9 Công ty dịch thuật công chứng được nhiều người biết đến tại Ba Đình

Thứ Tue,
30/03/2021
Đăng bởi CAS Media

Có không ít công ty dịch thuật công chứng tại Ba Đình, vì thế khiến nhiều khách hàng hoang mang, phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Một công ty dịch thuật uy tín, chất lượng phải đảm bảo 3 yếu tố: bản dịch chuẩn xác, tư vấn nhiệt tình và chi phí hợp lý. Dưới đây là top 9 công ty dịch thuật công chứng được nhiều người biết đến tại Ba Đình. Một trong những công ty này đều là sự đúng đắn của bạn khi có nhu cầu dịch thuật công chứng.

Tại sao cần đi dịch thuật công chứng?

Dịch thuật công chứng là quy trình bắt buộc phải được thực hiện đối với các giấy tờ, tài liệu có nguồn gốc từ nước ngoài muốn sử dụng ở Việt Nam. Hoặc ngược lại các tài liệu Việt Nam muốn sử dụng ở nước ngoài. Giấy tờ, văn bản khi được dịch thuật từ bản gốc phải được đảm bảo chính xác về nội dung, không vi phạm quy định của pháp luật Nhà nước. Sau khi được dịch thuật, để bản dịch có giá trị pháp lý và sử dụng cho các giao dịch pháp luật, văn bản này cần phải được đem đến Phòng Tư pháp công chứng và đóng dấu xác nhận.

Bạn có thể dịch thuật công chứng tài liệu, giấy tờ của mình ở Phòng công chứng Nhà nước hoặc tại các công ty dịch thuật tài liệu chuyên ngành tư nhân đều được.

dich thuat tai lieu

Quy trình dịch thuật công chứng cơ bản

Quy trình dịch thuật công chứng bao gồm các bước sau:

- Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu của khách hàng.

- Bước 2: Phân loại và đánh giá tài liệu.

- Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành tài liệu cho khách hàng.

- Bước 4: Lên kế hoạch và phân công biên dịch viên dịch thuật tài liệu.

- Bước 5: Kiểm tra (CS) lại toàn bộ bản dịch để tránh những sai sót.

- Bước 6: In và gửi đi công chứng bản dịch cho khách hàng.

- Bước 7: Gửi tài liệu tận tay cho khách hàng.

- Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng, tạo ra bộ ứng xử văn hoá DN với KH.

Lưu ý, quy trình trên đều áp dụng cho các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ý (Italia), Pháp, Hà Lan, Đan Mạch, Đức, Nga, Anh, Hàn, Trung, Thái,...

Công Ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á

Công Ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á là đơn vị đầu tiên mà chúng tôi gợi ý cho bạn khi tìm kiếm công ty dịch thuật công chứng tại Ba Đình, Hà Nội. Đơn vị này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề dịch thuật và công chứng, nhận được sự ủy thác của hơn 1000 khách hàng khắp nơi trong cả nước. Thế mạnh của công Ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á là sở hữu đội ngũ nhân viên thành thạo đa ngôn ngữ trên thế giới. Chính vì vậy, tại đây cung cấp các dịch vụ chính như dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hungary, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Hàn,...

Chi phí dịch thuật tại Công Ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á luôn ổn định với mức giá hợp lý, không chênh lệch nhiều khi so sánh với các đơn vị khác cùng ngành trên thị trường.

Địa Chỉ: số 34, Nguyễn Thái Học, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0932232318

van phong cong chung

Công Ty dịch thuật Chúc Vinh Quý

Chúc Vinh Quý là công ty dịch thuật hàng đầu ở quận Ba Đình, Hà Nội mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn khi có nhu cầu hỗ trợ. Công ty Chúc Vinh Quý sở hữu đội ngũ đông đảo tư vấn viên, dịch thuật viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Họ đều làm việc dưới sự hướng dẫn và quản lý của các công tố viên có tuổi nghề lâu năm trong ngành luật sư và dịch thuật công chứng. Vì vậy, từng bước đi và phát triển của công ty đều hướng đến 2 mục tiêu chính: Phục vụ tốt nhất đến khách hàng và trở thành công ty dịch thuật hàng đầu cả nước.

Không giới hạn tại khu vực Ba Đình, Chúc Vinh Quý còn được biết đến là một trong những đơn vị dịch thuật công chứng tại Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa, Long Biên,...Bất kỳ khách hàng sinh sống hoặc làm việc tại khu vực nào, Chúc Vinh Quý đều tiếp nhận hồ sơ và hỗ trợ hết mình. Các giấy tờ, hồ sơ Chúc Vinh Quý thường nhận thực hiện từ khách hàng như hợp đồng mua bán nhà đất, bất động sản, hợp đồng kinh doanh, giấy tờ cá nhân, bằng cấp, hợp đồng xuất khẩu lao động, giấy tờ du học, kết hôn với nước ngoài,...

Địa Chỉ : Số 6/12 – Ngõ 5 – Đường Láng Hạ - Phường Thành Công – Quận Ba Đình – Hà Nội

Tel: 0916187189

Công Ty Dịch Thuật Phú Thịnh

Công ty dịch thuật công chứng Phú Thịnh ra đời trong giai đoạn mở cửa nền kinh tế Việt Nam. Ngay từ ngày đầu thành lập và phát triển, Phú Thịnh đã xác định mục tiêu chính của mình là mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Các dịch vụ chính tại Phú Thịnh như dịch thuật công chứng, dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch văn bản đa ngôn ngữ, tư vấn pháp luật,...

Phú Thịnh có đội ngũ biên - phiên dịch kinh nghiệm trong nghề, tâm huyết và nhiệt tình với từng dự án mình được giao thực hiện. Nhân viên tư vấn năng động, trẻ trung, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan đến dịch thuật công chứng.

