Bật mí 3 đơn vị dịch thuật công chứng uy tín tại Đống Đa

Thứ Tue,
30/03/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Dịch thuật công chứng là một thủ tục pháp lý bắt buộc và không hề đơn giản. Vì vậy, nếu không am hiểu các quy trình pháp lý và thành thạo ngoại ngữ, thì bạn không thể tự mình thực hiện dịch thuật công chứng tài liệu hoặc giấy tờ, văn bản. Vậy mục đích của việc dịch thuật công chứng là gì? Vì sao phải bắt buộc thực hiện? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau.

  Mục đích của việc dịch thuật công chứng

  Đầu tiên, để biết được mục đích của dịch thuật công chứng là gì, bạn cần phải hiểu được khái niệm của nó. Dịch thuật công chứng là công đoạn dịch tài liệu, giấy tờ có chức danh, con dấu và chữ ký từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Sau đó, bản dịch được đem đến Phòng Tư pháp để xác nhận chính xác sao với bản gốc. Cuối cùng, bản dịch sẽ được đóng con dấu xác nhận. Các bản dịch sau khi đã được đóng con dấu xác nhận và chứng thực sẽ có giá trị về mặt pháp lý, có thể sử dụng cho các giao dịch có liên quan đến pháp luật ở nước sở tại. Đây cũng là mục đích của việc dịch thuật công chứng.

  Đơn vị dịch thuật công chứng sẽ được phân chia thành 2 cơ quan thực hiện chính: một là Phòng công chứng Nhà nước và hai là các văn phòng công chứng tư nhân. Các đơn vị dịch thuật công chứng tư nhân thường sẽ là các công ty dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch thuật tài liệu chuyên ngành, công ty tư vấn luật,...

  phòng dịch thuật công chứng

  Dịch thuật Việt Uy Tín

  Một công ty dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực Đống Đa mà bạn có thể tham khảo là Việt Uy Tín. Công ty dịch thuật Việt Uy Tín đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Vì thế, họ không chỉ am hiểu tường tận mọi thủ tục pháp lý khi công chứng tài liệu, giấy tờ, mà còn nắm bắt được tâm lý và nhu cầu cần thiết của khách hàng khi cần dịch thuật công chứng. Thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ cần dịch thuật công chứng tại Việt Uy Tín luôn nhanh chóng. Khách hàng còn có thể nhận ngay và luôn trong ngày.

  Một số dịch vụ Việt Uy Tín nhận được nhiều sự tín nhiệm và ủy thác của khách hàng như dịch thuật công chứng tiếng Séc, Hàn, Đức, Anh, Pháp, Trung, Nga,...dịch thuật tài liệu chuyên ngành kinh tế, tài chính, xây dựng, giáo dục, công nghệ thông tin,...

  Công ty Dịch thuật CNN

  Công ty dịch thuật CNN là cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách top 3 đơn vị dịch thuật công chứng uy tín nhất tại quận Đống Đa, Hà Nội. CNN được điều hành dưới sự quản lý và dẫn dắt của các công chứng có trình độ chuyên môn cao, bề dày thành tích xuất sắc trong ngành luật và công chứng. Bên cạnh đó, công ty dịch thuật CNN còn tập trung số lượng lớn đội ngũ dịch thuật viên giàu kinh nghiệm, thành thạo nhiều ngôn ngữ trên thế giới, trình độ xử lý công việc chuyên nghiệp. Vì vậy, khách hàng khi tìm đến CNN sẽ luôn được đảm bảo sự phục vụ tốt nhất, chất lượng bản dịch chính xác, giá trị pháp lý cao.

  Các dự án mà công ty dịch thuật CNN từng thực hiện như hợp đồng thế chấp, hợp đồng kinh doanh, di chúc, giấy ủy quyền nhà đất, hợp đồng giao dịch có yếu tố nước ngoài, hợp đồng thuê mượn, giấy tờ tùy thân cá nhân, bằng cấp, chứng chỉ,...

  van phong cong chung

  Công ty Dịch thuật Phú Thịnh

  Công ty dịch thuật Phúc Thịnh không chỉ tiếp nhận hồ sơ, giấy tờ, tài liệu cần dịch thuật công chứng tại quận Đống Đa, mà còn mở rộng ở các khu vực khác như Ba Đình, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Cầu Giấy,...Nhân viên tư vấn, dịch thuật viên tại Phú Thịnh trước khi được làm việc chính thức đều phải trải qua nhiều bài kiểm tra về trình độ, đạo đức nghiệp vụ khắt khe. Điều này đảm bảo cho Phú Thịnh luôn phục vụ tốt nhất đến khách hàng.

  Văn bản giấy tờ gửi qua mail thì có công chứng tại văn phòng được không?

  Trong trường hợp này, văn phòng công chứng hoặc các đơn vị dịch thuật công chứng chỉ được phép thực hiện chuyển ngữ nội dung trên văn bản từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ mong muốn. Sau đó, nếu muốn đem giấy tờ đã dịch đi công chứng thì bắt buộc bạn phải giao cho dịch thuật viên tài liệu gốc để công chứng viên có thể kiểm tra và xác nhận.

  công chứng giấy tờ

  Để biết thêm chi tiết về các vấn đề liên quan đến dịch thuật công chứng hoặc dịch thuật tài liệu chuyên ngành, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0916187189

  Hoặc đến trực tiếp văn phòng: số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189