Dịch thuật công chứng tiếng Na Uy - Công ty dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp

Thứ Thu,
21/01/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Có không ít đơn vị nhận dịch thuật công chứng tiếng Na Uy tại Hà Nội. Thế nhưng, để tìm được công ty dịch thuật uy tín, chất lượng đảm bảo là điều không hề dễ dàng. Đến với Chúc Vinh Quý, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chuẩn xác của bản dịch. Đồng thời khách hàng còn nhận được các trải nghiệm trọn vẹn các trải nghiệm.

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Na Uy

  Một giấy tờ, văn bản tiếng Na Uy khi cần được sử dụng giao dịch có liên quan đến pháp luật Nhà nước Việt Nam, đều cần phải được công chứng xác nhận. Thế nhưng, không phải cơ quan chức năng nào cũng có thể hiểu hết được nội dung trình bày bằng tiếng Na Uy. Các tài liệu này cần được dịch thuật tiếng Na Uy sang tiếng Việt trước khi đem đi công chứng. Đây chính là nguyên nhân vì sao dịch vụ dịch thuật công chứng ngôn ngữ này đang dần phát triển ở nước ta.

  Giấy tờ, văn kiện sau khi được dịch thuật sang tiếng Việt và đi công chứng, nó sẽ có giá trị về mặt pháp lý. Ngược lại, dịch vụ dịch công chứng tiếng Na Uy cũng có thể chuyển ngữ văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Na Uy khi khách hàng cần.

  dich thuat cong chung gia re

  Tìm hiểu 2 ngôn ngữ tiếng của Na Uy

  Khác với các quốc gia khác chỉ có một ngôn ngữ chính, Na Uy có 2 ngôn ngữ được sử dụng song song với nhau. Lý do có sự phân chia thành 2 ngôn ngữ chính bởi Na Uy chịu ảnh hưởng nhiều đến yếu tố lịch sử trong thời gian dài. Trước đó, ngôn ngữ Na Uy sử dụng chính là Riksmal và dùng nhiều ở miền Tây quốc gia này. Ngôn ngữ này chịu ảnh hưởng nặng về cấu trúc và từ vựng của tiếng Đan Mạch.

  Sau đó, do dân chúng ở miền Đông Na Uy mong muốn có một ngôn ngữ riêng. Đến giữa thế kỷ thứ 19, nhà ngôn ngữ học Ivar Aasen đã tạo ra một ngôn ngữ mới dành riêng cho dân Na Uy. Tên gọi của ngôn ngữ này là Ladsmal. Nỗ lực của ông đã được người dân Na Uy đón nhận và sử dụng song song với Riksmal.

  dịch tài liệu công chứng

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Chúc Vinh Quý

  Tại Chúc Vinh Quý, mỗi một tài liệu, văn bản dịch thuật công chứng tiếng Na Uy đều được thực hiện theo một trình tự quy định. Quy trình này giúp dịch thuật viên đảm bảo được tiến độ công việc được giao. Quy trình làm việc tại Chúc Vinh Quý sẽ trải qua 8 bước:

  - Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

  - Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

  - Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

  - Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

  - Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

  - Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

  - Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

  - Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá doanh nghiệp với khách hàng.

  dich thuat tai lieu

  Các tài liệu dịch thuật tiếng Na Uy chúng tôi nhận

  Hầu hết văn bản, giấy tờ tiếng Na Uy, Chúc Vinh Quý đều nhận thực hiện. Tùy vào số lượng trang, mức độ của ngôn ngữ mà thời gian sẽ nhanh hoặc chậm. Thế nhưng vẫn sẽ được đảm bảo hoàn thành trong vòng 3 ngày. Một số tài liệu dịch thuật tiếng Na Uy mà chúng tôi thường nhận:

  - Dịch thuật tài liệu chuyên ngành như báo cáo tài chính, hướng dẫn vận hành máy, đồ án, luận văn, tài liệu kỹ thuật, bản vẽ kiến trúc, tài liệu giáo dục và đào tạo,...

  - Dịch thuật hồ sơ cá nhân/doanh nghiệp: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, giấy chứng nhận độc thân, hồ sơ du học, hồ sơ doanh nghiệp, bằng cấp, bảo hiểm,...

  dịch tài liệu

  Vì sao nên chọn dịch vụ tại Chúc Vinh Quý?

  Lựa chọn công ty dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp Chúc Vinh Quý là một quyết định đúng đắn của bạn. Không chỉ sở hữu đội ngũ dịch thuật số lượng lớn, mà họ còn xuất thân đều là giảng viên, thạc sĩ ngôn ngữ, sinh viên ưu tú, người có tiếng trong chuyên ngành đó. Điều này giúp bản dịch thuật của quý khách luôn đảm bảo về tính xác thực, không có lỗi sai phạm. Đồng thời bạn còn nhận được bản dịch trong thời gian ngắn nhất, một số có thể lấy ngay và luôn trong vài tiếng.

  Chi phí dịch thuật công chứng tiếng Na Uy tại đây luôn được cam kết ở mức thấp hơn so với mặt bằng chung. Bạn có thể so sánh Chúc Vinh Quý với các đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ khác và sẽ nhận ra sự chênh lệch về giá cả. Bên cạnh việc dịch thuật tiếng Na Uy, Chúc Vinh Quý còn dịch thuật công chứng tiếng Phần Lan, Nga, Hàn, Anh, Trung, Nhật, Đức,...và 50 ngôn ngữ khác trên thế giới.

  dịch thuật công chứng

  Để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng về dịch vụ dịch thuật công chứng bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189