Dịch thuật công chứng tiếng Anh - Lấy nhanh và chính xác

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thực hiện. Thế nhưng, các công ty có thể đảm bảo về độ tin cậy 100% lại không nhiều.

Nếu đang có ý định tìm kiếm một công ty dịch thuật và công chứng tiếng Anh 2 trong 1, Chúc Vinh Quý sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là gì?

Dịch công chứng tiếng Anh là một hình thức chuyển ngữ các tài liệu, văn bản đã được đóng mộc chứng thực về mặt pháp lý của một tổ chức, cơ quan nước ngoài bằng tiếng Anh thành tiếng Việt. Đây có thể là yêu cầu của một cá nhân, tổ chức hoặc tập thể lớn.

Những văn bản, giấy tờ này sau khi được dịch thuật sẽ được các chuyên gia pháp lý có thẩm quyền tại địa phương đó xác nhận chứng thực tài liệu đó giống nghĩa với nguyên tác. Đi kèm theo mỗi văn bản sẽ là chữ ý của dịch thuật biên đã được niêm yết tại phòng tư pháp cấp quận/huyện.

dịch tài liệu tiếng ănh

Điều kiện dịch thuật công chứng tiếng Anh lấy nhanh

Thông thường, các văn bản, tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Chúc Vinh Quý sẽ có thời gian lấy ngay trong ngày. Tuy nhiên, để luôn được đảm bảo về điều này, khách hàng cần phải hợp tác với chúng tôi, thỏa mãn các điều kiện sau:

- Khách hàng cần gửi tài liệu cần dịch công chứng tiếng Anh trước 9 giờ sáng, văn bản gốc để đối chiếu khi đi ra công chứng tư pháp trước 14 giờ chiều trong cùng một ngày.

- Các văn bản, tài liệu được yêu cầu dịch thuật công chứng chỉ là các hồ sơ cá nhân như chứng minh nhân dân, bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm,...với mức độ phân tích không quá phức tạp và số lượng dưới 5 trang A4.

Thỏa được 2 điều kiện trên, giấy tờ dịch thuật bạn cần công chứng sẽ nhận sau 17h chiều cùng ngày hôm đó. Đối với các khách hàng ở xa, thời gian sẽ chậm hơn vì trải qua nhiều công đoạn xử lý. Bạn cần scan bản gốc để dịch thuật và công chứng, sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ bạn yêu cầu. Tuy nhiên, để không gặp trở ngại nào, bạn nên trực tiếp đến văn phòng công ty và đưa bản gốc cần công chứng cho chúng tôi.

dich thuat cong chung

Các tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Anh Chúc Vinh Quý nhận là gì?

Toàn bộ các văn bản, giấy tờ, hồ sơ pháp lý, tư pháp và thủ tục hành chính có đóng mộc đỏ của cơ quan có thẩm quyền đều được Chúc Vinh Quý nhận thực hiện dịch thuật công chứng tiếng Anh. Bên cạnh Anh ngữ, chúng tôi còn còn có dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ tiêu biểu như

- Dịch thuật tiếng Hàn

- Dịch thuật tiếng Nga

- Dịch thuật tiếng Đức

- Dịch thuật tiếng Trung

- Dịch thuật tiếng Nhật

Mỗi một ngôn ngữ đều có chuyên gia riêng về ngôn ngữ đó dịch thuật.

dịch tài liệu tiếng nước ngoài

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và tiện ích cho khách hàng

Quy trình làm việc tại Chúc Vinh Quý sẽ trải qua 8 bước cơ bản sau:

- Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

- Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

- Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

- Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

- Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

- Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

- Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

- Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

- Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

- Dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Malaysia - Chất lượng, hoàn thành nhanh

- Dịch thuật công chứng tiếng Ấn Độ - Công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội

dich thuat cong chung

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh của Chúc Vinh Quý?

Chúc Vinh Quý nhiều năm liền được bình chọn là đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Anh hàng đầu trong nước. Vì sao chúng tôi lại nhận được sự đón nhận và tin tưởng của quý khách hàng như vậy? Câu trả lời chính là nằm ở sự tâm huyết với nghề và sự chuyên nghiệp của đội ngũ dịch thuật viên. Bên cạnh đó, Chúc Vinh Quý còn được tín nhiệm bởi nhiều yếu tố khác như:

- Chất lượng bản dịch công chứng tiếng Anh luôn được đảm bảo chuẩn xác. Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại khách hàng khi bạn phát hiện ra 10% lỗi sai trong văn bản mà Chúc Vinh Quý thực hiện dịch thuật.

- Khách hàng luôn được trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo, thời gian nhận và trả tài liệu ngay trong ngày, quy trình làm việc nhanh chóng.

- Chiết khấu ưu đãi cao cho khách hàng thân thiết, khách hàng có tài liệu dịch thuật với số lượng lớn.

- Bạn sẽ không còn tốn thời gian quý giá của bản thân khi ngồi dịch thuật và đi công chứng tư pháp

- Thông tin cá nhân của khách hàng và nội dung dịch thuật công chứng tiếng Anh sẽ luôn đảm bảo được bảo mật tuyệt đối 100%.

dịch thuật công chứng

Chúc Vinh Quý chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn khi tìm kiếm một công ty dịch thuật công chứng tiếng Anh uy tín tại Hà Nội. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều luôn hài lòng với những sản phẩm mà Chúc Vinh Quý thực hiện. Để có thể được tư vấn chi tiết hơn về các thủ tục dịch thuật đa ngôn ngữ tại đây, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn miễn phí & nhanh chóng nhất.

Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook