Các kiểu dịch vụ dịch thuật phổ biến hiện nay bạn nên biết

Thứ Wed,
16/03/2022
Đăng bởi CAS Media

 

Dịch thuật có vai trò quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu hóa, là cầu nối giao tiếp giữa các quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Vì vậy, người biên dịch phải dịch thuật một cách chính xác, không được mắc lỗi. Khi bạn lựa chọn một đơn vị dịch thuật để dịch tài liệu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, điều quan trọng đầu tiên bạn phải hiểu các loại dịch thuật chuyên nghiệp khác nhau, mỗi đơn vị dịch thuật xuất sắc ở một loại cụ thể. Dưới đây là một số kiểu dịch vụ dịch thuật gửi đến bạn đọc tham khảo.

Dịch vụ dịch thuật Sáng Tạo

Dịch vụ dịch thuật sáng tạo

Dịch vụ dịch thuật sáng tạo

Dịch thuật Sáng Tạo không còn quá xa lạ đối với mọi người hiện nay, đây không chỉ là một bản dịch ngữ nghĩa đơn giản mà nó còn mang một thông điệp được truyền tải cho cả khán giả trong và ngoài nước. Người dịch thuật sáng tạo phải lựa chọn cách diễn đạt trong ngôn ngữ dịch để truyền tải cách diễn đạt sang ngôn ngữ được dịch.

Loại dịch thuật này tập trung vào các tác động dự kiến của thông điệp. Mục tiêu của loại dịch thuật này là duy trì thông điệp và được sử dụng nhiều trong tiếp thị và quảng cáo.

Dịch vụ dịch thuật Tài Liệu

Đây là loại dịch thuật mang một kiến thức rộng lớn, liên quan đến việc phiên dịch nhiều loại tài liệu trong tất cả các ngành nghề. Từ lĩnh vực kinh tế, tài chính hay đến ngành chăm sóc sức khỏe thì các tài liệu cần có đầy đủ thông tin và thuật ngữ cụ thể của

ngành để hoàn thành tốt bài dịch thuật của mình. Lĩnh vực này đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và chú ý để dịch chính xác tài liệu sang một ngôn ngữ khác. Bạn hãy tham khảo qua trang dịch thuật Chúc Vinh Quý để biết thêm thông tin về dịch tài liệu chuyên nghiệp.

 Dịch vụ dịch thuật Trang Web

Dịch vụ dịch thuật trang web

Dịch vụ dịch thuật trang web

Dịch trang Web là một điều khá cần thiết dành cho những ai muốn tiếp cận ra thế giới. Tuy nhiên, để đảm bảo được điều đó một cách hiệu quả bạn cần xem xét và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn muốn dịch để hiểu cơ bản hay bạn muốn chuyển thể thành bản sao điều đó phụ thuộc vào những gì bạn đang dịch và bạn đang dịch nó cho đối tượng nào.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc dịch trang web, hãy đến Chúc Vinh Quý để nắm bắt các vấn đề liên quan đến loại hình dịch thuật này. Để công việc dịch trang web của bạn đạt kết quả cao, nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ về thương hiệu, mục đích truyền tải thông điệp của bạn để đảm bảo rằng trang web dịch thuật đa ngôn ngữ của bạn chính xác, hấp dẫn và tối ưu hóa nhất. 

Dịch vụ dịch thuật pháp lý

Loại này quan trọng đến từ ngữ , trong các văn bản pháp luật không được có sự sai sót, phải chuẩn ngôn ngữ nhất. Việc sử dụng sai từ hoặc dịch sai nghĩa có thể làm thay đổi hoàn toàn ý nghĩa nội dung của một văn bản pháp luật. 

Dịch vụ dịch thuật pháp lý

Dịch vụ dịch thuật pháp lý

Bản dịch các tài liệu pháp lý như các giấy tờ về giấy phép lái xe, giấy khai sinh, hộ chiếu, visa, bằng cấp. Sau khi dịch những giấy tờ pháp lý trên, bản dịch được chứng thực hoặc công chứng thì chúng được hoạt động tương đương bản gốc và chúng thường được thực hiện bởi một dịch giả tuyên thệ.

Với vai trò vô cùng quan trọng của loại dịch thuật này, chúng tôi sử dụng các chuyên gia có chuyên môn kỹ thuật cao, uy tín trong ngành luật cho bản dịch pháp lý của chúng tôi. Chúc Vinh Quý tự hào kinh nghiệm và sự tỉ mỉ trong quá trình dịch nhằm đảm bảo tinh thần của pháp luật thượng tôn.

Dịch vụ dịch thuật kỹ thuật

Dịch thuật kỹ thuật yêu cầu ngôn ngữ đúng chuyên ngành, chính xác được sử dụng trong kỹ thuật, sản xuất và khoa học. Để mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc và đảm bảo độ chính xác cao, chúng tôi chỉ sử dụng những người dịch là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kỹ thuật để dịch bài được tốt nhất. 

Dịch vụ dịch thuật kỹ thuật

Dịch vụ dịch thuật kỹ thuật

Dù tài liệu dịch thuật kỹ thuật phức tạp như thế nào, nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn mà khách hàng đưa ra. Hãy xem một số bài dịch kỹ thuật của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Trên đây là những chia sẻ của Chúc Vinh Quý về các kiểu dịch vụ dịch thuật mà bạn cần biết. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị dịch thuật thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi tự hào cung cấp một cách toàn diện, nhiều lĩnh vực với độ chính xác cao đến quý doanh nghiệp. Bạn hãy liên hệ ngay với Chúc Vinh Quý để tìm hiểu thêm về quy trình làm việc, chi phí và các thông tin liên quan đến công ty xem chúng tôi có thực sự dịch thuật nhanh chóng và hiệu quả không nhé.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189