Dịch thuật công chứng tiếng Rumani - 4 Cấp độ yêu cầu chất lượng bản dịch thuật

Thứ Sun,
07/02/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Rumani bắt đầu phát triển khi Việt Nam và Rumani ký kết hiệp định đối tác kinh tế toàn diện vào ngày 25/12/2008. Hiệp định này đã mở ra một sự phát triển mới cho kinh tế của hai quốc gia, nhiều hướng đi mới cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Rumani

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Rumani tại Chúc Vinh Quý sẽ bao gồm 2 công đoạn. Đầu tiên, nhân viên của chúng tôi sẽ chuyển ngữ tài liệu, văn bản có nội dung bằng tiếng Rumani thành tiếng Việt, hoặc ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Rumani. Hoàn tất công đoạn này, dịch thuật viên thực hiện chính sẽ mang bản dịch đến văn phòng công chứng để đóng con dấu chứng thực. Lúc này, tài liệu, giấy tờ tiếng Rumani mới có giá trị pháp lý và được sử dụng giao dịch tại Việt Nam.

  Kể từ khi hỗ trợ dịch vụ dịch tiếng Rumani sang tiếng Việt, Chúc Vinh Quý đã được nhiều đơn vị đánh giá cao. Đồng thời, quy trình dịch thuật chúng tôi có kết hợp cùng với các phần mềm hỗ trợ tiên tiến. Từ đó, giúp tiết kiệm được thời gian dịch thuật và đặc biệt giảm được 30% chi phí cho khách hàng.

  dịch thuật công chứng

  Quy trình triển khai công việc chuyên nghiệp 

  Mỗi một bản dịch thuật tiếng Rumani đều được tuân thủ thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp. Điều này giúp mọi khách hàng đều được đối xử bình đẳng với nhau khi đến với Chúc Vinh Quý. Chúng tôi không có bất kỳ sự ưu tiên đặc biệt dành cho đối tượng khách hàng nào. Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Rumani bao gồm 8 bước cơ bản:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  dịch tài liệu tiếng nước ngoài

  4 cấp độ yêu cầu chất lượng bản dịch thuật tiếng Rumani

  Không phải tất cả tài liệu, giấy tờ dịch thuật tiếng Rumani đều được thực hiện giống nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, văn bản sẽ được dịch theo 4 cấp độ:

  - Dịch thô: Ở cấp độ này, khách hàng chỉ cần đọc - hiểu được nội dung của văn bản. Tài liệu chỉ yêu cầu truyền đạt đủ thông tin, không cần chính xác 100% về mặt ngữ nghĩa.

  - Dịch chuẩn theo văn phong thương mại: Cấp độ này yêu cầu bản dịch phải chuẩn xác nội dung, chính tả và ngữ pháp. Tài liệu được dịch ở cấp độ này thường sẽ là các hợp đồng kinh doanh, báo cáo tài chính,...

  - Dịch đúng thuật ngữ chuyên ngành: Với các tài liệu chứa nhiều thuật ngữ riêng của từng chuyên ngành thì đòi hỏi độ chính xác cao tuyệt đối. Vì vậy, nó sẽ được dịch thuật ở cấp độ này.

  - Dịch tiếng Rumani sang tiếng Việt theo người bản địa: Đây là cấp độ cao nhất của dịch thuật. Ở mức độ này, bản dịch phải tự nhiên nhất có thể. Thường sẽ phải có 2 người thực hiện dịch tài liệu. Một dịch thuật viên chính và một người dân bản địa hiệu đính lại bản dịch để trôi chảy hơn.

  Những tài liệu dịch thuật chuyên ngành chúng tôi nhận 

  Hiện nay, Chúc Vinh Quý có các dịch vụ dịch thuật các giấy tờ, tài liệu mà khách hàng muốn dịch tiếng Rumani sang tiếng Việt và ngược lại. Sau đây xin tổng hợp một số văn bản, giấy tờ dịch thuật tài liệu chuyên ngành mà Chúc Vinh Quý thực hiện:

  - Hồ sơ công ty, brochure công ty, catalogue giới thiệu sản phẩm, thư quảng cáo, nội dung PR tiếng Rumani.

  - Hợp đồng lao động, giấy phép đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh, thông tư, nghị định tiếng Rumani.

  - Báo cáo tài chính, tờ khai thuế, quyết toán thuế, báo cáo phân tích đầu tư tiếng Rumani.

  - Hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật, sổ tay hướng dẫn vận hành tiếng Rumani.

  - Giấy tờ cá nhân.

  dịch thuật tài liệu

  Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tại Chúc Vinh Quý?

  Hoạt động với tiêu chí đặt quyền lợi khách hàng lên ưu tiên, Chúc Vinh Quý cam kết luôn thực hiện những bản dịch chất lượng nhất trong thời gian ngắn. Tài liệu được dịch thuật đa ngôn ngữ do chúng tôi thực hiện đều có độ chính xác và sát với bản gốc. Tất cả tài liệu dịch thuật đều đảm bảo chính xác thời gian hẹn với bạn.

  Chi phí dịch tiếng Rumani sang tiếng Việt tại Chúc Vinh Quý cam kết sẽ đúng với giá niêm yết, không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào khác. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn tận tình ở mọi thời điểm, kể cả ngày CN, lễ tết hoặc ngày nghỉ. 

  Cam kết của Chúc Vinh Quý khi thực hiện dịch tiếng Rumani sang tiếng Việt 

  Chúc Vinh Quý là một trong những đơn vị dịch thuật đã hoạt động nhiều năm và có kinh nghiệm cao. Vì thế, mọi bản dịch khi được bàn giao cho khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất. Kể từ khi làm việc, Chúc Vinh Quý đã hợp tác với nhiều đơn vị doanh nghiệp nước ngoài vì thế được đánh giá giá cao. Mỗi bản dịch của chúng tôi đều đảm bảo rằng: 

  • 100% kết quả bản dịch đều có nội dung chính xác tuyệt đối, đạt yêu cầu về mẫu mã, hình thức và các định dạng văn bản khác. 
  • Mọi bản dịch đều do đội ngũ biên dịch có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức ngôn ngữ rộng thực hiện dịch thuật vì thế luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và nhanh chóng. 
  • Thời gian dịch thuật tại Chúc Vinh Quý rất nhanh chóng, có thể dịch thuật lấy ngay trong ngày. 
  • Quy trình làm việc, ký kết hợp đồng và thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. 
  • Cam kết các bản dịch tiếng Rumani sang tiếng Việt có giá thành thấp nhất, ngoài chi phí dịch thuật không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào khác. 
  • Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tận tình trong quá trình hợp đồng dịch diễn ra và có nhân viên hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi cho những khách hàng mới. 
  • Sau khi thanh lý hợp đồng, Chúc Vinh Quý có chế độ hậu mãi tốt đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ. 
  • Chúc Vinh Quý cam kết hoàn tiền cho khách hàng nếu xảy ra sai sót trong bản dịch trên 10% hoặc chất lượng bản dịch kém, không đạt yêu cầu đã đề ra. 

  Để biết thêm chi tiết hoặc nhận được sự hỗ trợ tư vấn, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Chúc Vinh Quý qua Hotline hoặc tới trực tiếp văn phòng tại Địa chỉ: số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189