Dịch thuật công chứng tiếng Anh - Lấy nhanh và chính xác

Thứ Sat,
12/12/2020
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thực hiện. Thế nhưng, các công ty có thể đảm bảo về độ tin cậy 100% lại không nhiều.

  Nếu đang có ý định tìm kiếm một công ty dịch thuật và công chứng tiếng Anh 2 trong 1, Chúc Vinh Quý sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

  Dịch thuật công chứng tiếng Anh là gì?

  Dịch công chứng tiếng Anh là một hình thức chuyển ngữ các tài liệu, văn bản đã được đóng mộc chứng thực về mặt pháp lý của một tổ chức, cơ quan nước ngoài bằng tiếng Anh thành tiếng Việt. Đây có thể là yêu cầu của một cá nhân, tổ chức hoặc tập thể lớn.

  Những văn bản, giấy tờ này sau khi được dịch thuật sẽ được các chuyên gia pháp lý có thẩm quyền tại địa phương đó xác nhận chứng thực tài liệu đó giống nghĩa với nguyên tác. Đi kèm theo mỗi văn bản sẽ là chữ ý của dịch thuật biên đã được niêm yết tại phòng tư pháp cấp quận/huyện.

  Tại sao phải dùng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành

  Cùng với sự hội nhập của kinh tế và văn hóa, các lĩnh vực dịch thuật ngày càng đa dạng. Các chuyên ngành này có thể là văn hóa, kinh tế, giáo dục và môi trường, dịch vụ dịch thuật đã đáp ứng yêu cầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Việc sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành có ý nghĩa quan trọng với các chuyên gia. Điều mà họ quan tâm là chất lượng bài dịch khi nhận về, dịch thuật viên sẽ cần phải phân loại theo từng lĩnh vực cụ thể để quá trình dịch dễ dàng hơn.

  Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành

  Các dịch thuật viên có chuyên môn cao ở các lĩnh vực dịch thuật cụ thể. Những người này có thể dịch tốt các tài liệu chuyên ngành với bản dịch chính xác, nội dung đầy đủ và sát với bản gốc. Vì vậy, đây là lý do dịch vụ dịch thuật có tầm quan trọng đặc biệt.

  Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành là điều thiết yếu khi phát triển kinh tế và văn hóa. Do nhu cầu kinh tế thị trường tăng cao nên giá dịch thuật cũng tăng cao, có nhiều cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn nên ngày càng có nhiều bạn trẻ theo đuổi công việc này.

  Điều kiện dịch thuật công chứng tiếng Anh lấy nhanh

  Thông thường, các văn bản, tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Chúc Vinh Quý sẽ có thời gian lấy ngay trong ngày. Tuy nhiên, để luôn được đảm bảo về điều này, khách hàng cần phải hợp tác với chúng tôi, thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Khách hàng cần gửi tài liệu cần dịch công chứng tiếng Anh trước 9 giờ sáng, văn bản gốc để đối chiếu khi đi ra công chứng tư pháp trước 14 giờ chiều trong cùng một ngày.
  • Các văn bản, tài liệu được yêu cầu dịch thuật công chứng chỉ là các hồ sơ cá nhân như chứng minh nhân dân, bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm,...với mức độ phân tích không quá phức tạp và số lượng dưới 5 trang A4.

  Thỏa được 2 điều kiện trên, giấy tờ dịch thuật bạn cần công chứng sẽ nhận sau 17h chiều cùng ngày hôm đó. Đối với các khách hàng ở xa, thời gian sẽ chậm hơn vì trải qua nhiều công đoạn xử lý. Bạn cần scan bản gốc để dịch thuật và công chứng, sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ bạn yêu cầu. Tuy nhiên, để không gặp trở ngại nào, bạn nên trực tiếp đến văn phòng công ty và đưa bản gốc cần công chứng cho chúng tôi.

