Tổng hợp 6 công ty dịch thuật công chứng tiếng Nhật nổi tiếng Hà Nội

Dịch thuật giờ đây không còn là một ngành nghề mới mẻ tại Việt Nam. Với sự hội nhập, giao lưu hợp tác giữa các nước trên thế giới với Việt Nam, việc xóa bỏ rào cản ngôn ngữ là một trong những điều vô cùng cần thiết. Sau đây là 6 đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Nhật nổi tiếng tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo, cùng khám phá chi tiết từng đơn vị với dịch thuật Ba Đình chúng tôi nhé.

1 - Dịch thuật Phương Đông

Đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Nhật Phương Đông là một trong những cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Đơn vị này được thành lập tương đối lâu, với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật. Đây là một đơn vị có đội ngũ biên phiên dịch chất lượng cao, chuyên nghiệp và có mặt trên toàn quốc sẵn sàng đáp ứng những dự án phức tạp nhất. Dịch thuật phương Đông có trụ sở đặt tại quận Cầu Giấy - Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa đơn vị này làm một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật cho mình.

dịch tài liệu chuyên ngành

2 - Dịch thuật 123 Việt Nam

Dịch thuật 123 Việt Nam là công ty dịch thuật công chứng tiếng Nhật nổi tiếng tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Dịch thuật 123 Việt Nam luôn có đội ngũ nhân viên phiên biên dịch chất lượng cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch thuật đồng thời đội ngũ cộng tác viên của đơn vị này trải dài trên khắp cả nước.

Đây là một trong những đơn vị có dịch vụ dịch thuật chất lượng những giá thành lại vô cùng phải chăng, nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết, tận tình và chu đáo. Hiện nay, dịch thuật 123 Việt Nam đang cung cấp dịch vụ dịch thuật các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau như:

- Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật

- Dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế

- Dịch thuật tài liệu cho các công ty, báo cáo thuế và tài chính

- Dịch thuật hồ sơ thầu

- Dịch sách báo, tạp chí

- Dịch thuật hồ sơ du học, hồ sơ xin visa ....

>>> Xem thêm: Vì sao dịch thuật tiếng Nhật ngày càng phát triển? Vai trò trong đời sống hiện nay.

3 - Dịch thuật Chúc Vinh Quý

Chúc Vinh Quý không phải là một công ty dịch thuật duy nhất Việt Nam mà là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu, cung cấp các dịch vụ bản địa hóa phần mềm, tài liệu và trang web. Đã có rất nhiều công ty trên khắp thế giới và tại Việt Nam đã và đang sử dụng dịch vụ dịch thuật của Chúc Vinh Quý để phát hành các sản phẩm ra toàn cầu hoá tại Việt Nam. Các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp của đơn vị này luôn đảm bảo rằng thông điệp thương hiệu của bạn luôn nhất quán với nhau bằng các ngôn ngữ khác nhau trên phạm vi toàn thế giới.

dịch tài liệu tiếng nhật

4 - Công ty TNHH dịch thuật Haruka

Công ty TNHH Haruka là đơn vị dịch thuật tiếng Nhật có hơn 10 năm kinh nghiệm. Tại Haruka hiện nay đang cung cấp dịch vụ dịch thuật với đa dạng ngôn ngữ như tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc, tiếng Anh và rất nhiều ngôn ngữ khác. Hiện nay, tại Haruka đang có tới 1000 các phiên dịch viên trình độ cao, đã từng sống và học tập tại nước ngoài lâu năm. Mỗi năm, đơn vị này thực hiện hơn 500 đơn hàng dịch thuật khác nhau bao gồm dịch thuật thông thường và dịch thuật công chứng lấy ngay trong 2h đến 24h.

5 - Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á là một trong những đơn vị dịch thuật thuộc sở hữu của nước ngoài đặt chi nhánh tại Việt Nam. Đơn vị này trực thuộc Công ty Ngôn Ngữ quốc tế Onstop Languages P.L.C UK có trụ sở chính tại Anh Quốc. Công ty được thành lập tại Anh từ năm 1992 và được mở rộng chi nhánh về Việt Năm từ năm 2005. Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật với hơn 50 thứ tiếng khác nhau trên toàn thế giới trong đó có dịch thuật công chứng tiếng Nhật, triển khai dịch thuật cho các tổ chức phi chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia, các dự án hỗ trợ cho chính phủ Việt Nam. Công ty cung cấp dịch thuật cho nhiều ngành nghề từ kỹ thuật, kinh tế, tài chính ngân hàng đến quản trị kinh doanh…

>>> Tham khảo: Tổng quan về dịch thuật tiếng Nhật - Vai trò, quy trình thực hiện.

dịch thuật công chứng tiếng nhật

6 - Dịch thuật Công chứng 24h

Công ty dịch thuật công chứng 24h là một trong những thương hiệu thuộc Công ty CP giáo dục Quốc tế Trí Tài. Đơn vị này được thành lập từ năm 2006 có trụ sở tại Cầu Giấy, Hà Nội. “Đem đến giá trị, giữ trọn niềm tin” là một trong những phương châm hoạt động mà công ty hướng đến. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ dịch thuật công chứng, 24h luôn mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo nhất.

Vừa rồi là thông tin về 6 đơn vị dịch thuật mà chúng tôi gợi ý đến bạn. Có những đơn vị cũng đã được nêu trong top 5 đơn vị dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín và chất lượng, nhưng cũng có đơn vị mà bạn lần đầu tiên bắt gặp trong bài viết này. Những đơn vị mà chúng tôi gợi ý đều có chất lượng dịch tốt, tận tình và chu đáo nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng nhé. Chúc bạn sớm tìm được một đơn vị dịch thuật tiếng Nhật dành cho mình.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO, HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Gửi liên hệ thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch Thuật Công Chứng Ba Đình - Luôn Đúng Hẹn Và Chính Xác

zalo
facebook