Địa Chỉ: Chi nhánh 1: 45C Trần Phú - Quận Ba Đình - Hà Nội

Tel: (+84)36365555 - 096 100 5555

công chứng giấy tờ

Công ty Dịch thuật Công chứng Skyway

Một đơn vị dịch thuật công chứng tại Ba Đình nổi tiếng khác trong danh sách này là công ty dịch thuật công chứng Skywar. Skywar là công ty tiên phong đi đầu trong việc sử dụng các phần mềm công nghệ dịch thuật cao cấp nhất hiện nay của thế giới như Trados, Babylon, Wordfast,...để hỗ trợ cho công việc. Điều này không chỉ các bản dịch được thực hiện tại đây có độ chính xác cao, bám sát bản gốc, mà còn rút ngắn được thời gian dịch tối đa. Thời gian chờ đợi của khách hàng sẽ nhanh chóng hơn, có thể nhận lại tài liệu ngay trong ngày.

Địa Chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Harec, 4A Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0989 965 196

Công ty Dịch thuật Thủ Đô

Đội ngũ dịch thuật viên của công ty dịch thuật Thủ Đô không chỉ thành thạo nhiều ngôn ngữ, mà còn am hiểu tường tận các chuyên ngành mình thực hiện. Chính vì thế, tại đây chuyên tiếp nhận dịch thuật công chứng các hồ sơ, tài liệu có nội dung đi sâu vào từng ngành nghề, lĩnh vực hoặc dịch sách nước ngoài,...Bên cạnh đội ngũ nhân viên chính làm việc tại văn phòng, công ty còn làm việc với hơn 1000 cộng tác viên dịch thuật trong nước và quốc tế. Đây cũng là một trong ưu điểm giúp cho Thủ Đô dễ dàng giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh trong quá trình dịch thuật công chứng tài liệu cho khách hàng.

Đặc biệt, tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng và nội dung dịch thuật đều được cam kết bảo mật tuyệt đối tại Thủ Đô. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi ủy thác giấy tờ, tài liệu của mình cho công ty. Nếu có bất kỳ sự rò rỉ thông tin nào, Thủ Đô sẽ chịu mọi hoàn toàn trách nhiệm theo quy định của pháp luật Nhà nước Việt Nam.

Địa chỉ : Cơ sở 2 Tầng 4, Tòa nhà Á Châu, 24 Linh Lang, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0988 550 877 hoặc 0986 725 339

dịch thuật công chứng

Công ty Dịch thuật Việt Tín

Công ty Dịch thuật Việt Tín nổi tiếng tại quận Ba Đình bởi thế mạnh về việc xử lý nhanh hồ sơ, tài liệu dịch thuật công chứng và giải quyết triệt để mọi vấn đề phát sinh sau đó. Bản dịch được thực hiện tại Việt Tín đảm bảo có nội dung sát bản gốc, chính xác và hợp pháp. Đội ngũ tư vấn viên, dịch thuật viên làm việc tại đây đều có kiến thức chuyên ngành đầy đủ, giàu kinh nghiệm thực tiễn. Họ đều được công ty cung cấp trang thiết bị hiện đại, phần mềm bản, công cụ hỗ trợ cho công việc của mình.

Ngoài hỗ trợ dịch thuật công chứng, tài liệu chuyên ngành, Việt Tín còn tư vấn miễn phí các vấn đề khác liên quan đến pháp luật như thủ tục làm Visa, hồ sơ du học,...

Địa Chỉ: Số 37, Ngõ 283 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel:  0901 728 268

Công ty TNHH Dịch thuật Tân Việt

Nhắc đến danh sách các công ty dịch thuật công chứng nổi tiếng ở quận Ba Đình, Hà Nội thì không thể thiếu Tân Việt. Tại đây sở hữu đội ngũ biên - phiên dịch viên xuất sắc trong nghề, nhiều kinh nghiệm "chinh chiến" trong lĩnh vực dịch thuật công chứng và ngành luật. Họ đều xuất thân từ các trường đại học nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Công ty TNHH Dịch thuật Tân Việt hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên ưu tiên số 1, đảm bảo đem lại giá trị đích thực với chi phí hợp lý nhất cho bạn.

Địa chỉ: 101, Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0944648800

dịch tài liệu tiếng nước ngoài

Trung tâm Dịch thuật Tín Việt

Trung tâm dịch thuật Tín Việt cam kết luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đi cùng mức giá hợp lý nhất. Đội ngũ dịch thuật viên của Tín Việt có nhiều năm kinh nghiệm, luôn không ngừng tìm tòi và nghiên cứu nhiều "chiêu thức" dịch thuật mới phục vụ cho công việc. Tất cả các văn bản, tài liệu hoặc giấy tờ được dịch thuật công chứng tại Tín Việt đều đảm bảo chuẩn xác về mặt nội dung, ngữ pháp và văn phong. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt giá trị pháp lý của những văn bản được thực hiện tại đây.

Địa Chỉ : 635C, Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel:  0904. 590. 088 hoặc 0912. 42.45.48

Văn Phòng Dịch Thuật Quận Ba Đình

Công ty cuối cùng trong danh sách này chính là văn phòng dịch thuật quận Ba Đình. Đây là một trong những đơn vị có uy tín nhất trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tại Hà Nội. Để đạt được danh hiệu này, đội ngũ nhân viên, biên - phiên dịch viên của công ty dịch thuật công chứng quận Ba Đình đã nỗ lực hết mình trong công việc, tận tâm với từng dự án mình chịu trách nhiệm thực hiện.

Địa Chỉ : 28 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0167.901.2615

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189