Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu

Thứ Thu,
24/05/2018
Đăng bởi Dịch thuật ba đình
Nội dung bài viết

  Việt nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của tổ chức Thương mại Thế giới vào ngày 11/01/2007. Sau khi đất nước hội nhập kinh tế Quốc tế, nhu cầu xã hội hóa được đẩy mạnh, nhu cầu mở rộng phát triển cơ sở hạ tầng, đường xá, cơ sở y tế, thiết bị máy móc trong công nghiệp, nông nghiệp, nhập khẩu hàng hóa, thiết bị giáo dục, thiết bị y tế….

  Để tạo sự công bằng dân chủ văn minh, Nhà nước đã sử dụng cơ chế Đấu thầu, để lựa chọn những nhà cung cấp tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất…..

  Hoàn thiện Hồ sơ dự thầu và Hồ sơ mời thầu đã là một công việc khó khăn, với bao nhiêu giấy tờ cần phải cung cấp, hoàn thiện, dịch thuật sang ngôn ngữ khác mà nhà thầu yêu cầu.

  Hiểu được tầm quan trọng trong việc dịch thuật Hồ sơ dự thầu và Hồ sơ mời thầu trong quá trình chuẩn bị hoàn thiện hồ sơ dự thầu. Bản dịch thuật phải thể hiện được toàn bộ ý trí, tâm nguyện của Nhà thầu truyền tải vào nội dung hồ sơ xét thầu có tính chính xác cao, diễn tả được hết những ưu điểm thế mạnh mà nhà thầu có.

  Chúng tôi cần làm gì cho hồ sơ thắng thầu.

  Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng, dịch thuật hồ sơ thầu cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, đặt mình vào những khó khăn của khách hàng để hiểu được và hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng không một sai sót về ngôn từ diễn tả hay nhầm lẫn về một con số nào đó.

  Chúng tôi đang là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn xây dựng lớn trong nước cũng như các công ty, tập đoàn lớn Nước ngoài đặt trụ sở tại Việt nam

  Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đúc kết một quy trình kiểm soát chất lượng và dữ liệu dịch thuật hồ sơ thầu.
  Với đội ngũ biên dịch phiên dịch dịch thuật hồ sơ thầu chuyên nghiệp, trình độ cao, bề dày kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp và thực tế trong lĩnh vực dịch thuật hồ sơ thầu chúng tôi luôn tin tưởng đảm bảo chất lượng và tiến độ bản dịch cho quý khách hàng

  “Giống bạn, Chúng tôi luôn đúng hẹn và chính xác”

  Dịch thuật Ba Đình cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước….

  Chúng tôi tạo sự chuyên nghiệp tận tâm để phục vụ Quý khách hàng:

  1. Dịch thuật: chuyên nghiệp tận tâm.

  Luôn hiểu và biết tâm lý khách hàng cần gì ở mỗi bản dịch, chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng. Hiểu và biết điều đó Dịch thuật Ba Đình lựa chọn đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định và quan trọng nhất đó là luôn tận tâm tận lưc trong công việc dịch thuật.

  2. Quy trình: Chất lượng dịch thuật luôn được đảm bảo.

  dịch thuật công chứng hồ sơ thầu

  ( Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu )

  Có 4 bước để đánh giá:  phân loại tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu bài dịch.

  Chúng tôi luôn tuân thủ 4 bước trên, để đưa tới khách hàng tài liệu dịch thuật chỉnh chu nhất, chính xác nhất, trình bày văn bản đẹp nhất và luôn đúng hẹn với khách hàng.

  3. Thời hạn: Luôn đúng hẹn và chính xác

  Đặt mình vào khách hàng để chúng tôi luôn thấu hiểu thời gian của khách hàng quan trọng như thế nào. Dù chỉ là dịch thuật chứng minh thư, dịch hộ khẩu, dịch giấy tờ cá nhân hay dịch những dự án thầu lớn, dịch thuật báo cáo tài chính ngân hàng…chúng tôi luôn đặt tâm huyết vào hoàn thành công việc chất lượng và đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

  4. Giá thành: luôn hợp lý và cạnh tranh nhất

  Luôn được khách hàng tin tưởng ưu ái trong suốt 5 năm qua, chúng tôi đã tích lũy cho công ty những kinh nghiệm, kỹ năng và lưu giữ dữ liệu cực lớn, qua đó giá thành luôn cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất.

  Quý khách hàng có thể tham khảo Báo giá của chúng tôi hay có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới.

  Với nhiều hơn 5 năm qua, chúng tôi luôn dành được sự ưu ái của khách hàng là các Công ty, Tập đoàn lớn, cơ quan Chính phủ và các dự án lớn trong nước tin tưởng giao cho trọng trách dịch thuật công chứng tài liệu Hồ sơ dự thầu và Hồ sơ mời thầu. Cách làm nhanh nhất để có được tư vấn miễn phí là hãy gọi cho chúng tôi theo số 0916 187 189 hoặc gửi CV của bạn tới địa chỉ dtccbadinh@gmail.com

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189