5+ Tiêu chí giúp bạn lựa chọn đơn vị dịch thuật Tiếng Anh uy tín

Thứ Thu,
23/12/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Dịch thuật là công việc không đơn giản bởi yêu cầu thuật ngữ chuyên ngành chính xác và khách quan. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dịch thuật Tiếng Anh uy tín và chất lượng nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo? Hiểu được nhu cầu khách hàng, Chúc Vinh Quý xin đưa ra các gợi ý để người dùng tham khảo.

  Đội ngũ dịch thuật có chuyên môn cao

  Yếu tố hàng đầu và cũng quan trọng nhất làm nên thành công cho những địa chỉ dịch thuật Tiếng Anh đó chính là nhân viên dịch thuật. Yêu cầu tối thiểu để làm trong ngành dịch thuật là nhân viên phải được tốt nghiệp ở các trường đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành Tiếng Anh. Ngoài ra, nếu có chứng chỉ IELTS hoặc TOEIC là một điểm cộng lớn.

  Đội ngũ dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm

   Đội ngũ dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm

  Một nhân viên dịch thuật giỏi phải đảm bảo tiêu chí dịch đúng và vẫn giữ nguyên được văn phong ban đầu. Mỗi một chuyên ngành lại có một yêu cầu về nội dung, người dịch cần đảm bảo dịch sát, không làm thay đổi ảnh hưởng đến nội dung. Có thái độ chuyên nghiệp, đảm bảo đúng deadline và nội dung công việc đã thỏa thuận với khách hàng.

  Chất lượng dịch thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế

  Như thế nào được xem là địa chỉ dịch thuật Tiếng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế? Để được công nhận là công ty dịch thuật đạt chuẩn chất lượng quốc tế thì đơn vị cần được chứng nhận bởi chứng chỉ ISO 9001 do BSI đưa ra.

   Quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ, khoa học

  Quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ, khoa học

   Tài liệu phía khách hàng sẽ trải qua quá trình phê duyệt vô cùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng khung TEP (Translation-Editing-Proofreading) có nghĩa là Dịch-Biên tập-Hiệu đính.Đây là khâu kiểm duyệt mà mọi nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ vận hành, các bước này rất quan trọng để đảm bảo bản dịch đến tay khách hàng là tối ưu nhất. Dịch thuật Chúc Vinh Quý rất tỉ mỉ trong vấn đề này.

  Cơ chế bảo mật tài liệu dịch thuật 

  Các đơn vị dịch thuật đều hiểu rõ sự bảo mật trong dịch thuật là vô cùng quan trọng. Để bảo vệ quyền lợi của bản thân, khách hàng nên yêu cầu phía dịch thuật ký cam kết bảo mật NDA( thỏa thuận bảo mật thông tin).

    Bảo mật ở thời đại 4.0 là vô cùng tất yếu

   Bảo mật ở thời đại 4.0 là vô cùng tất yếu

  Trách nhiệm của đơn vị dịch thuật là đảm bảo tính pháp lý và lợi ích của khách hàng, đối với nhân viên dịch thuật không được phép có hình thức tiết lộ về dự án với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào nhằm mục đích phát tán tài liệu. Đối với cộng tác viên, yêu cầu hủy và xóa file ngay sau khi hoàn trả bản dịch, thanh toán và lấy xác nhận từ đơn vị yêu cầu.

  Chế độ bổ sung bản dịch

  Một địa chỉ dịch thuật Tiếng Anh chuyên nghiệp là cung cấp nhiều hơn những gì khách hàng yêu cầu. Ngoài bản dịch cứng được gửi cho khách hàng, bên dịch thuật sẽ cung cấp thêm một bản dịch mềm hoặc một file dữ liệu chứa toàn bộ thông tin dịch thuật để khách hàng lưu giữ phòng trường hợp bản cứng bị mất hoặc hư hỏng.

    Ưu tiên lợi ích khách hàng lên hàng đầu

   Ưu tiên lợi ích khách hàng lên hàng đầu

  Khi khách hàng kiểm tra bản dịch thấy có vấn đề về nội dung cũng như hình thức, phía bên dịch thuật sẽ hỗ trợ bổ sung bản dịch để đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng mong muốn.  Dịch thuật Chúc Vinh Quý xin đảm bảo với bạn rằng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi chúng tôi cam đoan sẽ mang đến nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

  Dịch vụ Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

  Trong bất kỳ một ngành dịch vụ nào, đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách hàng là yếu tố tiên quyết. Chúc Vinh Quý khẳng định là đơn vị dịch thuật uy tín, luôn có chế độ hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ khó khăn hay vướng mắc nào. Đặc biệt, đơn vị làm việc theo phương châm “Luôn đúng hẹn và chính xác”.

    Luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng

   Luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng

  Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, Chúc Vinh Quý chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng với hơn 100 ngôn ngữ. Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ dịch thuật trong ngày( dịch công chứng)  hỗ trợ quý khách hàng khi cần thiết.Mức giá phải chăng, được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay, đơn vị hoạt động và tư vấn 24/24 nên khách hàng chỉ gần gửi tài liệu qua zalo, thư điện tử.

  Wordlist của khách hàng khi cần thiết  

  Các tài liệu khách hàng yêu cầu dịch thường có tính chuyên môn cao, không thể dịch tùy tiện mà cần có những thuật ngữ chuyên ngành mới có thể truyền đạt hết nội dung. Chính vì thế, khách hàng nên cung cấp wordlist cho bên dịch thuật để đảm bảo nội dung vẫn nguyên vẹn, đôi bên dễ trao đổi công việc và hoàn thành bản dịch một cách nhanh chóng.

    Được cung cấp wordlist quá trình dịch sẽ được rút ngắn

   Được cung cấp wordlist quá trình dịch sẽ được rút ngắn

   

  Tóm lại, các địa chỉ dịch thuật Tiếng Anh hiện nay trên thị trường không thiếu. Tuy nhiên, có nhiều địa chỉ dịch thuật chất lượng đi kèm thì chưa được đảm bảo. Chúc Vinh Quý là đơn vị dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm, được quý khách hàng tin yêu và hợp tác lâu dài. Nếu bạn đang băn khoăn về công ty dịch thuật thì Chúc Vinh Quý sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất về chất lượng bản dịch đồng thời dịch vụ chăm sóc khách hàng.

   Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là thước đo uy tín của mỗi ngành dịch vụ

  Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là thước đo uy tín của mỗi ngành dịch vụ

  Đối tác của Chúc Vinh Quý đều là những doanh nghiệp,trường học nổi tiếng: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế Quốc dân, Tienphongbank, Vietcombank, Vinamilk, Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam, Vinacontrol. Đơn vị luôn tự hào và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Chúc Vinh Quý để được hỗ trợ nhiệt tình và giải quyết các vấn đề tốt nhất.


   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189