Top phần mềm học tiếng Anh du lịch hiệu quả nên sử dụng

Thứ Thu,
26/05/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Để có một chuyến du lịch nước ngoài hoàn hảo, tiếng Anh chắc hẳn là điều cần thiết. Với các phần mềm học tiếng Anh du lịch thông dụng, bạn có thể dễ dàng hơn khi giao tiếp, diễn đạt suy nghĩ trong những tình huống thường gặp như đặt phòng khách sạn, check-in sân bay… Bài viết sau đây của Dịch Thuật Ba Đình sẽ giới thiệu những phần mềm hữu ích và thú vị này.

  Google Translate

  Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm học tiếng Anh du lịch miễn phí và hiệu quả thì Google Translate hẳn là cái tên không thể thiếu. Ứng dụng này cực kỳ phổ biến và được sử dụng bởi rất nhiều người trên thế giới. Thống kê tính đến hiện tại cho thấy số lượng người dùng Google Translate hiện đã chạm mốc 500 triệu.

  Google Translate

  Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ dịch thuật nhanh chóng với rất nhiều loại ngôn ngữ. Không nhất thiết phải kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể truy xuất ngoại tuyến 59 ngôn ngữ của ứng dụng này. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được chi phí cho dữ liệu di động.

  Google Translate cho phép người dùng nhập liệu bằng cách gõ bàn phím, vẽ ký tự (bằng tay hoặc bút stylus) và sử dụng giọng nói. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng dịch văn bản tiếng Anh bằng hình ảnh người dùng chụp lại qua camera điện thoại.

  Duolingo

  Duolingo là phần mềm học đa ngôn ngữ và cũng là phần mềm học tiếng Anh du lịch hiệu quả cho bạn. Ứng dụng này có 2 phiên bản cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Các chương trình học ngoại ngữ hiện nay Duolingo cung cấp rất nhiều, có thể kể tên một số như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha…

  Duolingo - phần mềm học tiếng Anh du lịch hiệu quả

  Với hơn 200 triệu người dùng, Duolingo là một trong những phần mềm học ngoại ngữ phổ biến. Các bài học tại đây được thiết kế ở mức cơ bản, giúp người học mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

  Mỗi bài học sẽ có nhiều bài tập để bạn thực hành với âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng hấp dẫn. Chẳng hạn như bạn sẽ cho chọn nghĩa tương ứng với từ, chọn từ vựng tương ứng với hình ảnh, nghe âm thanh từ ứng dụng để đánh máy lại câu vừa hoặc cũng có thể dịch tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại.

  HelloTalk

  Bạn không muốn đến các trung tâm Anh ngữ đắt đỏ mà vẫn được thực hành giao tiếp với người bản địa? HelloTalk chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Với phần mềm này, bạn sẽ học tiếng Anh qua các văn bản, bản ghi âm, cuộc gọi video… với chính các thành viên tham gia ứng dụng này, nghe rất thú vị đúng không nào. Nếu bạn muốn tìm phần mềm học tiếng Anh du lịch hiệu quả thì HelloTalk rất thích hợp đấy.

  HelloTalk

  Trên hệ thống hiện nay đang có hơn 100 ngôn ngữ bạn có thể lựa chọn. Việc học ngôn ngữ bằng phương thức tương tác trực tuyến sẽ giúp quá trình học không bị nhàm chán và cực tốt để bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp cũng như sự tự tin khi nói chuyện. Bạn có thể nói chuyện, trao đổi với chính người bản địa. Không chỉ học tiếng, người dùng còn được kết bạn, trò chuyện, tìm hiểu về những nền văn hóa mới.

  Để sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần tải phần mềm, đăng ký tài khoản và chọn một ngôn ngữ để học. Bạn nên đặt mục tiêu học tập theo ngày, quy định thời gian học cụ thể. Trình tiếng Anh của bạn sẽ tăng nhanh chóng và ko hề lo sợ sẽ nhàm chán khi học.

  Busuu

  Nhắc đến các phần mềm học tiếng Anh du lịch hiệu quả thì không thể thiếu cái tên Busuu. Ứng dụng học tiếng Anh này cung cấp cho người học một số bài lý thuyết và thực hành miễn phí. Với các bài học ở mức độ nâng cao hơn, bạn sẽ cần phải trả phí để được trải nghiệm.

  Busuu

  Chương trình học của Busuu được thiết kế dựa trên khung ngôn ngữ CEFR. Mỗi bài học sẽ bao gồm học từ vựng, một bài học đàm thoại, một bài thực hành viết và bài kiểm tra sau cùng. Đặc biệt, bạn cũng có thể luyện tập với người bản địa qua Busuu.

  Tương tác với người bản địa sẽ giúp việc học trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Họ sẽ giúp bạn sửa lỗi một cách chuẩn xác, hiệu quả. Quá trình học vì vậy được đẩy nhanh hơn. Sự tự tin khi nói ngoại ngữ hoặc giao tiếp với người nước ngoài sẽ tăng lên nhanh chóng. Phần mềm có đầy đủ các phần để bạn luyện tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, vì vậy việc học sẽ đảm bảo cân bằng.

  Học tiếng Anh rất có ích

  Trên đây là top 4 phần mềm học tiếng Anh du lịch tốt Dịch Thuật Ba Đình giới thiệu đến bạn đọc. Chúc bạn nhanh chóng nâng trình ngoại ngữ của mình và có thể sử dụng tiếng Anh hỗ trợ cho những chuyến du lịch nước ngoài trong tương lai.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189