Phần mềm dịch tiếng anh lingoes và một số lưu ý khi sử dụng

Thứ Wed,
05/01/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Phần mềm Lingoes là gì? Đây chính là một phần mềm dịch tiếng anh cung cấp các chức năng dịch đoạn văn hay dịch từ được chọn. Phần mềm hiện được sử dụng rất phổ biến như một quyển từ điển cầm tay rất hữu dụng. Vậy sử dụng phần mềm này cần lưu ý điều gì? Hãy cùng Chúc Vinh Quý tìm hiểu cách sử dụng Lingoes qua bài viết sau đây.

  Có nên sử dụng phần mềm tiếng anh Lingoes không

  Với công cụ dịch tiếng anh tại vị trí con trỏ vô cùng sáng tạo, Lingoes tự động nhận diện các từ cũng như định nghĩa của chúng ngay khi bạn di chuyển con trỏ đến bất kỳ một đoạn văn nào sau đó nhấn phím tắt. Chúng sẽ không làm phiền đến công việc hiện tại. Ngoài dịch tiếng anh, phần mềm Lingoes còn cung cấp dịch đa ngôn ngữ khác như Nga, Nhật, Ý, Do Thái,..

   Phần mềm dịch tiếng anh Lingoes

  Lingoes cũng sở hữu đầy đủ tính năng như một phần mềm thương mại phổ biến hiện nay. Phần mềm liên tục sáng tạo để phát triển các bộ từ điển mở cũng như thiết kế các ngôn ngữ chéo. Rất nhiều từ điển được liệt kê giúp người dùng miễn phí tải về. Lingoes chính là công cụ hỗ trợ bạn học ngôn ngữ tốt nhất hiện nay được khuyên sử dụng.

  Những tính năng nổi bật của phần mềm lingoes có thể bạn chưa biết

  Ngoài những tính năng như dịch đa ngôn ngữ (có khả năng dịch tới 80 ngôn ngữ) cũng như hỗ trợ dịch văn bản đến 34 ngôn ngữ, phần mềm Lingoes còn một vài tính năng nổi bật có thể bạn chưa biết phải kể đến sau đây:

  Dịch văn bản được lựa chọn sẵn

  Phần mềm dịch tiếng anh Lingoes tích hợp công cụ dịch toàn bộ văn bản tại vị trí của con trỏ kết hợp tính năng tra từ trong từ điển & dịch thuật thông minh nhờ “Translate selected text“. Với việc chọn từ hay câu trong màn hình bằng trỏ chuột, phần mềm sẽ dịch ngôn ngữ bạn cần sang 23 ngôn ngữ khác. 

   Lingoes giúp dịch những văn bản chọn sẵn

  Phát âm từ và đọc văn bản

  Phần mềm dịch tiếng anh Lingoes cũng cung cấp chức năng phát âm các từ hoặc văn bản dựa trên công nghệ Text to Speech mới nhất. Điều này giúp bạn nhanh chóng học cách phát âm từ cũng như thuận tiện để học tập hay ghi nhớ.

  Quản lý mở các từ điển

  Khả năng quản lý mở của Lingoes cho phép bạn dễ dàng tải cũng như cài đặt từ điển theo nhu cầu của mình. Hơn nữa, bạn có thể cài đặt cấu hình thoải mái. Từ điển cũng miễn phí và hỗ trợ tải hàng ngàn các từ điển khác. Sẽ có hàng trăm ngàn từ điển được cung cấp bởi tất cả các loại ngôn ngữ hay lĩnh vực để người dùng miễn phí tải về và sử dụng. Hiện nay, dữ liệu này của Lingoes đang được update mỗi ngày.

   Lingoes giúp quản lý các quyển từ điển mở 

  Từ điển trực tuyến & Wikipedia

  Nếu máy không có sẵn từ điển, bạn có thể dùng dịch vụ từ điển trực tuyến để nhận nhiều kết quả hơn. Đồng thời, cuốn từ điển bách khoa trực tuyến chẳng hạn như: Wikipedia với 9 ngôn ngữ và 3 triệu bài viết được cung cấp.

  Phụ lục Lingoes

  Ngoài ra, Lingoes cũng có chức năng chuyển đổi các loại tiền tệ, trọng lượng hay đơn vị chiều dài, … và cả chuyển đổi giờ khu sang giờ quốc tế, xem mã vùng điện thoại nhiều nước trên thế giới, máy tính, bảng tuần hoàn nguyên tố hoá học, tra cứu 360 động từ bất quy tắc ….  

  Hướng dẫn tải phần mềm Lingoes đơn giản

  Để tải phần mềm Lingoes mới nhất bạn hãy truy cập và vào website chính thức của Lingoes sau đó nhấn download. Sau khi tải từ điển Lingoes về thành công, bạn cũng có thể tải thêm các bộ từ điển bổ trợ cho Lingoes. Sau khi download đủ những phần mềm trên thì bạn hãy cho chạy Lingoes và đọc kỹ các hướng dẫn xuất hiện trên màn hình rồi làm theo cực kỳ đơn giản.

   Tải phần mềm Lingoes cùng phần mềm bổ trợ tiếng Việt

  Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm Lingoes

  Ngoài các từ điển mặc định thì lingoes cũng có một số từ điển trực tuyến mà đòi hỏi máy phải kết nối mạng như Google Dictionary, Google Defination hay Jukuu English Sentence,... Ngoài ra, phần mềm Lingoes cũng liên tục cập nhật các phiên bản nâng cấp để bổ trợ thêm vốn từ cũng như cung cấp thêm nhiều từ ngữ tra cứu mới. Vì vậy, bạn hãy liên tục update các đời của phần mềm. Ví dụ, phần mềm Lingoes mới nhất hiện nay đang là đời lingoes_2.9.2.

   Update liên tục các phần mềm Lingoes mới

  Trên đây là những điều mà Chúc Vinh Quý tổng hợp giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về phần mềm dịch tiếng anh Lingoes. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn khi đang tìm kiếm cuốn từ điển tiếng anh chuyên dụng.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189