Đâu là đơn vị nhận dịch tài liệu tiếng nhật uy tín nhất 2022?

Thứ Sun,
19/06/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Trong những năm qua, Nhật Bản là quốc gia đầu tư FDI vào Việt Nam nhiều nhất. Đây được xem là cơ hội nhưng cũng là thách thức bởi tiếng Nhật không phải là ngôn ngữ dễ dịch. Khó khăn cho các dịch thuật viên là vừa phải có vốn kiến thức về văn hóa, từ ngữ vừa phải am hiểu về chủ đề dịch. Dịch Thuật Ba Đình là đơn vị nhận dịch tài liệu tiếng Nhật với đa dạng các dịch vụ khác nhau, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với bản dịch khi hoàn thành. 

  Các tiêu chí chọn đơn vị nhận dịch tài liệu tiếng nhật

  Dịch thuật tiếng Nhật đòi hỏi biên dịch phải là người có vốn kiến thức và văn hóa sâu rộng, đây cũng được xem là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới. Vì vậy, tiêu chí chọn đơn vị nhận dịch tài liệu tiếng Nhật cũng cần phải đảm bảo yêu cầu sau.

  Về quy mô 

  Tiêu chí đầu tiên đó chính là quy mô công ty, một công ty uy tín sẽ có quy mô lớn với số lượng nhân viên đông đảo. Đồng thời, những đơn vị này cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, có vô số dự án đã hoàn thành, thu hút nhiều đối tác là những khách hàng lớn cả trong và ngoài nước. 

  Nên chọn những công ty có quy mô lớn

  Nên chọn những công ty có quy mô lớn, đông đảo nhân viên

  Về đội ngũ phiên dịch

  Làm nên thành công cho các công ty dịch thuật chính là bởi đội ngũ phiên dịch viên. Để trở thành một dịch thuật viên thì cần phải tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên về ngoại ngữ hoặc có chứng chỉ tiếng Nhật từ N2.

  Mỗi chủ đề sẽ cần kiến thức và sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành khác nhau. Vì vậy có được đội ngũ nhân viên vừa giỏi chuyên môn vừa có khả năng dịch thuật tốt sẽ quyết định chất lượng bản dịch. Dịch Thuật Ba Đình là đơn vị có các nhân viên làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau và đang giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu.

  Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng deadline, có khả năng làm việc đội nhóm tốt thì sẽ đảm bảo được uy tín với khách hàng. Đây là yếu tố rất quan trọng khi bạn lựa chọn địa chỉ dịch thuật uy tín. 

  Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm

  Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm ăn với đối tác lớn

  Về chất lượng bản dịch

  Bản dịch phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về nội dung, chất lượng, văn phong và sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành một cách chính xác. Phiên dịch viên cũng cần đảm bảo không nên tự chỉnh sửa bản gốc hoặc thể hiện quan điểm cá nhân của bản thân vào bản dịch làm mất tính khách quan.

  Nội dung bản dịch cần phải phù hợp với ngữ cảnh và sát với nội dung của bản gốc. Sử dụng những từ ngữ dễ hiểu, trong sáng và có thể hiểu chính xác chia sẻ mà người viết muốn truyền tải là gì.

  Luôn cho ra những bản dịch chính xác nhất

  Luôn cho ra những bản dịch chính xác nhất

  Dịch vụ khách hàng 

  Một tiêu chí nữa khi lựa chọn công ty nhận dịch tài liệu tiếng Nhật đó chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Một đơn vị uy tín, hỗ trợ khách hàng hết mình khi có yêu cầu hoặc khó khăn cần khắc phục thì là nơi đáng để lựa chọn.

  Bạn có thể liên hệ với công ty dịch thuật bất cứ lúc nào để trao đổi và thảo luận thêm các vấn đề về bản dịch, yêu cầu hoặc chỉnh sửa tài liệu. Không chỉ phục vụ tận tình mà mức giá cũng cần phải hợp lý để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi muốn tìm nơi nhận dịch tài liệu. 

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

  Dịch Thuật Ba Đình - Chuyên nghiệp, tận tình, chất lượng

  Công ty ra đời từ năm 2011 trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, sau nhiều năm phát triển thì công ty đã có chỗ đứng vững chắc. Cam kết mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

  Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp, đa dạng chuyên ngành để phục vụ khách hàng tốt nhất, cung cấp nhiều giải pháp dịch thuật hơn. Đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật, có khả năng truyền tải nội dung thông tin đến khách hàng một cách chính xác nhất.

  Dịch Thuật Ba Đình - Chuyên nghiệp, tận tình, chất lượng

  Dịch Thuật Ba Đình - Chuyên nghiệp, tận tình, chất lượng

  Là đơn vị nhận dịch tài liệu tiếng Nhật với nhiều dịch vụ khác nhau từ dịch thuật công chứng, dịch tài liệu các chuyên ngành... Dịch Thuật Ba Đình cũng đưa ra mức giá hợp lý để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

  Như vậy, bạn đã có thể lựa chọn được đơn vị nhận dịch tài liệu tiếng Nhật với những tiêu chí về quy mô, đội ngũ phiên dịch viên và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Dịch Thuật Ba Đình là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những bản dịch chất lượng tốt nhất.

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189