Những phần mềm dịch phụ đề phim nhiều ngôn ngữ sang tiếng việt tốt nhất

Thứ Sat,
09/07/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Phần mềm dịch phụ đề phim nhiều ngôn ngữ sang tiếng Việt được lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu xem phim vietsub của nhiều người. Các phần mềm này ngày càng phổ biến bởi giúp người dùng có thể xem nhiều bộ phim từ các quốc gia khác nhau. Cùng Dịch Thuật Ba Đình tìm hiểu chi tiết hơn về các phần mềm nổi tiếng ở bài viết dưới đây. 

  Aegisub: Subtitles Translator

  Phần mềm Aegisub được người dùng sử dụng rất phổ biến nhờ có những tính năng như tạo và sửa phụ đề với nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể tạo các hiệu ứng và  phong cách riêng biệt. 

  Phần mềm Aegisub: Subtitles Translator

  Phần mềm Aegisub: Subtitles Translator

  Bạn có thể xem phim hoặc làm ra đoạn video ngắn bởi phần mềm có tính năng quản lý phụ đề. Đặc biệt là người dùng cũng có thể chiêm ngưỡng nhiều ứng dụng sống động và mới lạ. 

  Aegisub hiện đã cập nhật thêm nhiều phiên bản mới và có bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ mới Tây Ban Nha, Phần Lan, Hungary,... Người dùng cũng có thể sửa nhiều lỗi nhỏ cùng lúc nhờ 30 bộ giải mã ký tự trong hệ thống. 

  JustSubsPlayer

  JustSubsPlayer có thể giúp người dùng và chỉnh sửa phụ đề dưới dạng MicroDVD với khả năng dịch qua lại các ngôn ngữ. Bạn có thể điều chỉnh cách hiển thị hiệu quả nhất từ sổ khung hình khi bắt đầu và kết thúc.

  Người dùng có thể thoải mái xem các bộ phim nước ngoài với phần mềm dịch vụ đề. Các tính năng nổi bật có thể kể đến như dịch được nhiều ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ định dạng phụ đề Microdvd. Có thể thoải mái chèn, xóa hay chia hoặc nối các dòng phụ đề lại với nhau. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ đánh dấu và ngắt quãng với các phụ đề. 

  Phần mềm JustSubsPlayer

  Phần mềm JustSubsPlayer

  Megui

  Phần mềm dịch phụ đề phim nhiều ngôn ngữ sang tiếng Việt - Megui được sử dụng chuyên dịch phụ đề và chuyển đổi video sang các định dạng khác. Bạn có thể chuyển đổi các tập tin đa phương tiện từ định dạng chuẩn sang không chuẩn để lưu trữ thuận tiện hơn. 

  Trong quá trình này, phần mềm có tích hợp tốc độ chuyển đổi nhanh hoặc trích xuất đầu ra chất lượng. Đặc biệt là có khả năng dịch vụ đề cho video, cắt audio và xử lý tự động các bộ mã hóa. 

  Khi dùng thì bạn chỉ cần tải phần mềm về máy tính là có thể thoải mái xem các bộ phim yêu thích. Megui cho phép người dùng miễn phí chỉ với vài thao tác đơn giản, khi dùng thì bạn chỉ cần làm theo các tính năng đơn giản. 

  DirectVobSub

  DirectVobSub ra mắt người dùng để có thể xem nhiều chương trình trên máy tính với các phụ đề khác nhau. Bạn có thể xem nhiều bộ phim nước ngoài đặc sắc, nhờ cài vào máy như một plugin giúp người dùng có thể tùy chỉnh hiển thị phụ đề mong muốn. 

  Các tính năng vượt trội của phần mềm dịch phụ đề phim nhiều ngôn ngữ sang tiếng Việt đó là có hỗ trợ đọc, hiển thị phụ đề ngay khi xem video. DirectVobSub cũng tương thích với nhiều chương trình xem phim có hỗ trợ định dạng phụ đề. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh thông số cho phụ đề theo hiển thị hoặc theo sở thích cá nhân.

  Phần mềm DirectVobSub

  Phần mềm DirectVobSub

  Greenfish Subtitle Player

  Greenfish Subtitle Player là phần mềm được thích hợp với người đam mê xem các bộ phim hấp dẫn. Đây là phần mềm cho phép người dùng sử dụng miễn phí và có thể dễ dàng cài đặt. 

  Khi sử dụng, bạn sẽ nhận được các tính năng thích hợp như tua nhanh, tua lại, làm chậm và tạm dừng. Nếu người dùng muốn hoạt động trơn tru và hiệu quả thì cần phải có kết nối mạng ổn định. 

  Subtitles Workshop

  Đây là phần mềm dịch phụ đề phim nhiều ngôn ngữ sang tiếng Việt được nhiều người sử dụng nhất. Bạn có thể dùng miễn phí các ứng dụng của phần mềm như tạo và chỉnh sửa, chuyển đổi các tệp dựa vào văn bản. 

  Phần mềm cũng giúp người dùng hỗ trợ chuyển đổi giữa tạo, mở, chỉnh sửa và lưu trên 60 phụ đề khác nhau. Có nhiều công vụ và chức năng để có thể tính thời gian tự động lẫn thao tác trên văn bản. 

  Phần mềm Subtitles Workshop 

  Phần mềm Subtitles Workshop 

  Điểm đặc biệt ở Subtitles Workshop đó là cho phép người dùng đổi màu trong văn bản. Như vậy, người dùng có thể dễ dàng tham gia trải nghiệm các trò chơi mới lạ từ nhiều quốc gia khác nhau. 

  Trên đây là những phần mềm dịch phụ đề phim nhiều ngôn ngữ sang tiếng Việt được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mỗi phần mềm đều được tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt để hỗ trợ người dùng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189