5+ phần mềm dịch tiếng nhật chuyên nghiệp, chuẩn xác nhất

Nhu cầu học và dịch tiếng Nhật hiện nay ngày càng tăng cao. Cũng chính từ đó các trang web, ứng dụng và phần mềm dịch tiếng Nhật được ra đời, giúp cho việc học tập nghiên cứu trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Sau đây là top 5 phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật và ngược lại  hiệu quả mà dịch thuật Chúc Vinh Quý xin giới thiệu đến các bạn.

Learn Japanese - phần mềm dịch tiếng nhật chuyên nghiệp

Nếu bạn là tín đồ của các bộ phim hoạt hình anime thì đây là phần mềm dịch tiếng Nhật phù hợp với bạn. Với lượng lớn các bộ phim hoạt hình giúp các bạn có thể vừa xem phim vừa học tiếng Nhật thông qua lời thoại đã được chuyển đổi từ tiếng nhật sang tiếng việt. 

 Phần mềm dịch tiếng Nhật JPNET

Phần mềm dịch và học tiếng Nhật qua Anime

Nội dung các bộ phim đã dạng, hấp dẫn, phát âm rất rõ ràng, dễ nghe. Bên cạnh đó phần mềm này cho phép người dùng truy cập vào ngay cả khi không có Internet.

Phần mềm dịch tiếng nhật JPNET

JPNET là một phần mềm dịch tiếng Nhật chuẩn và khá mới, tuy nhiên JPNET đã chứng tỏ mình là một ứng dụng học và dịch tiếng Nhật vô cùng bổ ích.Tại đây bao gồm tất cả các giáo trình tiếng Nhật, video học tiếng Nhật thú vị và hữu dụng, với vốn từ vựng phong phú chuẩn xác.

 Phần mềm dịch tiếng Nhật JPNET

Phần mềm dịch tiếng Nhật JPNET

Ngoài việc dịch và học Tiếng Nhật ra thì JPNET còn như là một kênh thời sự. Cung cấp các thông tin chính xác về đất nước Nhật Bản.

Phần mềm dịch thuật JDICT

Đây là phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật và ngược lại, hỗ trợ cả trên hai hệ điều hành IOS và Android.Nguồn dữ liệu đa dạng, phong phú, đặc biệt còn có các cấu trúc, ngữ pháp bổ ích giúp người người dùng có thêm nhiều kiến thức. 

 Phần mềm JDICT cung cấp các cấu trúc, ngữ pháp thú vị

Phần mềm JDICT cung cấp các cấu trúc, ngữ pháp thú vị

Ngoài ra phần mềm này còn có tính năng nhận diện chữ Kanji và trả lại từ ngữ tương ưng. Dữ liệu được chuyển đổi thu gọn phù hợp cho các thiết bị có bộ lưu trữ thấp.

Google Translate - phần mềm phổ biến, dịch mọi ngôn ngữ

Google Translate là phần mềm quá quen thuộc với tất cả mọi người hiện nay. Là một kho dữ liệu lớn, với rất nhiều các ngôn ngữ khác nhau. Ngoài dịch từ ra, Google Translate còn có dịch thể dịch được một văn bản tiếng Nhật dài với mức độ chính xác cao. 

 Google translate là phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay

Google translate là phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay

Đặc biệt tại phần mềm này, người dùng có thể tra cứu từ ngữ thông qua hình ảnh.Đơn giản và dễ dùng, phần mềm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc ngược lại, cùng các ngôn ngữ khác nhanh chóng và thuận tiện.

Phần Mềm Akebi Japanese Dictionary

Nằm trong top 5 phần mềm dịch tiếng Nhật chuẩn xác nhất hiện nay, Akebi Japanese Dictionary nhận được sự đánh giá và review tốt từ phía người dùng. Với khả năng tra từ tương đối nhanh và chính xác, phần mềm này có một kho dữ liệu lớn các từ ngữ, còn đi kèm nhiều ví dụ minh họa sinh động, dễ hiểu. 

  Akebi Japanese Dictionary là phần mềm dịch tiếng Nhật được ưa chuộng hiện nay

 Akebi Japanese Dictionary là phần mềm dịch tiếng Nhật được ưa chuộng hiện nay

Đặc biệt khi tra cứu một từ tiếng Nhật , nó còn cung cấp thêm cho người dùng những từ khóa có liên quan. Đây là phần mềm bổ ích cho những ai vừa mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Tuy nhiên các phần mềm dịch tiếng Nhật này chỉ đạt đến độ chính xác tương đối, hoặc chỉ  đối với những từ ngữ hay đoạn văn bản đơn giản. Đôi khi sẽ khiến văn bản của bạn trở nên lộn xộn.  Đối với tài liệu hay văn bản quan trọng, bạn nên lựa chọn địa chỉ dịch thuật chuyên nghiệp, các chuyên gia sẽ giúp bạn có một bản dịch hoàn chỉnh hơn.

Dịch thuật Chúc Vinh Quý chúng tôi luôn cam kết mang tới sự uy tín cho quý khách hàng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch thuật tiếng Nhật, đã từng dịch rất nhiều các thể loại tài liệu, văn bản khác nhau. Đội ngũ biên dịch viên tiếng Nhật giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên ngành, am hiểu về đất nước Nhật Bản.

Bên cạnh dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật , Chúc Vinh Quý còn cung cấp thêm nhiều các ngôn ngữ khác như: Anh, Hàn, Trung, Pháp,...với tổng cộng hơn 100 ngôn ngữ. Tự hào là đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng. 

Chúng tôi luôn đúng tiến độ, uy tín về độ bảo mật cao. Hết sức mình để hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Trao trả cho các bạn những bản dịch chất lượng và chính xác nhất.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm dịch tiếng Nhật được ưa dùng nhất. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong công việc học và dịch tiếng Nhật nhé. Chúc các bạn thành công.

 

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook