Liệt kê các địa điểm công chứng uy tín tại quận Đống Đa

Thứ Fri,
26/02/2021
Đăng bởi CAS Media
Nội dung bài viết

  Bạn đang tìm kiếm các văn phòng dịch thuật công chứng tại Đống Đa? Bạn sinh sống và làm việc tại quận Đống Đa và đang có nhu cầu nhờ đến sự hỗ trợ của một đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng? Hãy tham khảo một trong số các địa chỉ văn phòng công chứng tại quận Đống Đa được liệt kê trong bài viết dưới đây.

  Văn phòng công chứng Hoàng Cầu

  Xuất hiện đầu tiên trong danh sách này chính là văn phòng công chứng Hoàng Cầu. Đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng khi có nhu cầu về dịch thuật công chứng, tư vấn luật, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành. Hoàng Cầu tiếp nhận các hồ sơ, thủ tục công chứng trên địa bàn khu vực Hà Nội, trong đó có thể kể đến các quận tiêu biểu như Đống Đa, Ba Đình, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy,...

  Bên cạnh đó, văn phòng công chứng Hoàng Cầu còn hỗ trợ thực hiện công chứng ngay tại khu vực mà khách hàng yêu cầu. Phạm vi hỗ trợ có thể mở rộng trên các tỉnh thành khác trong nước. Đặc biệt, Hoàng Cầu còn tiếp nhận tài liệu, giấy tờ của khách hàng khi cần công chứng ngoài giờ hành chính. Bao gồm cả ngày lễ Tết, T7 và CN.

  Địa chỉ: 23 ngõ 59 Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

  Giờ mở cửa: T2 -T7: 08:00-12:00 | 14:00-17:30

  Văn Phòng Công Chứng Âu Lạc

  Được thành lập vào ngày 21/07/2008, văn phòng công chứng Âu Lạc với gần 15 năm hình thành và phát triển, đã và đang hỗ trợ không ít khách hàng trong việc dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành. Châm ngôn hoạt động của văn phòng công chứng Âu Lạc luôn ưu tiên quyền lợi khách hàng lên đầu tiên, đồng thời tuân thủ quy định của hiến pháp và pháp luật Nhà nước Việt Nam.

  Đội ngũ dịch thuật viên, ban lãnh đạo văn phòng công chứng Âu Lạc đều có chuyên môn nghiệp vụ cao, có uy tín và tiếng tăm trong nghề. Chi phí dịch thuật công chứng tại Âu Lạc luôn được giữ ở mức ổn định, không quá chênh lệch so với mặt bằng chung trên thị trường. Mọi công đoạn được thực hiện khi dịch thuật công chứng đều minh bạch, công khai.

  Địa chỉ: 5 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

  Văn Phòng Công Chứng Chúc Vinh Quý

  Nổi bật nhất trong số các văn phòng công chứng tại Đống Đa chính là đơn vị Chúc Vinh Quý. Đây là một trong những trung tâm dịch thuật công chứng tiên phong trong lĩnh vực này ngay sau khi Nhà nước Việt Nam ban bố Luật công chứng. 

  Văn phòng công chứng Chúc Vinh Quý sở hữu số lượng đông đảo đội ngũ dịch thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chính vì vậy Chúc Vinh Quý luôn đảm bảo chất lượng bản dịch thuật đa ngôn ngữ chính xác với thời gian thực hiện nhanh chóng. Một số tài liệu đơn giản khách hàng còn có thể nhận ngay và luôn trong ngày.

  Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân của khách hàng và nội dung dịch thuật công chứng sẽ luôn được nhân viên Chúc Vinh Quý cam kết bảo mật tuyệt đối. Nếu rò rỉ thông tin về khách hàng, Chúc Vinh Quý sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

  Địa chỉ văn phòng: Số 6/12 Ngõ 5 - Phố Láng Hạ - Phường Thành Công - Quận Ba Đình - Hà Nội.

  Điện thoại: 0916187189

  Văn phòng công chứng Thái Hà

  Cái tên tiếp theo trong danh sách các văn phòng dịch thuật công chứng tại Đống Đa chính là đơn vị công chứng Thái Hà. Đơn vị này được thành lập vào 18/12/2008. Sau hơn 10 năm hoạt động, văn phòng công chứng Thái Hà đã hỗ trợ không ít khách hàng tìm đến để dịch thuật công chứng, dịch thuật tài liệu chuyên ngành, tư vấn luật pháp,...Thái Hà hoạt động dưới sự lãnh đạo của ban điều hành là các công chứng viên có uy tín và danh tiếng trong ngành luật. Bên cạnh đó, đội ngũ dịch thuật viên của văn phòng có xuất thân là sinh viên, giảng viên ưu tú đến từ các trường đại học danh tiếng.

  Một số tài liệu dịch thuật công chứng hợp đồng mà Thái Hà thường tiếp nhận từ khách hàng: Hợp đồng thế chấp, bảo lãnh thế chấp, hợp đồng góp vốn, kinh tế, hợp tác kinh doanh, hợp đồng thuê mượn (nhà, đất và tài sản khác), hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, chuyển đổi QSD đất, hợp đồng mua bán (nhà, đất, ô tô, xe máy và tài sản khác), hợp đồng giao dịch có yếu tố nước ngoài,...

