Dịch Thuật Tiếng Trung Chuyên Ngành Kế Toán

Thứ Fri,
19/04/2019
Đăng bởi Dịch thuật ba đình
Nội dung bài viết

  Dịch thuật công chứng Chúc Vinh Quý là công ty dịch tiếng Trung chuyên ngành uy tín, chất lượng với đội ngũ dịch tiếng Trung chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những bản dịch chất lượng nhất. Điều đó thể hiện qua việc khách hàng chọn lựa sử dụng Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi ngày càng tăng lên.

  Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành kế toán kiểm toán vốn là một lĩnh vực dịch thuật đòi hỏi cao về am hiểu lĩnh vực chuyên môn. Dịch thuật tiếng Trung ngành kế toán không thực sự phức tạp mà cần phải nắm vững các thuật ngữ kế toán và các chuẩn mực kế toán khác nhau của các quốc gia.Với mức độ phổ biến của chuyên ngành kế toán trên phạm vi toàn cầu, việc dịch thuật chuyên ngành kế toán là rất thông dụng.

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý nhận dịch thuật tài liệu kế toán tiếng Trung như: Báo cáo tài chính, thông báo, phân tích thị trường tài chính, báo cáo thường niên của các cổ đông, báo cáo kiểm toán, các Website tin tức tài chính, Form mẫu, các hóa đơn, các lệnh thanh toán, điện tín gửi, chuyển, bảo lãnh ngân hàng, thư tín dụng (L/C)…các nội dung liên quan khác.

   

  dich-thuat-tieng-trung-chuyen-nganh-ke-toan

   

  Trong lĩnh vực kế toán, việc am hiểu những thuật ngữ về kế toán như: các định khoản, công nợ phải thu, nợ phải trả, hàng tồn kho, tài sản cố định, tài sản lưu động...với việc áp dụng 26 chuẩn mực kế toán tại Việt Nam (VAS), cũng như việc kết hợp của chuẩn mực đó với IAS/IFRS trong bối cảnh cụ thể của Việt Nam là điều không phải ai cũng có thể nắm vững được điều đó. Hơn nữa sự áp dụng đơn giản của chuẩn mực kế toán Việt Nam chỉ là sự áp dụng đơn thuần mà chưa cập nhật những thay đổi của IAS/IFRS trong những năm gần đây đã làm cho những kế toán kỳ cựu của Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong công tác kế toán, kiểm toán cho các công ty nước ngoài.

  SỰ CẦN THIẾT CỦA DỊCH TÀI LIỆU TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN:

  Lĩnh vực kế toán bao trùm các lĩnh vực đầu vào của một công ty các chi phí cố định, chi phí lưu động, tài sản, nợ vốn chủ sở hữu v.v,... nó chi phối các mối quan hệ của nền kinh tế thị trường. Đặc biệt, trong xu thế hợp tác đa quốc gia, liên doanh liên kết toàn cầu thì lĩnh vực kế toán đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Việc cập nhật chính xác, kịp thời những thông tin về kế toán toàn cầu chính là cơ sở quan trọng cho việc nghiên cứu, xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh và hoạch định đường lối phát triển trong tương lai của công ty. Do vậy dịch thuật tài liệu kế toán cập nhật cho các đối tác, cho báo cáo về công ty, báo cáo tình hình hoạt động của các chi nhánh là một trong những hoạt động thường xuyên của các công ty có yếu tố nước ngoài

  Nhằm giúp cho việc chuyển ngữ các báo cáo tài chính kế toán một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng qua đó xóa bỏ khoảng cách ngôn ngữ giữa doanh nghiệp hai nước.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành chuyên sâu nhận dịch thuật lĩnh vực kế toán như:

  • Dịch thuật tiếng Trung báo cáo tài chính, báo cáo kinh tế,  báo cáo kế toán nội bộ, báo cáo hợp nhất, báo cáo doanh thu…
  • Dịch thuật tiếng Trung tài liệu kế toán, kiểm toán theo tiêu chuẩn kiểm toán quốc tế.
  • Dịch thuật tiếng Trung các tài liệu kế toán thu chi
  • Dịch thuật tiếng Trung hóa đơn, chứng từ 
  • Dịch thuật tiếng Trung một số quy chế, luật định, các thông tư , chuẩn mực kế toán

  10 LÝ DO LỰA CHỌN DỊCH THUẬT TÀI LIỆU KẾ TOÁN TIẾNG TRUNG CỦA DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH DỊCH THUẬT CHÚC VINH QUÝ:

  1. Phiên dịch Chúc Vinh Quý là số ít công ty có sẵn đội ngũ biên dịch in-house

  2. Quy trình phiên dịch chuẩn đạt chứng nhận ISO 9001 - 2008

  3. Gói phiên dịch riêng biệt của dịch thuật Chúc Vinh Quý tại Trung Quốc và tại Việt Nam

  4. 5 năm kinh nghiệm phiên dịch tiếng Trung cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước

  5. Số 1 trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật, tài chính ngân hàng và y tế

  6. Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng

  7. Cung cấp nhiều gói dịch thuật phù hợp mục đích khách hàng

  8. Năng lực xử lý 100.000 từ/ngày

  9. Phương châm hoạt động: Cúng tôi không là số 1, khách hàng mới là số 1

  10. Luôn luôn lắng nghe sẵn sàng chia sẻ

   

  Hãy đưa chúng tôi đến trải nghiệm ngôn ngữ bằng cách gửi email tài liệu dịch thuật của bạn tới dichthuatcvq@gmail.com  hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0916 187 189

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý

   

   

  Xem thêm:

  Dịch thuật Tiếng Trung chuyên ngành Pháp Luật

  Dịch thuật Tiếng Trung chuyên ngành Y Tế, Y Khoa

  Dịch thuật Tiếng Trung chuyên ngành Xây Dựng, Kiến Trúc

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189