Dịch Thuật Hoá Phần Mềm

Thứ Wed,
06/03/2019
Đăng bởi Dịch thuật ba đình
Nội dung bài viết

  Bản địa hóa phần mềm

  Nếu bạn là một lập trình viên đang muốn có tham vọng đưa ứng dụng của mình tới nhiều người dùng trên thế giới hơn nhưng lại bị cản trở bởi khía cạnh ngôn ngữ. Hoặc đơn giản ứng dụng bạn viết ra chủ yếu là mới xây dựng được trên một hoặc vài ngôn ngữ nhất định, và bạn muốn mở rộng nhiều hơn nữa số ngôn ngữ cũng như độ phổ biến ứng dụng phần mềm của bạn trên toàn Thế giới hãy lựa chọn dịch vụ Dịch thuật chuyển ngữ, dịch thuật hóa ngôn ngữ tại Dịch thuật Chúc Vinh Quý

  Lý do và lời khuyên cho bạn cần lựa chọn dịch thuật cho phần mềm của mình.

  Ngày nay có nhiều ứng dụng, phần mềm được thiết kế cẩn thận và được ứng dụng nhiều trong thực tế hàng ngày nhưng vẫn không được nhiều người biết đến do trở ngại về vấn đề ngôn ngữ. Các bạn lập trình viên, quản trị nên chú ý đến vấn đề hướng mục tiêu sản phẩm của mình phải tiếp cận những nhóm người nào? Sử dụng ngôn ngữ nào ngay từ đầu để có thể quảng bá sản phẩm của mình  tốt hơn. Và toàn cầu hóa là điều cần phải nên suy xét nếu bạn muốn thành công hơn nữa, đưa ứng dụng phần mềm của mình tới nhiều người dùng hơn. Xuất phát từ thực tế đó công ty Dịch thuật Chúc Vinh Quýchúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ bản địa hóa phần mềm (dịch thuật phần mềm) cho mọi đối tượng, cá nhân, tổ chức.

   

  dich-thuat-hoa-phan-mem
  ( Biên dịch hoá phần mềm )

   

  Công ty dịch thuật của chúng tôi chuyên dịch và chuyển ngữ phần mềm sang tiếng Việt và các ngôn ngữ khác:

  Đây là phương thức không thể thiếu trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng. Bản địa hóa phần mềm chính là quá trình chuyển đổi thông tin sản phẩm của bạn sang một ngôn ngữ mới, nền văn hóa mới, phù hợp với từng ngữ cảnh. Điều này đòi hỏi không chỉ dịch tài liệu một cách chính xác và rõ ràng mà còn phải chuyển tải được cả tập quán văn hóa của người dân Bản địa.

  Mục đích chính của dịch thuật chuyển ngữ  phần mềm:

  • Giúp doanh nghiệp thâm nhập thị trường nước ngoài.
  • Tiếp nhận nhóm người tiêu dùng và khách hàng mới.
  • Đảm bảo tính chuyên nghiệp của phần mềm
  • Nâng cao trải nghiệm người dùng với gói ngôn ngữ thích hợp
  • Gia tăng lợi nhuận doanh số bán hàng trên toàn cầu
  • Đạt được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khách cùng lĩnh vực trên thị trường.

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý và dịch vụ dịch thuật phần mềm?

  Với đội ngũ nhân viên là những biên dịch viên, nhà ngôn ngữ, nhà xuất bản, quản lý dự án chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chúng tôi bảo đảm mang lại cho bạn bản dịch do chính tay các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thực hiện với chất lượng cao và hoàn thành đúng thời hạn.  Những cam kết về chất lượng bản dịch thuật và thời gian trả bản dịch với khách hàng, bạn xem thêm chi tiết tại đây.

  Những lý do khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ dịch thuật tại Chúc Vinh Quý

  • Lợi thế kinh nghiệm làm việc và quy trình quản lý dự án chuyên nghiệp – kiểm soát chặt chẽ tất cả các khâu giúp dễ dàng nắm bắt được tình trạng tài liệu dịch thuật tại bất cứ thời điểm nào?
  • Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng
  • Các chuyên viên Dịch thuật, hiệu đính với kỹ năng chuyên sâu theo đúng chuyên ngành để đảm bảo bản dịch là tài liệu hoàn hảo nhất.
  • Sử dụng các công cụ phân tích Bản địa hóa hàng đầu trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên phân tích dự án và tư vấn chuyên sâu.
  • Hỗ trợ hầu hết mọi định dạng chuẩn của phần mềm.
  • Đơn vị dịch thuật và chuyển ngữ văn bản - tài liệu  uy tín nhất
  • Dịch thuật chuyên nghiệp với giải pháp hoàn hảo

   

  doi-ngu-nhan-vien

   

   " GIỐNG BẠN  : CHÚNG TÔI LUÔN ĐÚNG HẸN VÀ CHÍNH XÁC"

  Câu nói đó đã đủ để nói lên chất lượng và chính xác về thời gian của khách hàng, cũng như chính xác về địa điểm yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Luôn đồng hành trên con đường phát triển của khách hàng và đất nước.

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189