Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Y tế, Y khoa

Thứ Thu,
18/04/2019
Đăng bởi NGUYỄN CHIẾN THẮNG

Dịch thuật tài liệu y tế, Y khoa, Y học nói chung bằng tiếng Hàn Việt đòi hỏi phải có sự am tường các thuật ngữ y khoa,y tế bằng tiếng Hàn, có chuyên môn sâu trong chuyên ngành có liên quan, cũng như nắm bắt đầy đủ các quy định của luật Hàn trong ngành Y. Vì vậy, Dịch Thuật Chúc Vinh Quý chỉ sử dụng dịch giả chuyên nghiệp là bác sĩ, dược sĩ với một nền tảng học vấn vững chắc ở Hàn cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong từng chuyên ngành Y học cụ thể.

1 : Khách hàng sử dụng lại dịch vụ luôn ở mức cao nhất

Các khách hàng đã tin tưởng hợp tác chúng tôi để dịch thuật tài liệu y khoa, y tế, y học từ tiếng Hàn sang tiếng Việt bao gồm:
 
- Các công ty công nghệ sinh học

- Các công ty dược phẩm đa quốc gia

- Các nhà sản xuất dược phẩm

- Các công ty sản xuất thiết bị y tế

- Các tổ chức nghiên cứu lâm sàng (CRO)

 

dich-thuat-tieng-han-chuyên-nganh-y-te

 

2 :Kiểm soát chất lượng dịch thuật hàng đầu

Đối với chất lượng dịch thuật y khoa, chúng tôi luôn cam kết những yêu cầu khắt khe nhất với bản dịch tài liệu y khoa. Tất cả các biên dịch viên và biên tập viên tiếng Hàn mảng y dược đều phải có kiến thực chuyên môn sâu về y học, y khoa và kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong lĩnh vực y tế có liên quan đến các vấn đề mà bản dịch yêu cầu. Chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng bản dịch tỉ mỉ và toàn diện nhất trong ngành, kéo dài trong suốt quá trình từ việc lựa chọn người quản lý dự án, lựa chọn biên dịch viên cho đến khâu hiệu đính cuối cùng của bản dịch.

 

3: Các tài liệu y khoa, y tế, Y học chuyên nghiệp

Tài liệu nội soi
Tài liệu nội tiết
Tài liệu tim mạch
Tài liệu răng hàm mặt
Tài liệu chẩn đoán
Hướng dẫn sử dụng thuốc

 

dich-thuat-tieng-han-chuyên-nganh-y-te

 

4: Cam kết bảo Bảo mật thông tin dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam

Do tính chất bảo mật thông tin của nhiều tài liệu y tế, y khoa, y học mà Công tý chúng tôi nhận chuyển ngữ, chúng tôi luôn đặc biệt coi trọng việc bảo mật đối với tài liệu dịch thuật. Chúng tôi sẵn sàng ký cam kết bảo mật thông tin trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào từ Quý khách là cá nhân hay công ty, kể cả trước khi báo giá. Tương tự như vậy,tất cả các biên dịch viên cộng tác với chúng tôi đều phải ký cam kết bảo mật thông tin trước khi tiếp cận các tài liệu dịch thuật. Nếu tài liệu được phân loại vào dạng cực kỳ bảo mật, chúng tôi sẽ thực hiện phương án đảm bảo an toàn, an ninh ở mức tối đa đối với địa điểm làm việc, phương tiện làm việc và thực hiện các tiêu chuẩn dành riêng cho tài liệu tuyệt mật.

Với tỷ lệ khách hàng đã dịch lần thứ nhất và tiếp tục sử dụng chuyển ngữ tài liệu y khoa, y tế là rất cao, thậm chí đã trở thành đối tác thường niên của công ty chúng tôi. Điều đó có nghĩa rằng quý khách có thể đặt niềm tin vào độ chính xác và chất lượng.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHÚC VINH QUÝ

Tel: 0916 187 189

Add: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội

Email:dichthuatcvq@gmail.com                www. dichthuatchucvinhquy.com

--> Xem ngay dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc Giá Rẻ mà chất lượng tại Chúc Vinh Quý

 

 

Xem thêm:

Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Y khoa

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Xây dựng

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Luật pháp

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189