  Các công ty dịch thuật tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội

  Do nhu cầu sử dịch thuật tiếng Anh lớn nên các công ty dịch thuật ra đời và ngày càng phát triển, đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức bởi bạn không biết đâu là đơn vị uy tín. Dưới đây là top 7 công ty dịch thuật tiếng Anh được Chúc Vinh Quý tổng hợp giúp bạn có lựa chọn chính xác nhất.

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý

  Chúc Vinh Quý là đơn vị đi đầu trong top 7 công ty dịch thuật tiếng Anh được đánh giá cao nhất hiện nay. Trong nhiều năm qua, công ty đã hoàn thành nhiều dự án lớn như dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, thiết bị Y tế, hồ sơ kiểm toán, báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế có công chứng. Đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất thị trường.

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý

  Công ty dịch thuật Perso

  Công dịch vụ thuật PERSO cung cấp các giải pháp dịch thuật tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác trong đó có tiếng Việt với đa dạng các chủ đề khác nhau. Mục tiêu là mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật có chất lượng tốt nhất. Có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của PERSO.

  Công ty dịch thuật Châu Á

  Dịch thuật Châu Á là công ty thuộc One stop Languages P.L.C UK. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ cho các doanh nghiệp và cá nhân với mức giá cực kỳ ưu đãi. 

  Qua nhiều năm kinh nghiệm, hiện tại công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chính xác với nhiều chuyên ngành khác nhau như kinh tế, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh. Dịch thuật Châu Á đang dần trở nên chuyên nghiệp và làm hài lòng nhiều khách hàng qua chất lượng các bản dịch. 

  Công Ty Dịch Thuật CVN

  Một trong những đơn vị nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng trong lĩnh vực dịch thuật đó là công ty dịch thuật CVN. Hiện nay công ty có chi nhánh ở cả 3 miền của đất nước và phục vụ khách hàng với nhiều dịch vụ khác nhau, mức phí cam kết rẻ nhất trên thị trường. 

  Công ty dịch Thuật Việt

  Đây là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dịch thuật Việt được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá là công ty dịch thuật uy tín, chất lượng. Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, tự hào mang đến cho khách hàng những bản dịch tiếng Anh có chất lượng cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

  Công ty dịch Thuật Việt

  Dịch vụ Dịch thuật Việt Úc

  Dịch thuật Việt Úc có đội ngũ cộng tác viên phiên dịch tiếng Anh là những người có trình độ chuyên môn cao trong các ngành nghề như kỹ sư, bác sĩ, giảng viên nên có kiến thức vững chắc về các chủ đề này. Đảm bảo bạn sẽ có bản dịch chất lượng từ các thuật ngữ chuyên ngành đến nội dung so với bản gốc. 

  Dịch thuật Expertrans Global

  Được xem là một trong những đơn vị hoạt động nổi bật trong lĩnh vực dịch thuật, Expertrans Global nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và có nhiều dự án với các công ty lớn. Cho đến này thì công ty có đến 3000 biên, phiên dịch có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều ngành nghề khác nhau. Các lĩnh vực mà công ty hiện đang triển khai có thể kể đến như, kinh tế, tài chính, y tế, công nghệ thông tin kỹ thuật. Những đối tác lớn như LG, Panasonic, Vietnam Airlines, Honda cũng đã tin tưởng lựa chọn Expertrans Global.

  Các tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Anh Chúc Vinh Quý nhận là gì?

  Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành yêu cầu bạn phải tìm hiểu về các thuật ngữ, từ ngữ thường được sử dụng trong lĩnh vực đó, hay còn được gọi là thuật ngữ chuyên ngành. Để tài liệu dịch thuật tiếng anh hay hơn thì trước hết bạn cần đọc và phân loại nó, việc này sẽ giúp bạn xác định được tài liệu này thuộc thể loại gì: thông thường hay là trang trọng, từ đó xác định được lối hành văn của mình sao cho phù hợp. Hiện nay, tài liệu dịch tiếng Anh chuyên ngành được chia thành các loại sau:

