Những lý do nên chọn dịch tài liệu chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý

Thứ Sat,
01/05/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Với sự phát triển của ngành dịch thuật hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được một đơn vị dịch thuật cung cấp dịch vụ cho bạn. Vậy tại sai bạn nên chọn dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý chúng tôi, sau đây là lời giải đáp cho bạn nhé.

  Tìm hiểu về Chúc Vinh Quý

  Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị dịch tài liệu chuyên ngành có chất lượng tốt nhất hiện nay. Để biết thêm những thông tin về Chúc Vinh Quý - Đơn vị dịch thuật tài liệu chuyên ngành chất lượng, uy tín và giá rẻ tại Hà Nội, bạn hãy cùng tìm hiểu những mục bên dưới với chúng tôi nhé.

  dich thuat chuyen nganh

  1 - Dịch thuật đa ngành

  Khi chọn dịch tài liệu chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo tiến hành dịch thuật và bàn giao tài liệu trong thời gian đã cam kết. Đảm bảo hạn bàn giao tài liệu là nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của bản dịch.

  2 - Quy trình dịch thuật rõ ràng, nhanh chóng

  Toàn bộ các dự án dịch thuật tại Chúc Vinh Quý đều được tiến hành theo quy trình rõ ràng và nhanh chóng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quy trình dịch thuật sẽ bao gồm các bước từ khi tiếp nhận tài liệu cần dịch, thẩm định và đánh giá, phân nhóm dịch, công chứng, kiểm tra và bàn giao cho khách hàng.

  dich chuyen nganh

  3 - Đội ngũ dịch thuật và phiên dịch có trình độ cao

  Một trong những yếu tố giúp một đơn vị dịch thuật thành công hay không chính là nhờ vào đội ngũ dịch thuật và phiên dịch. Các phiên biên dịch viên khi làm việc tại Chúc Vinh Quý luôn phải đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  - Có năng lực chuyên môn cao: Tất cả các phiên biên dịch dù là chính thức hay cộng tác viên thì đều phải được đào tạo bài bản về ngôn ngữ, có chứng chỉ đào tạo tại các trường đại học hàng đầu.

  - Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành ngôn ngữ đang phụ trách.

  - Sự chuyên môn hóa: Luôn trau dồi kiến thức chuyên môn không ngừng là những gì mà chúng tôi yêu cầu đối với đội ngũ biên dịch của mình. Bên cạnh đó các tài liệu khi tiếp nhận từ khách hàng cũng được giao cho những người đúng chuyên ngành phụ trách để đảm bảo bản dịch có chất lượng tốt nhất, trình bày dễ hiểu nhất.

  - Phong thái làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo: Đội ngũ dịch thuật của Chúc Vinh Quý không chỉ yêu cầu về mặt năng lực mà những yêu cầu về cách làm việc với khách hàng. Thái độ luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu đồng thời luôn đưa ra những ý kiến góp ý giúp bản dịch tốt hơn.

  dịch thuật chuyên ngành

  4 - Dịch vụ hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình

  Bên cạnh những yêu cầu về đội ngũ dịch thuật và phiên dịch thì chất lượng về dịch vụ hỗ trợ cũng là một trong những điểm được xét làm tiêu chí cạnh tranh của Chúc Vinh Quý chúng tôi. Dịch vụ hỗ trợ chu đáo và nhiệt tình chính là điều mà khiến nhiều khách hàng hài lòng về chúng tôi và quay lại sử dụng dịch vụ trong những lần tiếp theo.

  - Tư vấn cho khách hàng về những vấn đề liên quan đến dịch thuật tận tình và chi tiết nhất và quan trọng là hoàn toàn miễn phí.

  - Nhiệt tình hỗ trợ trong những thủ tục cần phải công chứng tài liệu…

  - Cam kết về bảo mật thông tin tài liệu dịch, thông tin của các khách hàng

  - Bảo hành trọn đời đối với những tài liệu dịch thuật

  - Đặc biệt là chu đáo trong toàn bộ quá trình dịch thuật, nhiệt tình khi khách hàng muốn sửa chữa một số điểm chưa hợp lý của bản dịch.

  dịch vụ dịch thuật chuyên ngành

  5 - Chi phí dịch thuật chuyên ngành hợp lý, cạnh tranh

  Với những ai đang tìm kiếm một đơn vị dịch thuật tài liệu các ngành nghề thì giá cả luôn là một vấn đề cần được cân nhắc. Tại Chúc Vinh Quý chúng tôi không cung cấp cho bạn một dịch vụ có giá thành rẻ nhất mà cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt với giá thành hợp lý và cạnh tranh. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các bản dịch giao cho chúng tôi dịch thuật, với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp và làm việc tỉ mỉ chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

  Chúc Vinh Quý hy vọng với những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu hơn về chúng tôi cũng như năng lực cạnh tranh của chúng tôi. Hy vọng Chúc Vinh Quý sẽ được tiếp đón bạn trong một ngày không xa. Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi thì vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline hoặc đến trực tiếp công ty tại địa được nêu trong phần dưới của website này.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189