Khám phá các lý do nên chọn dịch thuật công chứng tại Chúc Vinh Quý

Thứ Sat,
05/06/2021
Đăng bởi CAS Media

Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị dịch thuật công chứng hiện nay, chắc hẳn bạn đọc cũng có nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị để tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Đến với Chúc Vinh Quý, chúng tôi tự tin luôn đáp ứ ng mọi nhu cầu của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do tại sao nên chọn dịch thuật công chứng tại Chúc Vinh Quý trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Có nhiều kinh nghiệm phiên dịch và biên dịch

Đối với những phiên dịch và biên dịch viên dịch thuật công chứng tại Chúc Vinh Quý đều có yêu cầu về kinh nghiệm khi tuyển dụng. Tất cả đội ngũ dịch thuật có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành ngôn ngữ đang phụ trách. 

công chứng giấy tờ

Đội ngũ dịch thuật có trình độ chuyên môn cao

Một trong những yếu tố giúp một đơn vị dịch thuật thành công hay không chính là nhờ vào đội ngũ dịch thuật và phiên dịch. Các phiên biên dịch viên khi làm việc tại Chúc Vinh Quý luôn phải đáp ứng những yêu cầu sau đây:

- Có năng lực chuyên môn cao: Tất cả các phiên biên dịch dù là chính thức hay cộng tác viên thì đều phải được đào tạo bài bản về ngôn ngữ, có chứng chỉ đào tạo tại các trường đại học hàng đầu.

- Sự chuyên môn hóa: Luôn trau dồi kiến thức chuyên môn không ngừng là những gì mà chúng tôi yêu cầu đối với đội ngũ biên dịch của mình. Bên cạnh đó các tài liệu khi tiếp nhận từ khách hàng cũng được giao cho những người đúng chuyên ngành phụ trách để đảm bảo bản dịch có chất lượng tốt nhất, trình bày dễ hiểu nhất.

- Phong thái làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo: Đội ngũ dịch thuật của Chúc Vinh Quý không chỉ yêu cầu về mặt năng lực mà những yêu cầu về cách làm việc với khách hàng. Thái độ luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu đồng thời luôn đưa ra những ý kiến góp ý giúp bản dịch tốt hơn.

dịch thuật công chứng

Chất lượng bài dịch đảm bảo

Mọi bài dịch tại Chúc Vinh Quý phải luôn đảm bảo về chất lượng. Bài dịch được kiểm tra cẩn thận, kỹ càng trước khi được bàn giao tới khách hàng. Đối với những yêu cầu chỉnh sửa sau khi tài liệu đã bàn giao của khách hàng, đội ngũ biên dịch sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

>>> Tham khảo: 4 cấp độ của bài dịch thuật.

Hỗ trợ dịch thuật đa chuyên ngành

Hiện nay, chúng tôi nhận dịch hầu hết các tài liệu với đa dạng chuyên ngành như điện tử, kỹ thuật, y tế, giáo dục, kinh tế - tài chính, công nghệ thông tin…

Chúng tôi nhận dịch các văn bản sang nhiều thứ tiếng khác nhau, đảm bảo khi khách hàng cần chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Khi chọn dịch tài liệu chuyên ngành tại Chúc Vinh Quý, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo tiến hành dịch thuật và bàn giao tài liệu trong thời gian đã cam kết. Đảm bảo hạn bàn giao tài liệu là nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của bản dịch. 

dịch tài liệu nước ngoài

Chi phí dịch thuật công chứng hợp lý

Tại Chúc Vinh Quý chúng tôi không cung cấp cho bạn một dịch vụ có giá thành rẻ nhất mà cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt với giá thành hợp lý và cạnh tranh.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các bản dịch giao cho chúng tôi dịch thuật, với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp và làm việc tỉ mỉ chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo

Chất lượng về dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng là một trong những điểm được xét làm tiêu chí cạnh tranh của Chúc Vinh Quý chúng tôi. Dịch vụ hỗ trợ chu đáo và nhiệt tình chính là điều mà khiến nhiều khách hàng hài lòng về chúng tôi và quay lại sử dụng dịch vụ trong những lần tiếp theo.

Những thông tin vừa rồi chắc hẳn đã giúp bạn đọc hiểu thêm về dịch thuật công chứng tại Chúc Vinh Quý cũng như là những điểm mạnh của chúng tôi.

Chúc Vinh Quý cam kết toàn bộ các bản dịch thuật sẽ được dịch cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo tính chính xác cũng như là thời gian hoàn thành. Bạn đọc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ tới hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189