  • Dịch thuật chuyên ngành kinh tế & xã hội
  • Dịch thuật chuyên ngành giáo dục & đào tạo
  • Dịch thuật chuyên ngành khoa học và công nghệ
  • Dịch thuật chuyên ngành hành chính pháp luật
  • Dịch thuật chuyên ngành xây dựng

  Các tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Anh Chúc Vinh Quý

  Các tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Anh Chúc Vinh Quý

  Dịch một cuốn truyện thiếu nhi khác với dịch một cuốn sách về kinh tế. Truyện thiếu nhi thì lối hành văn phải đơn giản, câu dịch sát nghĩa và ngắn gọn nhất có thể. Một cuốn sách về kinh tế lại yêu cầu một lối dịch khác,một số từ ngữ chuyên ngành yêu cầu bạn phải am hiểu mới dịch được. Phân loại càng chính xác, văn phong càng phù hợp sẽ khiến hiệu quả dịch thuật tăng cao.

  Toàn bộ các văn bản, giấy tờ, hồ sơ pháp lý, tư pháp và thủ tục hành chính có đóng mộc đỏ của cơ quan có thẩm quyền đều được Chúc Vinh Quý nhận thực hiện dịch thuật công chứng tiếng Anh. Bên cạnh Anh ngữ, chúng tôi còn còn có dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ tiêu biểu như

  Mỗi một ngôn ngữ đều có chuyên gia riêng về ngôn ngữ đó dịch thuật.

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp và tiện ích cho khách hàng

  Quy trình làm việc tại Chúc Vinh Quý sẽ trải qua 8 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.
  • Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.
  • Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.
  • Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.
  • Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.
  • Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.
  • Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.
  • Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp

  Dịch thuật công chứng tiếng Anh liệu có cần bản gốc không?

  Thông thường, quá trình dịch thuật công chứng bằng Tiếng Anh sẽ không yêu cầu người dùng phải trình bản gốc. Thế nhưng, khách hàng khi thực hiện thì cũng cần phải chụp lại ảnh hay Scan lại tài liệu, giấy tờ hoặc hồ sơ muốn dịch để đơn vị được yêu cầu có thể cung cấp quá trình dịch thuật công chứng tốt nhất.

  Sau khi mọi người đã chụp ảnh hay scan tài liệu hoàn tất thì có thể tiến hành gửi lại tài liệu bản mềm tới công ty dịch thuật. Theo đó, giúp đẩy nhanh quá trình dịch thuật một cách dễ dàng mà không cần chờ đợi quá lâu, cũng như tránh phải dùng bản gốc.

  Trong trường hợp mà tài liệu muốn công chứng quá dài hay nhiều trang thì mọi người  có thể mang trực tiếp văn bản tới địa chỉ của các công ty dịch thuật. Điều này giúp tạo sự thuận tiện hơn một cách đáng kể. Hơn nữa, mọi người khi muốn dịch nhiều cũng có thể được hưởng phần trăm chiết khấu.

  Những yếu tố gây ảnh hưởng tới giá dịch thuật công chứng

  Thông thường, mỗi ngành nghề sẽ những có những quy định dịch thuật không đồng nhất. Cụ thể, nếu diễn ra tình trạng mà nhu cầu quá cao, nhưng nguồn cung lại tương đối thấp, sẽ có thể dẫn đến giá thành bản dịch bị đội lên cao và ngược lại. 

  Tuy nhiên, quy luật này không áp dụng một cách cố định vào thị trường dịch thuật. Theo đó, giá thành dịch vụ của ngành nghề này sẽ có có sự thay đổi nhất định, dựa trên các yếu tố cụ thể sau đây:

