Top 6 công ty dịch thuật tiếng Nhật nổi tiếng

Thứ Fri,
15/07/2022
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Top 6 công ty dịch thuật tiếng Nhật nổi tiếng nhất là điều mà rất nhiều cá nhân hay tổ chức quan tâm. Bời vì, hiện nay số lượng các công ty của Nhật và Việt Nam cùng bắt tay hợp tác làm ăn là cực kỳ nhiều. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn tìm được đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  Dịch thuật tiếng Nhật HACO

  Đã có khá nhiều đối tác sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng nhật của công ty dịch thuật HACO. Không chỉ có thể biên dịch được những văn bản trong cuộc sống hàng ngày, công ty dịch thuật này còn có khả năng phiên dịch các từ ngữ chuyên ngành từ tiếng Nhật sang tiếng Việt với độ chính xác cao và nhanh chóng.

  Đội ngũ nhân viên dịch thuật của HACO đều là những chuyên gia hay du học sinh đã có thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật Bản khá lâu. Nên chắc chắn rằng có được khả năng dịch nhiều ngành nghề khác nhau một cách chính xác nhất. Mức giá của những dịch vụ mà đơn vị này đem lại đều khá tốt.

  Dịch thuật A2Z

  Công ty dịch thuật A2Z luôn nằm trong top những đơn vị có dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Không chỉ có những phiên dịch viên người Việt Nam chuyên môn cao, A2Z còn kết hợp cùng các chuyên gia ngôn ngữ người Nhật để đảm bảo rằng những bản dịch có ý nghĩa sát nhất.

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý

  Với hơn 11 năm trong lĩnh vực dịch thuật, Chúc Vinh Quý vinh hạnh được phục vụ rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Đơn vị này có thể dịch mọi loại văn bản, tài liệu, trang web, hồ sơ, ứng dụng… từ tiếng Nhật sang tiếng Việt.

  Với đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản, đạt chứng chỉ tiếng Nhật N5 hoặc là những người đã có nhiều năm làm việc và sinh sống tại Nhật Bản để đảm bảo rằng cho ra bản dịch chính xác với tốc độ nhanh nhất. Phương châm của Chúc Vinh Quý trong quá trình hoạt động là luôn không ngừng nâng cao khả năng và chất lượng để đem lại dịch vụ dịch thuật hoàn hảo nhất.

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý

  Công ty dịch thuật Haruka

  Haruka luôn có một vị trí nằm trong top địa chỉ dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề. Không chỉ dừng lại ở biên dịch tiếng Nhật, đơn vị dịch thuật này còn cung cấp rất nhiều dịch vụ phiên dịch cho các ngôn ngữ khác.

  Có thể gửi hàng đến tận nơi nếu như khách hàng cần dịch các văn bản hay tài liệu tiếng Nhật, Haruka chỉ cần từ 2 đến 10 tiếng để xử lý xong tùy vào độ dài và độ khó. Haruka luôn mong muốn cống hiến hết mình cho công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước. 

  Dịch thuật 24h

  Thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần giáo dục quốc tế Trí Tài, dịch thuật 24h được thành lập vào năm 2006, giúp mọi người có thể dịch thuật tiếng Nhật và các ngôn ngữ khác dễ dàng hơn.

  Đúng như tên gọi của công ty, dịch thuật 24h luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hành mọi lúc, mọi nơi kể cả những ngày nghỉ lễ. Đội ngũ phiên dịch viên được đào tạo bài bản sát sao để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật

  Công ty dịch thuật Persotrans

  Với trên 8 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật tiếng Nhật cũng như những loại ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới, Persotrans luôn là đơn vị được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng. Không chỉ có thể biên dịch những văn bản đơn giản, đơn vị này còn có thể dịch thuật chuẩn xác tài liệu kinh doanh, công chứng, ngôn ngữ chuyên ngành…

  Với sự chuyên nghiệp không bao giờ dừng lại để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ, tốc độ xử lý công việc trong một ngày. Để công ty dịch thuật Persotrans có thể phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tính chính xác và đúng thời hạn được giao.

  Vậy là bài viết này đã chia sẻ tới bạn top 6 công ty dịch thuật tiếng Nhật Bản nổi tiếng về độ uy tín trên thị trường hiện nay. Những cái tên trong top 6 này đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng theo nhiều tiêu chí khác nhau, đảm bảo đây là những đơn vị tốt nhất. Mong rằng bạn đã có thể lựa chọn được công ty dịch thuật tiếng Nhật cho mình.
   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189