  Địa chỉ: Số 148, phố Thái Hà , phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

  Email: ccthaiha@gmail.com

  Website: http://congchungthaiha.com

  Văn Phòng Công Chứng Tuệ Tĩnh

  Văn phòng dịch thuật công chứng tại Đống Đa được nhắc đến tiếp theo chính là Tuệ Tĩnh. Đây là một văn phòng công chứng được đăng ký với hình thức hợp danh. Có nghĩa là bao gồm nhiều công chứng viên đại diện về mặt pháp luật. Tiêu chí hoạt động của văn phòng công chứng Tuệ Tĩnh chính là "Nhanh chóng – Chính xác – Linh hoạt". Đội ngũ nhân viên dịch thuật luôn tiến hành chuyển ngữ tài liệu và công chứng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Cam kết luôn đảm bảo độ chính xác cao. Đồng thời, văn phòng còn linh hoạt hỗ trợ khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Kể cả những ngày lễ tết hoặc T7 và CN.

  Bên cạnh việc dịch thuật công chứng, văn phòng Tuệ Tĩnh còn hỗ trợ tư vấn khách hàng về các vấn đề khác như thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật,...

  Địa chỉ: 260 P. Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

  Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng

  Từ những ngày đầu thành lập vào năm 2008, văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng đã nhận được không ít sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng đã xây dựng được vị trí vững chắc trong lĩnh vực dịch thuật. Đội ngũ tư vấn và dịch thuật viên tại đây đều phải trải qua nhiều quá trình đào tạo bài bản, nhằm mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Chi phí dịch thuật công chứng và các dịch vụ khác tại Phạm Thu Hằng luôn được đảm bảo có mức giá hợp lý, thấp hơn nhiều so với giá trung bình trên thị trường.

  Địa chỉ: Số 17, phố Yên Lãng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

  Văn Phòng Công Chứng Hồng Hà

  Giống như các văn phòng công chứng tư nhân khác, văn phòng Hồng Hà được ủy quyền giống như phòng công chứng Nhà nước. Văn phòng sẽ được cấp phép công chứng các hợp đồng mua bán, cho tặng, trao đổi bất động sản; công chứng văn bản chuyển nhượng hợp đồng, lưu giữ di chúc, phân chia tài sản, hợp đồng kinh tế, công chứng hợp đồng bán đấu giá tài sản,...Ngoài ra, văn phòng công chứng Hồng Hà còn nhận tư vấn, soạn thảo hợp đồng và công chứng giấy tờ tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

  Địa chỉ: Số 11 Ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

  Giờ mở cửa: 08:00-11:30 | 13:30-17:30

  Văn Phòng Công Chứng Phạm Nguyễn

  Văn phòng công chứng Phạm Nguyễn sở hữu số lượng đông đảo dịch thuật viên giàu kinh nghiệm và nghiệp vụ trong lĩnh vực này. Họ đều được đào tạo bài bản, trải qua nhiều bài kiểm tra gắt gao trước khi trở thành nhân viên chính thức của văn phòng công chứng Phạm Nguyễn. Đơn vị này cam kết luôn mang đến những bản dịch có độ chính xác cao, thời gian công chứng nhanh và mức giá hợp lý nhất.

  Địa chỉ: 29 Trần Quang Diệu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

  Giờ mở cửa: 8.00 - 17.00

  Có thể bạn quan tâm:

  - Điểm qua 3 cách chọn đơn vị dịch thuật văn bản tài liệu bên ngoài chất lượng - Vì sao cần phải dịch thuật công chứng?

  - Vì sao cần phải dịch thuật công chứng? Tham khảo điều kiện và thủ tục công chứng tài liệu dịch thuật

  - Sở Tư pháp có dịch thuật công chứng không? - Sở tư pháp là gì? Chức năng nhiệm vụ là gì?

  Văn Phòng Công Chứng Lê Dung

  Cuối cùng trong danh sách này chính là văn phòng công chứng Lê Dung. Đơn vị này chính thức được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động vào ngày 01/09/2008. Đây cũng là một trong số ít các đơn vị công chứng dịch thuật được ra đời ngay sau khi Nghị quyết số 49 được ban bố thực thi. Trong suốt thời gian dài hoạt động, Lê Dung đã trở thành đối tác của nhiều ngân hàng lớn như Techcombank, SHB (Công ty AMC), Habubank, Bảo Việt, Agribank, VIB, OceanBank, Eximbank, TienPhongBank, MB,...Hỗ trợ và giải đáp không ít các thắc mắc của khách hàng từ cá nhân đến tập thể lớn.

  Địa chỉ: 374-376 Đê La Thành, Đống Đa, HN

  Email: vanphongcongchungdongda@gmail.com

  Website: congchungdongda.com

  Giờ mở cửa: 8.00 - 17.00

  Yếu tố quyết định thời gian dịch thuật công chứng

  Những yếu tố quyết định thời gian dịch thuật công chứng:

  - Trình độ nghiệp vụ của dịch thuật viên: Mỗi một tài liệu, giấy tờ hoặc văn bản cần dịch thuật công chứng sẽ có cấp độ khó khác nhau. Chính vì thế, dịch thuật viên càng có nhiều năm kinh nghiệm và vốn từ vựng dồi dào, thời gian dịch thuật công chứng sẽ càng được rút ngắn. Đồng thời, tính chính xác của bản dịch cũng cao hơn. Ngược lại, nếu là dịch thuật viên mới vào nghề, do sợ sai sót nên họ sẽ mất thêm thời gian rà soát và sửa chữa.

  - Mức độ phức tạp của tài liệu cần dịch thuật công chứng: Độ phức tạp của giấy tờ càng nhiều thì thời gian dịch thuật công chứng sẽ càng kéo dài và ngược lại.

  - Yêu cầu của khách hàng: Văn phòng công chứng sau khi tiếp nhận sẽ đưa ra thời gian trả tài liệu đã hoàn thành đến khách hàng. Nếu bạn cần gấp thì bạn có thể đưa ra yêu cầu cho dịch thuật viên và trả thêm phí dịch vụ.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189