Khám phá quy trình dịch tài liệu chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý

Thứ Sat,
01/05/2021
Đăng bởi CAS Media

Cùng với sự phát triển của dịch thuật, ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ này mọc lên như nấm. Chính vì vậy khi lựa chọn dịch vụ để sử dụng, bạn cần cân nhắc và đánh giá thật kỹ, tránh chọn phải những đơn vị có chất lượng không tốt. Trong bài viết này, hãy cùng với Chúc Vinh Quý chúng tôi khám phá quy trình dịch tài liệu chuyên ngành nhé.

Vai trò của dịch thuật tài liệu chuyên ngành?

Những bất đồng về mặt ngôn ngữ chính là một trong những rào cản trong việc hợp tác mọi mặt giữa các quốc gia trên thế giới. Dịch thuật ra đời nhằm giải quyết và giúp xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ, kết nối liên lạc, trao đổi giữa nhiều nước trên thế giới, thúc đẩy hợp tác quốc tế, giúp phát triển kinh tế, chính trị và văn hóa.

dịch thuật tài liệu

Có nên tự dịch thuật công chứng không?

Dịch thuật công chứng là cả một quy trình tương đối phức tạp lại đòi hỏi nhiều chuyên môn cao, chính vì vậy mà khi tự dịch thuật công chứng bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều điều, cả về mặt thời gian, công sức, tiền bạc. Nếu bạn là sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ thì có thể tự thực hiện thủ tục dịch thuật công chứng các loại tài liệu cá nhân như bằng cấp, thẻ căn cước, hộ chiếu…Đối với những loại giấy tờ khác, bạn nên sử dụng dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý hoặc của các đơn vị chuyên nghiệp khác.

>>> Tìm hiểu: Lý do nên dịch thuật chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý.

Chúc Vinh Quý dịch thuật các tài liệu chuyên ngành nào?

Hiện nay, tại Chúc Vinh Quý đang cung cấp dịch vụ dịch thuật các tài liệu chuyên ngành bao gồm:

- Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kinh tế - tài chính

- Dịch thuật tài liệu chuyên ngành marketing

- Dịch thuật tài liệu chuyên ngành giáo dục. Tìm hiểu tầm quan trọng của dịch thuật chuyên ngành giáo dục, những nguyên tắc khi tiến hành dịch thuật chuyên ngành này tại đây.

- Dịch thuật tài liệu chuyên ngành xây dựng – kiến trúc, kỹ thuật

- Dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế

Và còn rất nhiều những chuyên ngành khác mà Chúc Vinh Quý chúng tôi nhận dịch không thể kể hết tại đây. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Chúc Vinh Quý.

công ty dịch thuật

Quy trình dịch tài liệu chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý

- Bước 1: Nhận tài liệu gốc từ khách hàng bằng hình thức trực tiếp hoặc qua thư điện tử. Khách hàng có thể gửi tài liệu bản cứng bằng cách đến tận nơi Chúc Vinh Quý hoặc gửi chuyển phát nhanh đến công ty chúng tôi. Hoặc có thể gửi bản điện tử, lưu ý, đối với những tài liệu cần dịch thuật công chứng thì tài liệu gốc cần phải hợp pháp hóa lãnh sự, hoặc có dấu của các cơ quan xác nhận.

- Bước 2: Xem xét, phân tích tài liệu để xác định chuyên ngành của tài liệu, từ những yêu cầu của khách hàng sẽ dự kiến thời gian hoàn thành, tổ chức nhóm dịch phù hợp.

- Bước 3: Dịch thuật: tiến hành dịch thuật tài liệu bản gốc, ban đầu tài liệu sẽ được dịch thô, quá trình dịch thô sẽ ảnh hưởng tới tới công đoạn dịch sau này khó hay dễ. Sau khi tài liệu dịch thô xong sẽ được chuyển đến cho biên dịch viên tiếp theo kiểm tra độ chính xác của các thuật ngữ trong ngành.

- Bước 4: Đội ngũ dịch thuật kiểm tra tài liệu dịch lần cuối, đảm bảo chính xác trước khi đi chứng thực, đồng thời tài liệu cũng được căn chỉnh theo định dạng văn bản giống với văn bản gốc về mặt hình thức.

- Bước 5: Công chứng tài liệu dịch: tài liệu sau khi được biên dịch viên kiểm tra kỹ càng về nội dung và độ chính xác sẽ được đem đi chứng thực. Thời gian chứng thực nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào loại dịch vụ mà khách hàng lựa chọn (dịch thuật công chứng thông thường hay dịch vụ dịch thuật công chứng trong ngày).

- Bước 6: Bàn giao tài liệu dịch thuật công chứng cho khách hàng

- Bước 7: Nếu phát hiện bản dịch sai sót, khách hàng có quyền yêu cầu chỉnh sửa, dịch bổ sung.

dịch thuật tài liệu chuyên ngành

Tại sao nên chọn dịch thuật tài liệu chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý?

Là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong hoạt động cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nói chung và dịch thuật tài liệu chuyên ngành nói riêng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đảm bảo chất lượng của tất cả các bản dịch, đảm bảo dịch chính xác và nhanh chóng. Hiện nay chúng tôi có chi nhánh tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu dịch thuật cho hầu hết người dân tại đây. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng hay liên hệ đến hotline để được tư vấn chi tiết nhé. Chúc Vinh Quý - Đơn vị dịch tài liệu chuyên ngành chất lượng, uy tín và giá rẻ tại Hà Nội luôn sẵn sàng để tiếp nhận những tài liệu dịch thuật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189