 1 Hà Nội luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ. Để phát triển công ty vươn tầm thế giới. Trải qua nhiều năm hoạt động đơn vị này có khá nhiều khách hàng trên toàn quốc. Hiện tại, công ty này chỉ có chi nhánh tại Hà Nội đây là điểm yếu của đơn vị này.

  Dịch thuật Việt Uy Tín

  Dịch thuật Việt Uy Tín đã có hơn 5000 khách hàng cả cá nhân và tổ chức trong nước. Số lượng phiên dịch viên khá đông, họ đều có hơn 5 năm kinh nghiệm dịch thuật. Đơn vị này tự tin có thể dịch tiếng Thái sang nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới và ngược lại. 

  Expertrans

  Expertrans có khoảng 15 năm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Thái. 100% phiên dịch viên phải đạt tiêu chuẩn mới được bắt đầu làm việc. Những tiêu chuẩn có thể kể đến là có chứng chỉ tiếng Thái, kinh nghiệm lâu năm, kiến thức về các chuyên ngành cao… Đơn vị này đã cung cấp dịch vụ đến hơn 40,000 khách hàng trên toàn quốc.

  Idichthuat

  Chuyên viên phiên dịch có kinh nghiệm, có thể sử dụng những từ ngữ địa phương một cách phù hợp vào trong bản dịch. Tạo ra giọng điệu gần gũi và dễ hiểu hơn cho người bản địa. Chắc chắn tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Với hơn 3 năm hoạt động trong ngành dịch thuật, Idichthuat tự hào là đối tác của khá nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong các ngành nghề khác nhau..

  Dịch thuật HANU

  Với đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ và cộng tác viên trẻ đều đã và đang làm việc tại Thái Lan đảm bảo được tốc độ dịch thuật nhanh, chất lượng bản dịch khá tốt. Dịch thuật HANU cam kết độ chính xác của bản dịch nếu như có độ sai sót lớn hơn 9% đơn vị này sẽ cam kết hoàn tiền 100%. HANU còn có khá nhiều dịch vụ dịch thuật các ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới.

  Top 10 đơn vị dịch thuật tiếng Thái đã được chia sẻ ở trên đều là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Thứ tự sắp xếp của bảng xếp hạng này không theo năng lực của đơn vị dịch thuật. Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý có thể coi là đơn vị tốt nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn một trong những đơn vị này để làm người bạn đồng hành của mình.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189