Top 5 các công ty dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Hà Nội

Thứ Fri,
04/06/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Bạn đang có nhu cầu thuê một đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Anh, tuy nhiên số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ này quá nhiều thông tin trên internet. Vậy những đơn vị nào có dịch vụ dịch thuật tốt, nên sử dụng, trong bài viết dưới đây Chúc Vinh Quý sẽ gợi ý cho bạn top 5 công ty dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Hà Nội mà bạn nên lựa chọn, cùng tìm hiểu về đặc điểm của 5 đơn vị này với chúng tôi bạn nhé.

  Dịch thuật công chứng 24h

  Một trong những công ty dịch thuật công chứng tiếng Anh được nêu trong danh sách đầu tiên đó chính là công ty dịch thuật công chứng 24h. Đây là một trong những thương hiệu thuộc Công ty CP giáo dục Quốc tế Trí Tài. Được thành lập từ năm 2006 có trụ sở tại Cầu Giấy, Hà Nội, Dịch thuật 24h luôn làm việc theo đúng phương châm “Đem đến giá trị, giữ trọn niềm tin”.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ dịch thuật công chứng, 24h luôn mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo nhất.

  Dịch thuật công chứng Chúc Vinh Quý

  Đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Anh tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu đến bạn chính là Chúc Vinh Quý. Đây được xem là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch thuật công chứng.

  Khi sử dụng dịch vụ tại Chúc Vinh Quý bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên dịch thuật đa ngành nghề, hiểu rõ về từng thủ tục giấy tờ cần thiết trong hồ sơ cũng như với mức chi phí cực kỳ phải chăng.

  Dịch thuật công chứng Trần Phú

  Trần Phú là một trong những cái tên nổi tiếng trong ngành dịch thuật chuyên ngành tại Hà Nội. Nằm trên phố Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội, dịch thuật Trần Phú được đánh giá là đơn vị có chất lượng bản dịch tốt nhất hiện nay.

  Đơn vị này có thể đáp ứng các dự án lớn nhỏ tại nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau bởi đội ngũ biên dịch viên hùng hậu và có trình độ chuyên môn chất lượng cao. Dịch thuật Trần Phú cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  Dịch thuật công chứng Persotrans

  Đơn vị dịch thuật công chứng tại Hà Nội tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu đến bạn chính là dịch thuật công chứng Persotrans. Công ty dịch thuật Persotrans là công ty dịch thuật uy tín chất lượng cao cuối cùng mà Ba Đình giới thiệu trong bài viết này.

  Đơn vị được thành lập từ năm 2006 này cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu trong số những công ty dịch thuật tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm tồn tại và phát triển hiện nay Persotrans tự hào vì đã cung cấp dịch vụ dịch thuật cho hơn 100.000 khách hàng khác nhau, với hơn 500.000 bản dịch thuộc mọi ngôn ngữ, chuyên ngành khác nhau.

  Đơn vị này đã và đang cung cấp dịch vụ bao gồm phiên dịch, dịch thuật, công chứng cho mọi cá nhân và tổ chức trong nước và ngoài nước. Bên cạnh việc đảm bảo tính chính xác của bản dịch thì việc quản lý các dự án, tối ưu và nâng cao dịch vụ khách hàng cũng là điều được đơn vị này chú trọng.

  Dịch thuật công chứng Bách Khoa Hà Nội

  Dịch thuật Bách Khoa nổi lên là một trong những đơn vị dịch thuật tại Hà Nội cung cấp dịch vụ dịch thuật đa dạng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, Pháp, Trung, Nhật, Hàn Quốc, Ý, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…

  Tại đây bạn có thể dịch các tài liệu của các ngôn ngữ hiếm tại Việt Nam như Hungary, Philippin, Iran, Lào…

  Dịch thuật Bách Khoa là một trong những đơn vị mà mọi người có thể sử dụng mà không cần lo lắng về mặt thời gian cũng như chất lượng bản dịch.

  Với thông tin chi tiết về 5 đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh chất lượng tại Hà Nội mà Chúc Vinh Quý vừa mới gợi ý, hy vọng bạn đọc đã có được sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

  Bạn đọc hãy tham khảo thêm những thông tin về các dịch vụ dịch thuật tại blog của Chúc Vinh Quý nhé. Đừng quên liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ nếu bạn có nhu cầu dịch thuật bạn nhé.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189