Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng anh chất lượng tại Hà Nội

Thứ Mon,
24/01/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

   

  Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về xây dựng, đầu tư trang thiết bị cũng như hoàn thiện hạ tầng cơ sở liên tục tăng trong những năm gần đây. Các dự án, công trình lớn luôn có sự “nhúng tay” của không ít các nhà đầu tư nước ngoài. Quá trình này đòi hỏi các doanh nghiệp trong nước cần hoàn thành nhanh các thủ tục giấy tờ chuyển ngữ sang tiếng Anh - ngôn ngữ quốc tế. Chúc Vinh Quý tự hào là đơn vị dịch thuật hồ sơ thầu tiếng anh chất lượng nhất tại Hà Nội để bạn yên tâm gửi gắm bất kỳ một dự án nào.

  Dịch thuật hồ sơ thầu sang tiếng Anh

  Dịch thuật hồ sơ thầu sang tiếng Anh

  Tại sao phải dịch hồ sơ thầu tiếng Anh

  Hồ sơ thầu hay hồ sơ dự thầu là loại hồ sơ chuyên biệt dành cho việc đấu thầu các dự án. Thường các hồ sơ thầu này là hồ sơ thầu xây dựng, bao gồm toàn bộ tài liệu do nhà thầu, nhà đầu tư lập và nộp lại cho các bên mời thầu theo yêu cầu của từng loại hồ sơ. Về cơ bản, bộ hồ sơ thầu gồm hai túi hồ sơ là hồ sơ tài chính và hồ sơ đề xuất kỹ thuật. Hai túi hồ sơ tương ứng với 2 giai đoạn của quá trình duyệt thầu, trong đó, sau khi hồ sơ kỹ thuật được thông qua thì mới xét duyệt đến hồ sơ tài chính.

  Tại sao phải dịch hồ sơ thầu sang tiếng anh

  Tại sao phải dịch hồ sơ thầu sang tiếng anh

  Như đã đề cập ở đầu bài, việc hội nhập nền kinh tế và rót vốn của các ông lớn nước ngoài đặc biệt là các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada,... Bất kỳ một công ty Việt Nam nào muốn tham gia đấu thầu của những công ty này đều bắt buộc phải dịch hồ sơ thầu tiếng anh của bên mời thầu yêu cầu. Đây cũng chính là lý do tại sao các công ty tham gia đấu thầu phải dịch bộ hồ sơ dự thầu.

  So sánh hồ sơ thầu và hồ sơ năng lực

  Hồ sơ thầu và hồ sơ năng lực là 2 bộ hồ sơ hoàn toàn khác nhau. Để tránh nhầm lẫn giữa các bộ hồ sơ với nhau, dưới đây là một vài hình thức phân biệt

  • Mục đích sử dụng của hồ sơ thầu dùng để tham gia đấu thầu dự án. Còn hồ sơ năng lực để giới thiệu, truyền tải các thông tin từ cơ bản đến quan trọng của công ty.
  • Nội dung hồ sơ thầu bao gồm năng lực gói thầu, năng lực công ty, giá dự thầu, biện pháp thi công. Trong khi đó, hồ sơ năng lực gồm: giá trị cốt lõi, giới thiệu tổng quan về công ty, văn hóa công ty, lịch sử, thành tự đạt được,...

  Điểm khác nhau giữa hồ sơ thầu và hồ sơ năng lực

  Điểm khác nhau giữa hồ sơ thầu và hồ sơ năng lực

  • Để lập được hồ sơ dự thầu phải đọc thật kỹ bản vẽ thi công, làm đầy đủ và đúng các mẫu theo hồ sơ mời thầu gửi kèm. Còn để lập được hồ sơ năng lực cần phải nắm các thông tin về công ty, tài liệu pháp lý cũng như tình trạng kinh doanh của công ty.
  • Về cách thức nộp hồ sơ cũng khác nhau giữa 2 loại hồ sơ. Trong khi hồ sơ thầu nộp theo đúng yêu cầu và hướng dẫn trong hồ sơ mời thầu, còn hồ sơ năng lực thì không bắt buộc về cách thức nộp.

  Địa chỉ dịch hồ sơ thầu tiếng anh chất lượng tại Hà Nội

  Dịch hồ sơ thầu tiếng anh là một lĩnh vực tương đối khó bởi đòi hỏi sự chuyên môn hóa cực cao cũng như tính học thuật. Người dịch được những bản hồ sơ dự thầu phải là người không chỉ có ngôn ngữ vững chắc mà còn phải là người có kiến thức chuyên môn nhất định trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành xây dựng. Bên cạnh việc đưa ra dẫn chứng logic còn phải có những lập luận rõ ràng để thuyết phục đối tác về năng lực công ty. 

  Dịch thuật hồ sơ thầu tại Chúc Vinh Quý

  Dịch thuật hồ sơ thầu tại Chúc Vinh Quý

  Việc dịch đúng chuyên môn, sát nghĩa sẽ góp phần lớn làm nên thành công của một bản dự thầu. Hiểu được những mong muốn đó, Chúc Vinh Quý - địa chỉ dịch hồ sơ thầu tiếng anh tại Hà Nội luôn đem đến cho quý công ty những bản dịch chất lượng nhất. Chúng tôi với hơn 8 năm hành nghề trong lĩnh vực dịch hồ sơ thầu cũng như đội ngũ dịch thuật viên chuyên môn cao luôn cam kết đến tay bạn những bản dịch đúng thời hạn để công ty luôn đúng hẹn với các nhà mời thầu.

  Chúc Vinh Quý cam kết các bản dịch đến tay quý công ty đúng thời hạn

  Chúc Vinh Quý cam kết các bản dịch đến tay quý công ty đúng thời hạn

  Trên đây là những lý do tại sao bạn phải sử dụng hồ sơ thầu tiếng anh cũng như giúp bạn phân biệt được giữa hai loại hồ sơ thầu và hồ sơ năng lực. Chúc Vinh Quý sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để mang những hồ sơ thầu được dịch thuật chỉn chu đến tay quý công ty.

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189