Dịch Vụ Thuyết Minh

Thứ Thu,
07/06/2018
Đăng bởi Dịch thuật ba đình
Nội dung bài viết

  Chúng tôi có phòng thu được bố trí trong nhà và những tiện nghi hậu sản xuất với Giám đốc ngôn ngữ tại chỗ và những kỹ sư âm thanh có kinh nghiệm. Hay bạn chỉ muốn thuê một nghệ sĩ chuyên bình luận bằng tiếng Việt, tiếng Anh, hay Nhật Bản để ghi âm tại phòng thu riêng của bạn? Chúng tôi cũng vui mừng để làm điều này. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi có thể được đặt mua riêng lẻ hoặc như là một gói.

  Kinh nghiệm khách hàng rộng rãi và có đẳng cấp cao của chúng tôi bao gồm các dự án đa ngôn ngữ cho truyền hình và đài phát thanh, quảng cáo, sản phẩm của công ty, các phương tiện truyền thông mới, giáo dục điện tử, hướng dẫn về âm thanh, lời kể chuyện cho phim hoạt hình, phim tài liệu và các trò chơi và các bản ghi ngôn ngữ sắc tộc cho các tổ chức phi lợi nhuận.

   

  dịch vụ thuyết minh uy tín

   Dịch vụ thuyết minh

   

  Chọn từ thư viện giọng nói trực tuyến rộng lớn của chúng tôi gồm những chuyên gia bình luận bằng ngoại ngữ giàu kinh nghiệm - từ diễn viên và phát thanh viên đến thuyết trình viên - cho tất cả nội dung âm thanh quốc tế của bạn. Hãy lướt qua những mẫu giọng nói chuyên về bình luận của chúng tôi và liên hệ với một trong những quản lý dự án của chúng tôi để được sự tư vấn của chuyên gia trong công việc phân vai.

  Dịch vụ bình luận của chúng tôi bao trùm tất cả những ngôn ngữ thương mại quan trọng, gồm có các thứ tiếng:

  • Tiếng các nước châu Âu:
  Pháp, Đức, Ý, Tây ban nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Hebrew (Do Thái cổ), Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Ba Lan, Rumani, Bungari, Séc, Hungary, Slovenia, Slovak, Estonia, Latvia, Lithuania, Ukraina, Kazakhstan, Malta.

  • Tiếng các nước châu Á:
  Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Tiếng Quan Thoại, tiếng Quảng Đông.

  • Các ngôn ngữ khác:
  Bengali, Hindi, Urdu, Punjabi, Gujarati, Tamil, Somali, Tagalog, Wales, Ailen cũng như tiếng Ả Rập.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189