Dịch thuật công chứng tiếng Rumani - 4 Cấp độ yêu cầu chất lượng bản dịch thuật

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Rumani bắt đầu phát triển khi Việt Nam và Rumani ký kết hiệp định đối tác kinh tế toàn diện vào ngày 25/12/2008. Hiệp định này đã mở ra một sự phát triển mới cho kinh tế của hai quốc gia, nhiều hướng đi mới cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Rumani

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Rumani tại Chúc Vinh Quý sẽ bao gồm 2 công đoạn. Đầu tiên, nhân viên của chúng tôi sẽ chuyển ngữ tài liệu, văn bản có nội dung bằng tiếng Rumani thành tiếng Việt, hoặc ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Rumani. Hoàn tất công đoạn này, dịch thuật viên thực hiện chính sẽ mang bản dịch đến văn phòng công chứng để đóng con dấu chứng thực. Lúc này, tài liệu, giấy tờ tiếng Rumani mới có giá trị pháp lý và được sử dụng giao dịch tại Việt Nam.

dịch thuật công chứng

Quy trình triển khai công việc chuyên nghiệp 

Mỗi một bản dịch thuật tiếng Rumani đều được tuân thủ thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp. Điều này giúp mọi khách hàng đều được đối xử bình đẳng với nhau khi đến với Chúc Vinh Quý. Chúng tôi không có bất kỳ sự ưu tiên đặc biệt dành cho đối tượng khách hàng nào. Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Rumani bao gồm 8 bước cơ bản:

- Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

- Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

- Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

- Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

- Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

- Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

- Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

- Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

dịch tài liệu tiếng nước ngoài

4 cấp độ yêu cầu chất lượng bản dịch thuật tiếng Rumani

Không phải tất cả tài liệu, giấy tờ dịch thuật tiếng Rumani đều được thực hiện giống nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, văn bản sẽ được dịch theo 4 cấp độ:

- Dịch thô: Ở cấp độ này, khách hàng chỉ cần đọc - hiểu được nội dung của văn bản. Tài liệu chỉ yêu cầu truyền đạt đủ thông tin, không cần chính xác 100% về mặt ngữ nghĩa.

- Dịch chuẩn theo văn phong thương mại: Cấp độ này yêu cầu bản dịch phải chuẩn xác nội dung, chính tả và ngữ pháp. Tài liệu được dịch ở cấp độ này thường sẽ là các hợp đồng kinh doanh, báo cáo tài chính,...

- Dịch đúng thuật ngữ chuyên ngành: Với các tài liệu chứa nhiều thuật ngữ riêng của từng chuyên ngành thì đòi hỏi độ chính xác cao tuyệt đối. Vì vậy, nó sẽ được dịch thuật ở cấp độ này.

- Dịch theo người bản địa: Đây là cấp độ cao nhất của dịch thuật. Ở mức độ này, bản dịch phải tự nhiên nhất có thể. Thường sẽ phải có 2 người thực hiện dịch tài liệu. Một dịch thuật viên chính và một người dân bản địa hiệu đính lại bản dịch để trôi chảy hơn.

Những tài liệu dịch thuật chuyên ngành chúng tôi nhận 

Tổng hợp một số văn bản, giấy tờ dịch thuật tài liệu chuyên ngành mà Chúc Vinh Quý thực hiện:

- Hồ sơ công ty, brochure công ty, catalogue giới thiệu sản phẩm, thư quảng cáo, nội dung PR tiếng Rumani.

- Hợp đồng lao động, giấy phép đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh, thông tư, nghị định tiếng Rumani.

- Báo cáo tài chính, tờ khai thuế, quyết toán thuế, báo cáo phân tích đầu tư tiếng Rumani.

- Hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật, sổ tay hướng dẫn vận hành tiếng Rumani.

- Giấy tờ cá nhân.

dịch thuật tài liệu

Có thể bạn quan tâm:

- Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản

- Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Séc

- Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tại Chúc Vinh Quý?

Hoạt động với tiêu chí đặt quyền lợi khách hàng lên ưu tiên, Chúc Vinh Quý cam kết luôn thực hiện những bản dịch chất lượng nhất trong thời gian ngắn. Tài liệu được dịch thuật đa ngôn ngữ do chúng tôi thực hiện đều có độ chính xác và sát với bản gốc. Tất cả tài liệu dịch thuật đều đảm bảo chính xác thời gian hẹn với bạn.

Chi phí dịch thuật công chứng tiếng Rumani tại Chúc Vinh Quý cam kết sẽ đúng với giá niêm yết, không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào khác. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn tận tình ở mọi thời điểm, kể cả ngày CN, lễ tết hoặc ngày nghỉ. 

Để biết thêm chi tiết hoặc nhận được sự hỗ trợ tư vấn, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Chúc Vinh Quý qua Hotline hoặc tới trực tiếp văn phòng tại Địa chỉ: số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook