Dịch Thuật Tiếng Trung Chuyên Ngành CNTT

Thứ Mon,
06/05/2019
Đăng bởi NGUYỄN CHIẾN THẮNG

Trong bối cảnh Thế giới phát triển, nếu bạn không nỗ lực hoàn thiện bản thân, mỗi lúc giậm chân tại chỗ sẽ là một bước lùi so với bạn bè thế giới. Đặc biệt, trong lĩnh vực khoa học công nghệ, kỹ thuật, vận hành... các bạn trẻ càng cần phải tìm cách tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến để cạnh tranh với làn sóng đổ bộ của các doanh nghiệp, nhân lực nước ngoài vào Việt Nam trong thời gian tới. Trung Quốc đang là một hướng đi được nhiều bạn trẻ theo ngành công nghệ lựa chọn cho tương lai vững bền của mình bởi nhiều ưu điểm như: Nền tảng khoa học vững chắc, Chương trình đào tạo mang tính thực tế, Cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Vì thế Trung Quốc một trong những quốc gia hàng đầu về Công Nghệ Thông tin (IT).

 

dich-thuat-tieng-trung-chuyen-nganh-cong-nghe-thong-tin

 

Dịch thuật Chúc Vinh Quý đã trải qua nhiều năm đúc kết kinh nghiệm qua các dự án dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin cho các tập đoàn và các công ty Công nghệ Trung Quốc hàng đầu Việt Nam, cho chúng tôi kinh nghiệm trong việc hỗ trợ và cung cấp cho các công ty công nghệ những bản dịch cho các dự án công nghệ thông tin quy mô lớn một cách nhanh nhất, trong khi vẫn duy trì tính nhất quán và chính xác trong dịch thuật.

Chúng tôi nhận dịch thuật các tài liệu:

Một số tài liệu dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành Công nghệ thông tin mà chúng tôi được Quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch thuật như:

- Điện tử, Tài liệu hướng dẫn sử dụng

- Viễn thông và thiết bị viễn thông

- Công nghệ thông tin (phần mềm/ phần cứng)

- Website, Thương mại điện tử

- Thiết bị Tự động hóa

- ERP / CRM

 

dich-thuat-tieng-trung-chuyen-nganh-cong-nghe-thong-tin

 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia dịch thuật tiếng Trung hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam và Quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu phát triển từng giờ của CNTT các phiên dịch viên của chúng tôi liên tục được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao vốn am hiểu, đảm bảo luôn cho ra những bản dịch chính xác và sát với thực tế nhất.

Thời gian chính xác, chi phí hợp lí

Ngoài những cam kết về chất lượng, đến với công ty chúng tôi khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được bản dịch đúng hẹn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Cách làm nhanh nhất để có được một báo giá miễn phí chính xác là hãy gọi cho chúng tôi theo số 0916 187 189 hoặc gửi tài liệu của bạn tới địa chỉ dichthuatcvq@gmail.com

Dịch thuật Chúc Vinh Quý

 

 

 

Xem thêm: 

Dịch Thuật Tiếng Trung Chuyên Ngành Kế Toán

Dịch Thuật Tiếng Trung Chuyên Ngành Y Khoa

Dịch Thuật Tiếng Trung Chuyên Ngành Luật Pháp

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
facebook
phone
0969.162.538
phone
0916.187.189