Dịch vụ dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức chuyên nghiệp

Thứ Sat,
18/03/2023
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Dịch tiếng Anh sang tiếng Đức là một dịch vụ chuyển đổi ngôn ngữ của các tài liệu, giấy tờ thuộc các chuyên ngành khác nhau giữa hai quốc gia. Các tài liệu này có ngôn ngữ tiền Anh và cần dịch thuật sang tiếng Đức. Thấy được nhu cầu dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Đức ngày càng cao. Đến nay, đã có khá nhiều đơn vị nhận hỗ trợ dịch vụ này.

  Yêu cầu khi dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức

  Tiếng Đức là một ngôn ngữ khá phức tạp, về cả cách viết, cách phát âm và ngữ pháp đều có đặc tiếng riêng. Vì thế, việc dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Đức cũng không hề dễ dàng. Để có được một kết quả bản dịch tốt thì biên dịch viên cần đảm bảo các yêu cầu như sau:

  Yêu cầu khi dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức

  • Đội ngũ dịch thuật phải có trình độ cao về cả 3 ngoại ngữ Anh, Đức và Việt Nam. Đạt các chứng chỉ quan trọng của hai ngôn ngữ Anh và Đức.
  • Dịch thuật viên phải có kiến thức về lĩnh vực chuyên ngành, am hiểu về văn hóa xã hội và các vấn đề liên quan để bản dịch có văn phong, câu từ, ý nghĩa chính xác và hoàn hảo nhất.
  • Đơn vị dịch thuật phải có quy trình dịch khoa học, đúng theo các bước để nhận được kết quả chính xác nhất. 
  • Dịch thuật viên phải có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật ở hai ngôn ngữ Anh và Đức, đồng thời có kinh nghiệm dịch thuật công chứng để hoàn thành khâu hợp pháp hóa bản dịch.

  Có nên tự dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức hay không?

  Việc dịch thuật các tài liệu từ tiếng Anh sang tiếng Đức khá phức tạp nên lựa việc tự dịch các tài liệu cũng gây nhiều khó khăn, cản trở. Muốn thực hiện dịch tiếng Anh sang tiếng Đức mà không thông qua các dịch vụ hỗ trợ của công ty dịch thuật thì người dịch và bản dịch cần đáp ứng các nhu cầu như sau: 

  • Người dịch thuật phải có trình độ về ngôn ngữ Anh và Đức, có thể chứng minh trình độ qua bằng cấp hoặc các chứng chỉ.
  • Muốn dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức cần am hiểu về các chuyên ngành hoặc hiểu sâu về chuyên ngành cần dịch, kết hợp có trình độ chuyên môn cao. 
  • Nếu muốn dịch thuật các tài liệu cần công chứng, hợp pháp hóa thì cần chú ý như sau:
  • Dịch thuật công chứng thì chỉ được dịch thuật các tài liệu của bản thân, không tiếp nhận tài liệu của người khác. 
  • Muốn xin ký xác nhận công chứng cần phải đăng ký trước với cơ quan có thẩm quyền công chứng cấp huyện, xã để thực hiện xác thực rõ ràng.

   Có nên tự dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức hay không?

  Việc tự dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Đức tốn khá nhiều thời gian và công sức của người dịch thuật. Bên cạnh đó, chưa kể bản dịch không đạt độ chính xác và các điều kiện về pháp lý thì công việc sẽ gặp gián đoạn. Vì thế, lựa chọn dịch vụ dịch thuật tài liệu tại công ty dịch thuật là hoàn hảo nhất cho khách hàng.

  Báo giá phí dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức

  Dịch vụ dịch tài liệu, giấy tờ Tiếng Anh sang Tiếng Đức được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Bởi so với việc tự dịch thuật và xin hợp pháp hóa thì sử dụng dịch vụ sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Giá thành một bản dịch thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau: 

  • Phụ thuộc vào chuyên ngành của tài liệu: Đây là một yếu tố quyết định đến giá thành của bản dịch. Một số chuyên ngành khó sẽ có giá thành cao hơn so với các chuyên ngành phổ biến. 
  • Số lượng tài liệu cần dịch: Nếu khách hàng cần dịch dự tái với số lượng tài liệu nhiều thì sẽ được giảm giá đáng kể. 
  • Thời gian hoàn thành bản dịch: Với những dự án khách hàng yêu cần dịch nhanh, dịch gấp thì sẽ có giá thành cao hơn so với những bản dịch theo thời gian thông thường. 

  Báo giá phí dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức

  Để báo giá bản dịch công khai thì sẽ rất khó khăn với các đơn vị dịch thuật bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, khách hàng cần gửi tài liệu cần dịch tiếng Anh sang tiếng Đức cho công ty dịch thuật và sẽ được phân tích tài liệu, tính toán và định giá bản dịch. Sau đó, khách hàng sẽ được thông báo về giá cụ thể của tài liệu đó. 

  Dịch thuật Ba Đình - Dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức chuyên nghiệp, nhanh chóng

  Dịch thuật Ba Đình là một trong những đơn vị hỗ trợ khách hàng dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức nhanh chóng và uy tín. Chúng tôi đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật đồng thời các biên dịch viên đều có hơn 5 năm kinh nghiệm dịch thuật, tích lũy được nhiều kỹ năng, nghiệp vụ quan trọng. Vì thế, dịch thuật Ba Đình cam kết với khách hàng:

  Dịch thuật Ba Đình - Dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức chuyên nghiệp, nhanh chóng

  • Mọi bản dịch đều đảm bảo tính chính xác cao đến 99%, ý nghĩa sát nhất và văn phong, câu từ linh hoạt, bóng bấy, đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đề ra.
  • Giá thành bản dịch tại dịch thuật Ba Đình rất phù hợp, phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đáng kể. 
  • Dịch thuật Ba Đình đã tiếp nhận hơn 1.000 các loại tài liệu cần dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức của mọi chuyên ngành nên có kinh nghiệm cao.
  • Cam kết hoàn thành bản dịch đúng theo thời gian hai bên đã thỏa thuận, thực hiện công chứng, hợp pháp đầy đủ đối với tài liệu yêu cầu công chứng. 

  Dịch vụ dịch Tiếng Anh sang Tiếng Đức tại dịch thuật Ba Đình được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng. Ngoài ra, còn có một số doanh nghiệp lớn trên thế giới lựa chọn, vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189