Trung tâm chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự uy tín, giá rẻ

Thứ Wed,
14/11/2018
Đăng bởi Dịch thuật ba đình
Nội dung bài viết

  1. Khái niệm về chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự:

  a, Chứng nhận lãnh sự: Là việc chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam bởi cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng ở nước ngoài.

  b, Hợp pháp hóa lãnh sự: Là việc chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài bởi cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.

  Lưu ý:

  Việc chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự chỉ là việc chứng nhận con dấu, chữ ký hoặc chức danh trên giấy tờ, tài liệu chứ không chứng nhận về nội dung và hình thức của giấy tờ tài liệu.

  Vì vậy, có những trường hợp mặc dù các bước chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự được thực hiện đúng quy trình và đầy đủ nhưng do tài liệu, giấy tờ đó chưa hoàn chỉnh về nội dung nên không được cơ quan nước ngoài chấp nhận và phải làm lại giấy tờ.

   

   

  2. Hợp pháp hóa lãnh sự về giấy xác nhận tình trạng hôn nhân và các loại giấy tờ, tài liệu khác:

  Việc Hợp pháp hóa lãnh sự về giấy xác nhận tình trạng hôn nhân và các loại giấy tờ, tài liệu khác được tiến hành bới các cơ quan sau:

  - Bộ Ngoại giao có thẩm quyền chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự.

  - Sở Ngoại vụ các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

  - Cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự hoặc các cơ quan khác được ủy quyền.

  Trong các cơ quan trên thì Bộ Ngoại giao và các Sở Ngoại vụ các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có thẩm quyền chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự ở trong nước còn cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự hoặc các cơ quan khác được ủy quyền có thẩm quyền chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự ở nước ngoài.

  3. Chúc Vinh Quý, trung tâm dịch thuật và chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự uy tín hàng đầu Việt Nam:

  Chúc Vinh Quý luôn tự hào là địa chỉ uy tín lâu năm trong lĩnh vực chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự. Với đội ngũ nhân viên năng động và đầy nhiệt huyết của chúng tôi thì khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng mỗi khi đến với chúng tôi. Với hàng tram nghìn hồ sơ, giấy tờ các loại đã được chúng tôi thực hiện thành công và bàn giao cho khách hàng, giúp cho khách hàng hoàn tất mọi thủ tục và công việc một cách hiệu quả. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với quý khách với những công việc sau:

  - Hỗ trợ chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ, hồ sơ theo ủy quyền.

  - Giải quyết những vướng mắc, phát sinh với các cơ quan Nhà nước.

  - Tư vấn soạn hồ sơ, giấy tờ đề nghị chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự.

  - Tư vấn thẩm quyền chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự.

  - Hỗ trợ các dịch vụ pháp lý khác phát sinh như đăng ký kết hôn với người nước ngoài, xin phiếu lý lịch tư pháp, thẻ tạm trú, giấy phép lao động…

  - Đảm bảo nhận kết quả theo đúng cam kết về thời gian.

  Để tránh tình trạng các hồ sơ, giấy tờ có yếu tố nước ngoài không bị trả lại do có sai sót hoặc chưa thực hiện thủ tục chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự đúng quy trình thì quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

  Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý

  Hotline: 0916 187 189

  Email: dichthuatcvq@gmail.com

  ĐC: Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189