Tất cả tin tức

Điều kiện cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Các thủ tục về cấp giấy phép cho người lao động nước ngoài làm việc ở Việt Nam sẽ được quy định chi tiết trong nghị định số 11/2016/NĐ-CP. Trong văn bản này sẽ liệt kê rõ các quy định chi tiết thi hành một số điều của bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm tại việc tại Việt Nam.

Xem thêm >

Top 8 văn phòng công chứng uy tín tại quận Ba Đình uy tín 2021

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật công chứng tại Khu vực Quận Ba Đình - Hà Nội để thuận tiện cho việc đi lại. Với sự tận tình với công việc và Quý khách hàng, đó cũng là câu châm ngôn để phát triển của Dịch Thuật Chúc Vinh Quý, hôm nay Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các văn phòng, công ty dịch thuật trên toàn Quận Ba Đình.

Xem thêm >

Lưu ý khi dịch thuật hợp đồng chuyên nghiệp mà biên dịch viên nên chú ý

Việc mở rộng giao lưu hợp tác kinh tế giữa Việt Nam với các nước trên thế giới dẫn đến nhu cầu dịch thuật hợp đồng ngày càng tăng cao. Dưới đây là một số lưu ý khi dịch thuật hợp đồng chuyên nghiệp mà biên dịch viên nên chú ý. Tránh mắc sai lầm dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc, gây ảnh hưởng đến việc ký kết hợp đồng.

Xem thêm >

Tìm hiểu những điều bạn chưa từng biết về biên - phiên dịch viên

Bạn có biết phân biệt giữa biên dịch và phiên dịch hay không? Bạn có thắc mắc công việc của biên dịch hoặc phiên dịch là như thế nào? Những rủi ro trong nghề ra sao? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm rõ tất cả các thắc mắc trên, cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm >

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác