Dịch Vụ Dịch Thuật Và Công Chứng Uy Tín Tại Hà Nội

Thứ Fri,
23/11/2018
Đăng bởi NGUYỄN CHIẾN THẮNG
Nội dung bài viết

  Bạn đang có nhu cầu dịch tài liệu tiếng Việt Nam sang tiếng nước ngoài và ngược lại để tiện cho việc học tập, giao dịch… nhưng chưa biết thực hiện việc này như thế nào và ở đâu là uy tín. Nếu vậy thì bạn không nên lo lắng bởi dịch vụ dịch thuật và công chứng uy tín tại Hà Nội chính là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm để làm việc này.

  Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý tại Hà Nội chuyên dịch thuật công chứng các loại tài liệu, văn bản như: Hồ sơ xuất nhập khẩu, hợp đồng kinh tế, hồ sơ du học, báo cáo tài chính… với nhiều ngôn ngữ khác nhau gồm tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc, tiếng Thái Lan, tiếng Nhật Bản…, công chứng và giao tài liệu cho khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

   dịch thuật công chứng uy tín giá rẻ lấy ngay

  Vì sao nên dịch thuật và công chứng tại Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý?

  Chúc Vinh Quý là công ty dịch thuật và công chứng uy tín lâu năm và được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tìm đến. Đây là công ty có nhiều chi nhánh hoạt động ở hầu hết các tỉnh trên cả nước với đội ngũ biên dịch và hiên dịch viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực biên dịch và phiên dịch và công chứng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chính điều này mà Công ty đã góp phần mang đến thành công trong nhiều dự án lớn, nhỏ cho khách hàng trong và ngoài nước. Đến với Chúc Vinh Quý, khách hàng không chỉ nhận được những bản dịch một cách hoàn hảo và nhanh chóng nhất mà còn được sử dụng dịch vụ với mức chi phí thấp nên tiết được được không ít thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

  Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý dịch thuật và công chứng những loại tài liệu và giấy tờ nào?

  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng, Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý nhận dịch thuật tất cả các tài liệu, hồ sơ chuyên ngành khó như: Hồ sơ xuất khẩu lao động, báo cáo tài chính, hồ sơ xuất nhập khẩu, hồ sơ kinh tế, hồ sơ xin Visa, bảng điểm, văn bằng chứng chỉ, giám định bảo hiểm…

  Để dịch thuật và công chứng tại Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý thì khách hàng cần phải làm gì?

  Đến với Chúc Vinh Quý, mọi thủ tục về hồ sơ, giấy tờ được dùng để dịch thuật và công chứng đều được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng. Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng thì quý khách hàng chỉ cần scan tài liệu gốc và gửi cho chúng tôi. Sau khi nhận được tài liệu thì chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và thời gian giao tài liệu cụ thể cho khách hàng.

   

  dịch thuật công chứng chúc vinh quý uy tín giá rẻ lấy ngay

  Để được tư vấn và biết thêm những thông tin khác thì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

   

  Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý

  Hotline: 0916 187 189

  Email: dichthuatcvq@gmail.com

  ĐC: Số 6 ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

  Dịch Thuật Công Chứng Chúc Vinh Quý

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189