Dịch Thuật Tiếng Trung Chuyên Ngành Marketing

Thứ Tue,
21/05/2019
Đăng bởi NGUYỄN CHIẾN THẮNG
Nội dung bài viết

   Trung Quốc tại Việt Nam đều tập trung vào những lĩnh vực quan trọng, như năng lượng và dầu khí. Nhưng để các doanh nghiệp cuả Việt Nam tiếp cận được vốn đầu tư đó thì họ phải có 1 chiến lược marketing xuất sắc, hơn nữa là cần chuyển được các bản kế hoạch của công ty sang tiếng Trung để nhận được các gói thầu ưu đãi nhất.

   

  dich-thuat-tieng-trung-chuyen-nganh-marketing

   

  Nắm bắt được xu thế thị trường đó Dịch thuật công chứng Chúc Vinh Quý cung cấp cho Quý khách hệ thống Dịch thuật tài liệu chuyên nghành marketing, tài liệu kinh doanh, tài liệu quảng cáo tiếp thị với năng lực và trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Dịch thuật chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của Quý khách ra thị trường Quốc tế hoặc kinh doanh trong môi trường Việt Nam. Quý vị có thể tham khảo về năng lực Dịch thuật của chúng tôi sau đây:

  Những Biên dịch phiên dịch viên tại tiếng Trung là những thành viên tràn đầy sức sống luôn mong muốn cống hiến tài năng, kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực học thuật chuyên về marketing, họ được đạo tạo trong những trường chính quy và có thể vận dụng kiến thức đã học cũng như kinh nghiệm làm việc nhiều năm, biên dịch viên có thể nắm bắt và truyền tải thông điệp rõ ràng, mạch lạc. Ngoài những kiến thức cơ bản các biên dịch viên tại tiếng Trung luôn có khả năng làm việc độc lập hoặc phối hợp theo nhóm để theo kịp tốc độ, mỗi người đều luôn tự có khả năng nghiên cứu và học tập tiếp thu kiến thức trong bối cảnh hội nhập sâu rộng.

  Công ty chúc tôi xin cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Trung sau:

  • Tài liệu Quản trị chiến lược marketing
  • Tài liệu Quản trị bán hàng và kênh marketing
  • Tài liệu Quản trị truyền thông marketing và quảng cáo
  • Tài liệu Quản trị nhãn hiệu và quản trị sản phẩm
  • Tài liệu Quản trị bán lẻ (Retailing Management)
  • Tài liệu Quản trị quảng cáo (Advertising),
  • Tài liệu Quản trị khuyến mãi (Promotion Management)
  • Tài liệu Quan hệ công chúng (Public Relations)
  • Tài liệu Chăm sóc khách hàng (Customer Care)
  • Tài liệu Bán hàng và Quản trị bán hàng (Sales and Sales Management),
  • Tài liệu nghiên cứu marketing

  Ngoài dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành công nghệ thông tin chúng tôi còn nhận dịch thuật các chuyên ngành khác như: Kinh tế, kế toán, kiểm toán, giáo dục, y tế ,tài chính.v.v.v

  Hãy đưa chúng tôi đến trải nghiệm ngôn ngữ bằng cách gửi email tài liệu dịch thuật của bạn tới dichthuatcvq@gmail.com  hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0916 187 189

  Dịch thuật Chúc Vinh Quý

   

   

  Xem thêm:

  Dịch Tài Liệu Tiếng Hàn Chuyên Ngành Marketing Tại Hà Nội

  Dịch Thuật Tiếng Thái Lan Chuyên Ngành Marketing Tại Hà Nội

  Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nga Chuyên Ngành Marketing

   

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  zalo
  facebook
  phone
  0969.162.538
  phone
  0916.187.189