  • Ngôn ngữ: Nếu như ngôn ngữ càng hiếm thì giá thành dịch thuật sẽ lại càng cao và ngược lại. Chẳng hạn, khi dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt thì sẽ có giá thành tương đối rẻ hơn các ngôn ngữ như Tây Ban Nha, Ả Rập, Bồ Đào Nha,...
  • Thời hạn: Thời hạn thực hiện bản dịch mà càng ngắn thì giá dịch vụ càng đội lên.
  • Kích thước: Kích thước của mỗi văn bản sẽ tác động khá rõ ràng tới chi phí. Theo đó, hầu hết các đơn vị dịch thuật trên thế giới đều tiến hành đo lượng kích thước tài liệu bằng số lượng từ muốn dịch.
  • Độ phức tạp: Mỗi tài liệu cần dịch thuật sẽ lại có độ phức tạp khác nhau.
  • Chất lượng: Một tài liệu “chất lượng cao” được dịch sẽ đáp ứng sự chính xác, và chỉn chu về phong cách lẫn cả ý nghĩa ngôn ngữ. Để giảm lỗi tối thiểu, hầu hết các dịch giả đều phải chỉnh sửa, cũng như hiệu đính bản dịch. Tất nhiên, những tài liệu đều được trau chuốt cẩn thận, giúp tạo thêm điều gì đó khác biệt so với văn bản dịch thông thường.

  Giá dịch thuật tiếng Anh chuyên Ngành tại Chúc Vinh Quý

  Bảng giá dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh tại Chúc Vinh Quý là 60.000vnđ/ tờ A4, nếu là chuyên ngành khó thì sẽ khoảng 60.000 đến 120.000vnđ/tờ. Những tài liệu thông thường không có các thuật ngữ chuyên môn nên không mất nhiều thời gian, ngược lại các tài liệu chuyên ngành có nhiều thuật ngữ khó mà giá cả sẽ khác nhau.

  Giá dịch thuật ngôn ngữ theo tính chất buổi phiên dịch và yêu cầu số lượng thông dịch viên. Phiên dịch nối tiếp hiện trường khi thuê 1 người trong 4h làm việc là 3.685.000 vnđ. Nếu thuê hai người trong 8h thì mức giá sẽ là 5.555.000 vnđ.

  Việc dịch tài liệu chuyên ngành đòi hỏi phiên dịch viên có nhiều kiến thức, kỹ năng để chuyển tải đúng với nội dung bản gốc. Vì vậy giá của dịch thuật chuyên ngành thường có mức giá cao hơn. 

  Dịch Thuật Chúc Vinh Quý có cung cấp đa dạng dịch vụ dịch thuật với mức giá hợp lý phục vụ cho nhu cầu làm việc của khách hàng. Nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

  Chúc Vinh Quý nhiều năm liền được bình chọn là công ty dịch tiếng Anh hàng đầu trong nước. Vì sao chúng tôi lại nhận được sự đón nhận và tin tưởng của quý khách hàng như vậy? Câu trả lời chính là nằm ở sự tâm huyết với nghề và sự chuyên nghiệp của đội ngũ dịch thuật viên. Bên cạnh đó, Chúc Vinh Quý còn được tín nhiệm bởi nhiều yếu tố khác như:

  • Chất lượng bản dịch công chứng tiếng Anh luôn được đảm bảo chuẩn xác. Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại khách hàng khi bạn phát hiện ra 10% lỗi sai trong văn bản mà Chúc Vinh Quý thực hiện dịch thuật.
  • Khách hàng luôn được trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo, thời gian nhận và trả tài liệu ngay trong ngày, quy trình làm việc nhanh chóng.
  • Chiết khấu ưu đãi cao cho khách hàng thân thiết, khách hàng có tài liệu dịch thuật với số lượng lớn.
  • Bạn sẽ không còn tốn thời gian quý giá của bản thân khi ngồi dịch thuật và đi công chứng tư pháp
  • Thông tin cá nhân của khách hàng và nội dung dịch thuật công chứng tiếng Anh sẽ luôn đảm bảo được bảo mật tuyệt đối 100%.

  Chúc Vinh Quý chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn khi tìm kiếm một công ty dịch thuật công chứng tiếng Anh uy tín tại Hà Nội. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều luôn hài lòng với những sản phẩm mà Chúc Vinh Quý thực hiện. Để có thể được tư vấn chi tiết hơn về các thủ tục dịch thuật đa ngôn ngữ tại đây, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn miễn phí & nhanh chóng nhất.

  Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189